Sửa Mũi Gồ Có Đau Không?

Có thể nói sửa mũi gồ có đau không là một trong câu hỏi khá quen thuộc hiện nay mà các chị em thường gửi đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Bởi chỉ có phẫu thuật sửa mũi gồ mới có thể khắc phục những khuyết điểm mà mũi gồ gây nên. Vậy sửa mũi gồ có đau không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ nhé!

✎Sửa mũi gồ là gì?

Sửa mũi gồ là phương pháp tác động chỉnh sửa phần xương bị gồ ghề ở sóng mũi, giúp tạo hình dáng mũi mềm mại và cân đối hơn. Bên cạnh đó trong nhiều trường hợp phẫu thuật sửa mũi gồ có thể kết hợp với nâng mũi, thu nhỏ tạo hình cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… tùy theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng mũi được bác sĩ chỉ định để giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, mềm mại tự nhiên nhất.

Đây chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên để đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị.

Sửa Mũi Gồ Có Đau Không?

Sửa mũi gồ là gì? sửa mũi gồ có đau không?

✎Phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không?

Nhiều người tỏ ra lo lắng khi đứng trước quyết định phẫu thuật sửa chiếc mũi gồ ghề của mình. Đa phần, phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ đều phải trải qua công đoạn gọt bớt phần xương gồ trên mũi. Do đó ảo giác về sự đau đớn đã trở thành nỗi ám ảnh của chị em. Vậy thực sự phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không?

Câu trả lời là không nhé. Lý do bởi khi tiến hành quá trình phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ, bạn sẽ được tiền mê, ngủ nhẹ, đảm bảo bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay ê buốt ở phần mũi trong thời gian phẫu thuật.

Sửa Mũi Gồ Có Đau Không?

Tiền mê trước khi phẫu thuật sửa mũi gồ

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc đặc biệt, kê đơn thuốc giảm đau cũng như chỉ bạn bạn cách giữ cho vết mổ an toàn và nhanh hồi phục nhất, giảm thiểu đến mức tối đa tình trạng đau sưng.

✎Sửa mũi gồ có đau không tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài địa bàn TP.HCM đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo và không hề đau đớn. Ngoài ra, thời gian để mũi đạt được vẻ đẹp tự nhiên thông thường là từ 2 – 3 tháng. Trong thời gian này chỉ là tương đối bởi kết quả đó còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật và quan trọng là phương pháp bạn tiến hành sửa mũi gồ là gì.

Sửa Mũi Gồ Có Đau Không?

Sửa Mũi Gồ Có Đau Không? Sửa Mũi Gồ Có Đau Không? Sửa Mũi Gồ Có Đau Không?

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Khi tiến hành thực hiện sửa mũi gồ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo tại nước ngoài trực tiếp tư vấn và thực hiện. Không chỉ vậy, những nhân viên chăm sóc khách hàng của Tuấn Linh sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề mà bạn thắc mắc dù là nhỏ nhất. Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Tuấn Linh sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình thực hiện. Đó là phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này đã đi vào sử dụng và hoạt động hiệu quả.

Sửa Mũi Gồ Có Đau Không?

Đội ngũ bác sĩ  nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thực hiện

Đăng ký Khuyến mại

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sửa mũi gồ, sau khi tham khảo chắc chắn bạn đã biết được sửa mũi gồ có đau không rồi đúng không nào? Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
sửa mũi gồ
sửa mũi có đau không
sửa mũi có đau không webtretho
sửa mũi có đau ko
sửa mũi lại có đau không
sửa mũi lần 2 có đau không
sửa mũi s line có đau không
sửa mũi gồ có đau không
sửa mũi lệch có đau không