Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu

Chỉnh sửa mũi gồ giá bao nhiêu để có được dáng mũi đẹp luôn là vẫn đề được khá nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là người đang có nhu cầu cải thiện chiếc mũi gồ thiếu thẩm mỹ. Vậy đâu là địa chỉ chỉnh sửa mũi gồ có giá hợp lý nhất? Bài biết đơn giản dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

✎Phương pháp chỉnh sửa mũi gồ là gì?

Theo các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ mũi cho biết, chỉnh sửa mũi gồ là phương pháp phẫu thuật đem lại dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục triệt để tình trạng dáng mũi gồ ghề, làm chiếc mũi mất cân đối, xấu xí.

Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu

Để đánh giá được chỉnh sửa mũi gồ giá bao nhiêu bạn cần biết rõ mức độ khuyết điểm gồ ở mũi của bạn. Và mỗi phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau. Do đó dựa vào khuyết điểm ở mũi và phương pháp mà bạn lựa chọn mà xác định rõ ràng hơn về giá sửa mũi gồ hiện nay.

+ Đối với trường hợp mũi gồ ở mức độ nhé: Bạn có thể lựa chọn phương pháp tiêm chất làm đầy filler để làm cân bằng những chỗ gồ ghề, tạo chiếc mũi đẹp hài hòa một cách nhanh chóng, không cần phẫu thuật.

Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu

+ Trường hợp mũi bị gồ ở mức độ vừa: Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu gọt phần xương mũi bị lồi bằng các dụng cụ Y khoa chuyên dụng, để tạo chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

+ Trường hợp mũi gồ ở mức độ nhiều: Để phù hợp nhất, các bác sĩ sẽ sử dụng máy mài xương chuyên dụng để xử lý phần xương gồ và có thể dùng sụn để cải thiện lại dáng mũi.

+ Trường hợp mũi bị gồ quá nhiều: Với trường hợp này, phương pháp xử lý sẽ phức tạp hơn rất nhiều, các bác sĩ sẽ phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào vùng xương mũi gồ và chỉnh hình lại phần đầu mũi để tạo dáng mũi đẹp, hài hòa nhất.

Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu

✎Vậy sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

Để biết được sửa mũi gồ giá bao nhiêu, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố như công nghệ thẩm mỹ, tay nghề các bác sĩ nâng mũi, trang thiết bị, máy móc chuyên dụng hỗ trợ, và đặc biệt còn tùy vào mức độ mũi của bạn bị gồ nhiều hay ít mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu

Đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh dù bạn lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi gồ nào thì Tuấn Linh cũng sẽ cam kết đem lại mức giá sửa mũi gồ hợp lý nhất, xứng đáng với kết quả thẩm mỹ mũi mà bạn nhận được.

Dưới đây là một số thông tin về bảng giá sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 15 45 – 60 Phút
Nâng mũi S Line bọc sụn tai 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi bán cấu trúc (mũi mới) 35 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc (gây tê) 40 60 – 90 Phút
Nâng mũi Siêu cấu trúc (tiền mê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi Siêu cấu trúc sụn sườn (hiến tặng) 80 90 – 120 Phút
Mũi siêu cấu trúc sụn Surgiform 80 90 – 120 Phút
Thu gọn tổng thể cánh mũi (Cắt+cuộn) 6 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 4 30 – 45 Phút
Cuộn cánh muốn 4 30 – 45 Phút
Nâng mũi cho nam giới 15 – 45 90 – 120 Phút
Nâng mũi không phẫu thuật Tùy CC filler 15 – 20 Phút
Lưu ý: Phí sửa lại giá 5tr đến 20tr tùy tình trạng

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!


✎Kết quả sửa mũi của khách hàng tại Tuấn Linh

Ai cũng biết việc tìm hiểu chỉnh sửa mũi gồ giá bao nhiêu? là điều cần thiết, nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa mũi gồ đẹp và an toàn, một địa chỉ có độ uuy tín cao để đem lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh họ đã thành công và hài lòng với kết quả nhận được, đây là minh chứng rõ nét cho sự chọn lựa của bạn.

Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu Sửa Mũi Gồ Giá Bao Nhiêu

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên về “sửa mũi gồ giá bao nhiêu“, hy vọng rằng sẽ giúp các bạn hiệu rõ hơn về chi phí của một ca phẫu thuật sửa mũi gồ mà bạn cần. Nếu muốn rõ hơn về giá dịch vụ sửa mũi, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan
sửa mũi gồ
giá sửa mũi gồ
sửa mũi gồ giá bao nhiêu
giá sửa mũi
giá sửa mũi s line
giá sửa mũi nam
giá sửa mũi hàn quốc
giá sửa mũi cho nam
giá sửa mũi ở hàn quốc
giá sửa mũi bác sĩ phùng
giá sửa mũi kangnam
giá sửa mũi bác sĩ mã hiệp
giá sửa mũi bệnh viện thanh vân
sửa mũi giá bao nhiêu
bảng giá sửa mũi
giá chỉnh sửa mũi
sửa mũi giảm giá
giá sửa mũi hiện nay
giá sửa mũi hỏng
sửa mũi ăn giá được không
sửa mũi đẹp giá rẻ
sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu