Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được

Khi thẩm mỹ nâng mũi, bất cứ ai cũng muốn có được chiếc mũi đẹp và an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế thì có không ít ca sửa mũi hỏng khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, chúng ta sẽ bàn kỹ hơn trong những bài viết sau. Vấn đề trước tiên là làm thế nào để khắc phục và sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được? Chắc chắn đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người không may gặp phải tình trạng này. Chúng ta cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Mũi hư là như thế nào?

Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được

Mũi hư do đâu? sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được?

Nếu sau khi sửa mũi, mũi gặp phải tình trạng lệch vẹo sống, đầu mũi bóng đỏ, đau nhức… thì ca sửa mũi đấy đã thất bại và cần phải sửa lại. Có nhiều lí do khiến chiếc mũi không được như ý khách hàng sau khi nâng:

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện không chuẩn xác, dù trước khi phẫu thuật bác sĩ thực hiện đã trao đổi với bạn về dáng mũi mong muốn nhưng khi thực hiện xong lại không đúng yêu cầu.
  • Do cơ địa khiến hình dáng mũi không còn như ban đầu khiến bạn muốn thay đổi.
  • Do chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi không khoa học làm cho mũi lệch vẹo…
  • Do bạn muốn có được dáng mũi thời thượng, hợp thời hơn nên mong được thay đổi.

Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được

Một số nguyên nhân mũi bị hư

✎Sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được?

Quá trình phẫu thuật nâng mũi trong lần trước tác động sâu vào cấu trúc mũi, các tế bào và mô trong mũi cần thời gian ổn định lại. Theo nhận định của giới chuyên môn, việc sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được thì sau 3 tháng bác sĩ mới có thể xác định phương pháp khắc phục để tiến hành chỉnh sửa chiếc mũi cho bạn.

Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám xác định nguyên nhân mũi bị hỏng

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân khiến cho mũi bị hỏng sau nâng. Sau đó, đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp để khắc phục nhược điểm và đem lại kết quả như ý nhất cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn cũ và đưa sụn mới vào, đối với trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ và có dấu hiệu lệch sống mũi thì các bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại sụn sống mũi, sụn đầu mũi hoặc thay mới 100%.

Đăng ký Khuyến mại

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line là lựa chọn tối ưu giúp sửa lại mũi đã nâng, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trong lần nâng mũi trước. Với 100% sụn tự thân, phương pháp này có thể khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của chiếc mũi hiện tại. Thông thường, có hơn 90% ca nâng mũi hỏng được sửa lại bằng phương pháp này.

Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được

Nâng mũi cấu trúc S line – lựa chọn tối ưu giúp sửa lại mũi

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những cơ sở nâng mũi uy tín. Không những tạo ra những chiếc mũi mới hài hòa với gương mặt mà chúng tôi còn khắc phục rất nhiều ca sửa mũi bị hỏng từ các thẩm mỹ viện khác. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn trong và ngoài nước. Trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tân tiến. Đảm bảo sẽ mang lại kết quả nâng mũi đẹp và an toàn trong thời gian ngắn.

Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được

[Video Livestrem] Cận cảnh khách hàng đến tái khám sau khi sửa lại mũi tại Tuấn Linh

✎Kết quả được kiểm chứng +1000 khách hàng

Để giúp các bạn thấy rõ hơn về kết quả sau khi trải nghiệm nâng sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn. Dưới đây là một số hình ảnh feedback của khách hàng sau khi nâng mũi tại đây.
Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được Sửa Mũi Hư Bao Lâu Mới Làm Lại Được

Trên đây là một số thông tin về thời gian chờ để sửa lại mũi bị hỏng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ biết được sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được
sửa mũi hư
sửa mũi bị hư
chỉnh sửa mũi hư
sửa mũi ở xuân hương
sửa mũi tại xuân hương
thẩm mỹ sửa mũi hư
diễn viên sửa mũi bị hư
nằm mơ thấy sửa mũi bị hư