Sửa mũi tẹt

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao, đẹp tự nhiên không đau đớn chính là giải pháp cải thiện chỉnh sửa mũi tẹt xóa tan dáng mũi bị tẹt nhờ công nghệ nâng mũi khắc phục hiệu quả khuyết điểm mũi tẹt, cho dáng mũi mới cao đẹp hơn.

Tại sao nên sửa mũi tẹt?

Không thể kể hết những rắc rối mà 1 chiếc mũi tẹt có thể đem lại cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. Nhưng trước hết nó khiến khuôn mặt của bạn thiếu sự thanh thoát và tự nhiên.

Mũi "tỉ lệ vàng"
          Mũi chuẩn “tỉ lệ vàng”
  • Mũi tẹt làm gương mặt già nua: Mũi tẹt thường kèm theo khuyết điểm là có nếp nhăn ở khóe miệng khi cười. Vì thế, gương mặt của bạn trông sẽ già hơn so với tuổi. Lúc này, bạn cần tìm đến 1 phương pháp nâng mũi nào đó khiến các nếp nhăn dãn ra, tạo gương mặt trẻ trung và thon gọn.
  • Khuôn mặt trở nên to và thô hơn: 1 dáng mũi cao, thon sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên thanh thoát. Ngược lại, mặt trở nên nặng nề, thô khi mũi tẹt.
  • Mũi tẹt làm gò má cao hơn: Chiếc mũi thấp và tẹt cũng là 1 trong nguyên nhân khiến gò má trông co cảm giác cao hơn vì độ tương quan giữa gò má và sống mũi không tương đồng.
mui tet
                      Mũi tẹt sẽ làm đường tiền tài của bạn không tốt.
  • Mũi tẹt sẽ khiến chủ nhân của nó khó phát tài: Không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, theo nhân tướng học, nếu sở hữu 1 chiếc mũi tẹt sẽ khiến đường tiền tài của bạn không được tốt. Họ sẽ bị người khác lừa gạt về tiền của.
  • Chính vì vậy, để loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm này nhằm lấy lại sự may mắn và thành công trong cuộc sống, không ít người đã đi thực hiện nâng mũi.

Nhan sắc của bạn thay đổi 180 độ sau sửa mũi tẹt

Trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi Trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi nang mui cau truc truoc sau nang mui

Nhiều khách hàng thực hiện thành công

Đăng ký Khuyến mại

Những trường hợp khách hàng nên sửa mũi tẹt

Chỉnh cho mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn; làm cho cằm, gò má, trán… ít nhô, ít gồ hơn. Vì vậy, nếu trên khuôn mặt có nhiều cái cần làm đẹp thì mũi là bộ phận cần được ưu tiên: mũi > mắt > cằm > miệng > răng…

ai nen sua mui tet

Kỹ thuật chỉnh hình mũi dành cho người Á và người Âu khác nhau nhiều. Mũi người Á Đông thường ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Kèm với một cặp mắt nhỏ, một mí, mày thanh, miệng nhỏ, khuôn mặt người Á châu thường kém sức thu hút, không nổi bật, hấp dẫn như người Âu Mỹ. Mục tiêu chính của phẫu thuật thẩm mỹ mũi Á Đông là làm cho tháp mũi cao lên, thẳng và dài hơn.

Quyết định sửa mũi tẹt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thực hiện đa dạng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Trong đó, sửa mũi tẹt luôn là một trong những dịch vụ đã nên làm tên tuổi của trung tâm. Không năm nào, chúng tôi không thực hiện hơn 300 ca sửa mũi. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng.

Nhiều khách hàng đã cảm thấy vô cùng hài lòng. Bởi dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm như

Thực hiện nhanh chóng

Trung bình một ca sửa mũi tẹt chỉ kéo dài khoảng 10 – 40 phút. Thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay. Và sinh hoạt như bình thường. Vì thế, các bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để thực hiện. Mà không cần lo ảnh hưởng đến công việc.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện
Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Không biến chứng nguy hiểm

Sửa mũi tẹt chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ. Do đó, độ an toàn của phương pháp này là rất cao. Thêm nữa, loại sụn mà chúng tôi dùng là loại cao cấp nhất. Đã được kiểm định chất lượng bởi các đơn vị y tế uy tín ở Hàn Quốc. Đảm bảo thân thiện với sức khỏe. Và có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Đăng ký Khuyến mại

Hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

trước và sau nâng mũi
Trước và sau nâng mũi

Không chỉ khắc phục nhược điểm sống mũi thấp, tẹt. Sửa mũi tẹt còn chú trọng việc tạo hình thẩm mỹ cho mũi. Cam kết mang lại cho các bạn chiếc mũi đẹp, đúng chuẩn tỷ lệ “vàng” mà ai ai cũng ao ước.Với chi phí cạnh tranh, tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh khách hàng sẽ được cung cấp thẻ bảo hành đối với tất cả các dịch vụ. Đặc biệt với sửa mũi tẹt bạn sẽ được cung cấp thẻ bảo hành lên đến 10 năm, điều này thay cho lời khẳng định uy tán chất lượng của viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Chi phí nhiều ưu đãi

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60 Phút
Nâng mũi Bọc sụn 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi S line 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 30 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120 Phút
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Thu nhỏ đầu mũi 8 – 15 60 – 90 Phút
Cuộn cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Nâng mũi không phẫu thuật Tùy lượng Filler 15 – 20 Phút
Nâng mũi cho nam giới 15 – 35 60 – 90 Phút

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!


Quy trình sửa mũi tẹt biến dáng mũi tẹt xấu thành chuẩn đẹp

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh áp dụng quy trình sửa mũi tẹt gồm 4 bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mũi. Bởi chính Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm). Sau khi xác định rõ mức độ tẹt của mũi, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa mũi tẹt phù hợp.

Bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp
Bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp
  • Bước 2: Sát trùng, gây tê

Nhằm giữ cho quá trình sửa mũi tẹt diễn ra an toàn. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành vệ sinh vùng mặt cho khách hàng. Sau đó gây tê nhẹ khu vực tiểu phẫu. Để giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi tẹt.

sat trung gay te
Bác sĩ thực hiện sát trùng gây tê
  • Bước 3: Chuẩn bị sụn nâng mũi
Chuẩn bị sụn mũi thích hợp

Tùy theo phương án sửa mũi tẹt được đề ra. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành chuẩn bị loại sụn nâng mũi thích hợp.

  • Bước 4: Phẫu thuật sửa mũi tẹt
Quy trình nâng mũi áp dụng những công nghệ hiện đại

Tùy theo mức độ tẹt, cũng như những đặc điểm gương mặt riêng của các khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng kỹ thuật khác nhau, để sửa mũi tẹt thành công cho khách hàng.

Đăng ký Khuyến mại

>>> Xem thêm Video mô phỏng quy trình nâng  mũi tẹt

                                      Nâng mũi và cuộn cánh mũi đẹp tại TP.HCM

Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau sửa mũi tẹt

Thông thường, sau khi sửa mũi tẹt. Mũi của khách hàng sẽ có dấu hiệu sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 5 – 7 ngày. Và hoàn toàn ổn định sau 1 – 3 tháng. Tùy cơ địa khách hàng tốt hay không.

Nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nằm trong TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín, đi đầu về lĩnh vực sửa mũi tẹt ở TP HCM hiện nay. Đặc biệt, khi sửa mũi tẹt tại Thẩm mỹ viện Tuấn Linh khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành lâu dài đối với tất cả các dịch vụ, thay cho lời khẳng định về uy tín và chất lượng dịch vụ của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh dành cho khách hàng.

nang mui cau ttruc
Thẻ bảo hành lâu dài tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nếu đang có ý định phẫu thuật nâng mũi sửa mũi tẹt tìm kiếm cho mình một dáng mũi “thanh tú”! Đến ngay Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại mặt tiền số 170 Trần Phú P.9 Q.5 TP.HCM . Với những lợi thế vượt bậc khó có thẩm mỹ viện nào sánh bằng. Chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả các bạn 1 dáng mũi đẹp mê hoặc dưới mọi góc, sắc nét trên từng chi tiết, như chưa từng qua chỉnh sửa.