Sửa mũi theo phong thủy là gì? Dáng mũi nào thường lựa chọn sửa mũi theo phong thủy?

Hiện nay nhu cầu nâng mũi rất nhiều nhưng cũng không ít người thực hiện sửa mũi theo phong thủy cải thiện “vận mệnh”. Chính vì vậy chiếc mũi không chỉ đóng góp vai trò điều hòa các đường nét trên gương mặt. Mà còn giúp chủ nhân thăng hoa trong công danh tài lộc. Vậy dáng mũi nào phù hợp để nâng mũi phong thủy, mời bạn đọc cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây!!

Sửa mũi theo phong thủy là gì?

Sửa mũi theo phong thủy chính là phương pháp thực hiện giúp cải thiện dáng mũi. Nhằm mang lại tài lộc, công danh thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế nhiều người thường xem tướng và tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện dáng mũi.

Trên gương mặt chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm như một vị “thuyền trưởng” điều hòa mọi đường nét. Đồng thời chiếc mũi cũng thể hiện vận mệnh của chủ nhân. Chính vì thế mà một dáng mũi cao đẹp hài hòa vừa giúp gương mặt thu hút hơn. Vừa cải thiện đường nét phong thủy là lựa chọn tuyệt vời

Dáng mũi nào thường lựa chọn sửa mũi theo phong thủy?

Để sửa mũi theo phong thủy không phải chỉnh sửa theo dáng mũi tùy thích. Mà đối với mỗi người sẽ có một dáng mũi phong thủy khác biệt. Tuy nhiên đại đa số những dáng mũi dưới đây được nhiều người sửa mũi phong thủy lựa chọn.

+ Dáng mũi cao hơi dài so với tổng thể

Là dáng mũi có tỷ lệ dài hơn so với toàn gương mặt. Tướng mũi được nhiều người thành đạt, công việc thuật lợi sở hữu.

Mô phỏng công nghệ nâng mũi

+ Dáng mũi có sống mũi cao thẳng, đầu mũi đầy

Dáng mũi phong thủy được nhiều người thực hiện. Bởi người có dáng mũi thẳng không nghiêng, vẹo thường là người có trí tuệ, năng lực. Cuộc sống đầy đủ ấm no hạnh phúc.

+ Dáng mũi cao thon gọn cân đối

Người sở hữu dáng mũi này thường có tiền tài, luôn thành công trong sự nghiệp có cuộc sống đầy đủ.

Mũi mau chóng phục hồi

Những ai nên thực hiện nâng mũi

Một chiếc mũi thấp tẹt, thô bè không những khiến gương mặt không hài hòa cân xưng mà còn khiến “vận mệnh” không tốt. Nếu bạn mắc phải những khuyết điểm về dáng mũi dưới đây các chuyên gia khuyên nên cải thiện. Nhằm mang lại những điều tốt đẹp cũng như một tướng mũi tốt.

+ Dáng mũi thấp tẹt

+ Cánh mũi to bè

+ Mũi bị hếch, gồ

+ Mũi đã nâng bị hư

+ Mũi bị biến dạng do tai nạn giao thông

+ Người muốn cải thiện dáng mũi sửa theo phong thủy

doi tuong nang mui
Những trường hợp nên nâng mũi

Trên đây là những dáng mũi khiến các đường nét trên gương mặt trở nên không hài hòa, bất cân xứng. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc liệu có nên nâng mũi hay không?

Lời khuyên của chuyên gia khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ

Dù nâng mũi với mục đích cải thiện các đường nét trên gương mặt hay sửa mũi theo phong thủy. Thì yếu tố lựa chọn cơ sở thẩm mỹ “uy tín-chất lượng” là khá quan trọng. Chính vì thế để sở hữu được dáng mũi đẹp không gặp phải bất kì những biến chứng nào xảy ra. Bạn cần lưu ý những lời khuyên của các chuyên gia.

Một số lưu ý khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ

+ Viện thẩm mỹ đó được nhiều người thực hiện không?

+ Chế độ bảo hành sau khi thẩm mỹ

+ Cơ sở vật chất hiện đại

+ Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện ra sao

+ Cộng động khách hàng nói gì về cơ sở thẩm mỹ đó