Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn

Cánh mũi to bè là khuyết điểm dễ thấy nhất trên gương mặt mỗi người, phương pháp thu gọn cánh mũi ra đời giúp giải quyết triệt để vấn đề đó. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là thu gọn cánh mũi có an toàn? Quy trình thực hiện như thế nào? Chúng ta cùng tìm ra câu trả lời cho tất cả thắc mắc trên thông qua những giải đáp của các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhé!

✎Vì sao phải thu gọn cánh mũi?

Hiện nay, một chiếc mũi được cho là đẹp đúng chuẩn phải là chiếc mũi có dáng S line, cánh mũi phải thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Một chiếc mũi đẹp theo tướng số còn giúp thay đổi hậu vận của chủ nhân. Giờ đây, những người có, cánh mũi to bè hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đó nhờ vào công nghệ thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc rằng thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn

Thu gọn cánh mũi có thực sự an toàn?

✎Thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Nói đến thu gọn cánh mũi có an toàn hay không thực chất thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên chúng chỉ thực sự an toàn và mang lại hiệu quả khi được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín với sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng chi tiết. Kết hợp kỹ thuật khâu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Hơn nữa là phương pháp sử dụng công nghệ cao nên sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi, bạn không bị đau rát, mất thời gian chăm sóc sau phẫu thuật. Kết quả bạn nhận được là vĩnh viễn.

Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn

Đăng ký Khuyến mại

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi rất đơn giản, các bước thực hiện của nó không hề phức tạp:

  • Bước 1: Đo vẽ: Để có được một dáng mũi hài hòa sau khi thẩm mỹ sửa mũi, bác sĩ cần thiết phải đo vẽ chính xác trước khi thu gọn cánh mũi để có được kết quả tối ưu.
  • Bước 2: Gây tê: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng chân cánh mũi, cánh mũi.
  • Bước 3: Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi, chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến một mức phù hợp nhất.

Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn

Chuyên gia bác sĩ hàng đầu trực tiếp thực hiện

Chỉ với 30 phút, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cánh mũi nhỏ nhắn phù hợp với khuôn mặt.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Chia sẻ video khách hàng trực tiếp đến tư vấn thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh

✎Kết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh

Để giúp các bạn cảm nhận rõ hơn về kết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi, Tuấn Linh xin chia sẻ một số hình ảnh khách hàng sau khi trải nghiệm thành công phẫu thuật thu gọn cánh mũi.
Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn

Trên đây là một số thông tin về kỹ thuật thu gọn cánh mũi cũng như giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có an toàn hay không? Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
thu gọn cánh mũi có an toàn
cắt cánh mũi có an toàn không
sửa mũi có an toàn không
nâng mũi có an toàn không
nâng mũi chỉ có an toàn không
nâng mũi filler có an toàn không
nâng mũi bọc sụn có an toàn không
nâng mũi s line có an toàn không
nâng mũi cấu trúc có an toàn không
nâng mũi chỉ vàng có an toàn không
nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không
nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không
nâng mũi bằng chỉ có an toàn không
nâng mũi không phẫu thuật có an toàn