Thu Gọn Cánh Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số

Mũi nằm ở trung tâm gương mặt, nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn quyết định đến vận mệnh của mỗi người. Những chiếc mũi tẹt, hếch hay to bè đều là những dáng mũi cực xấu trong phong thủy. Do đó, nhiều người thường tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi với mong muốn có được chiếc mũi đẹp và hậu vận cũng từ đó tốt dần lên. Vậy, thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Câu trả lời có ngay bên dưới, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

✎Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Thu Gọn Cánh Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Đây là phương pháp tạo hình mũi, giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, mang lại dáng mũi thon gọn và hài hòa hơn. Phương pháp này ứng dụng 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, tùy từng trường hợp của mỗi người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp phù hợp, cụ thể:

  • Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi.
  • Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn, đầu mũi hình chữ A chân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh.

Thu Gọn Cánh Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số

Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Thu gọn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thô, to bè ảnh hưởng đến ngoại hình, thay vào đó là dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn. Tướng số mỗi người được hình thành và thể hiện từ khi sinh ra. Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì thu gọn cánh mũi chỉ tác động lên hình dáng về ngoài của chiếc mũi, không tác động đến tướng số hay vận mệnh của chủ nhân chiếc mũi.

Đến nay, chưa có công trình nghiên cứu nào khẳng định thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, sau khi thu gọn cánh mũi, với chiếc mũi cao thon, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, cân đối hơn. Một khuôn mặt khả ái sẽ giúp bạn tự tin trong công việc, cuộc sống, nhờ vậy mà “vận may” cũng dễ đến hơn.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thu gọn cánh mũi có an toàn

Thu Gọn Cánh Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số

Bên cạnh kỹ thuật thu gọn cánh mũi thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì thế bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn nhé. Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có trình độ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Tại đây đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn mà không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Thu Gọn Cánh Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Thu Gọn Cánh Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Thu Gọn Cánh Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Thu Gọn Cánh Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số

Trên đây là một số thông tin Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cung cấp, hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thể hiểu hơn về kỹ thuật thu gọn cánh mũi cũng như thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không
thu gọn cánh mũi có đau không
thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không
thu gọn cánh mũi có phá tướng không
thu gọn cánh mũi có mất lộc không
thu gọn cánh mũi có sưng không
thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không
thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số
có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi
nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số
nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không