TIÊM FILLER CÓ CẦN ĂN KIÊNG GÌ KHÔNG?

20% dẫn đến ca tiêm filler có thành công hay không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi tiêm. Nhiều bạn khá chủ quan và thiếu kiến thức về vấn đề này. Vậy tiêm filler có ăn kiêng không? Đừng bỏ lỡ, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH trả lời giúp bạn nhé!

TRƯỚC KHI TIÊM FILLER CẦN KIÊNG GÌ?

Hai tuần trước khi tiêm filler, bạn cần thận trọng khi dùng thuốc vì chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các phản ứng phụ. Tránh dùng các thuốc chống đông máu như aspirin, ibuprofen, Excedrin, Motrin, vitamin A, vitamin E,… sẽ làm tang lên khả năng gây ra những vùng đông máu làm vùng da dễ bị bầm tím.

Ngưng dùng những loại thực phẩm chức năng và vitamin thêm vào có các thành phần làm tăng khả năng đông máu như dầu hạt lạnh, dầu cá Omega 3.

TIÊM FILLER KIÊNG ĂN GÌ?

Mặc dù là phương pháp này không thực hiện bóc tách, không cắt rạch, không để lại thương tổn quá lớn nhưng sau khi tiêm filler bạn cũng cần phải biết nên kiêng khem những gì. Việc này sẽ giúp cho kết quả dịch vụ duy trì lâu dài và tránh những rủi ro biến chứng có thể xảy ra.
  • Kiêng uống bia, rượu và các chất kích thích.

  • Kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo hoặc dị ứng như thịt bò, các loại hải sản, rau muống, thịt gà,…
  • Kiêng các loại thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng

  • Tốt nhất là hãy ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp quá trình hồi phục nhanh chóng và dưỡng da từ sâu bên trong.
TIÊM FILLER CẦN KIÊNG CỬ NHỮNG GÌ?


Bên cạnh việc kiêng khem những thức ăn đã kể trên, bạn còn phải chú ý đến những vấn đề dưới đây.


  • Điều quan trọng nhất đó là phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ đã thực hiện tiêm filler cho bạn trước đó. Tái khám theo định kỳ và chia sẻ nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường xảy ra.

  • Không được tác động mạnh lên vùng đã được tiêm filler. Hạn chế sờ, nắn, bóp, va chạm lên vùng thẩm mỹ,…
  • Thời gian đầu, khi vừa mới tiêm filler không nên thực hiện massage, hay nằm ngủ theo tư thể úp mặt xuống dưới.

  • Nếu bạn tiêm filler để nâng mũi thì hạn chế đeo kiếng trong thời gian đầu.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời trực tiếp. Tia cực tím từ ánh năng có thể làm suy giảm chất lượng filler từ đó ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH – Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí!