Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu

Tiêm Filler là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cao thanh tú trong thời gian ngắn. Đặc biệt, bạn sẽ không phải đụng đến dao kéo như trước đây. Và câu hỏi đặt ra là tiêm Filler mũi giữ được bao lâu? Cùng Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎ Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?

Tiêm Filler mũi được gọi đầy đủ và chính xác là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ và đặc biệt rất được ưa chuộng tại Xứ sở làm đẹp – Hàn Quốc. Nâng mũi không phẫu thuật là một sự lựa chọn thông minh giúp bạn xác định chuẩn xác dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mình. Đặc biệt, đây còn là cách để khách hàng biết được bạn dáng mũi phù hợp trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu

Tiêm filler cho bạn dáng mũi đẹp không trải qua đau đớn

→Tiêm filler được tiến hành như thế nào?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi dựa trên sử dụng chất làm đầy ( Filler). Chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic kết hợp với 98% nước muối sinh lí. Chất độn này được hiệp hội FDA chứng minh rằng nó có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể con người, có cấu trúc phân tử giống chất tự nhiên trong cơ thể người nên an toàn và không gây hại đến sức khỏe con người.

Ngoài ra chất làm đầy này không có khả năng tự di chuyển, xâm lấn sang các mô khác bởi được đưa vào vùng cần phẫu thuật dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt. Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu? Câu trả lời đó là:

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cho biết tiêm Filler hiệu quả không kéo dài mãi mãi mà chỉ được một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, duy trì được từ 6 – 12 tháng. Chất này sẽ tự tiêu và nếu muốn tiếp túc sở hữu dáng mũi cao đẹp thì lại quay trở lại cơ sở y tế để tiêm Filler lần nữa.

Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu

Tiêm Filler mũi thông thường duy trì từ 6 – 12 tháng

Kết quả này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa của từng người khác nhau, điạ chỉ bạn lựa chọn thực hiện có uy tín hay không và cách chăm sóc của bạn tại nhà… tất cả đều tác động đến khoảng thời gian duy trì của phương pháp tiêm Filler mũi này.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tiêm filler mũi có ảnh hưởng gì không

→Cơ địa từng người

Bên cạnh sự tương đồng về tế bào trong cơ thể của mỗi người thì mỗi chất làm đầy Filler lại có sự khác biệt, chính vì thế với mỗi chất làm đầy sẽ có thời gian duy trì kết quả khác nhau đối với từng cơ thể. Nếu cơ địa bạn có độ tương thích với Filler cao thì khoảng thời gian nó duy trì dáng mũi được lâu hơn.

Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu

Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng ký Khuyến mại

→Địa chỉ tiêm Filler

Khi bạn nâng mũi bằng chất làm đây Filler hãy tìm hiểu thật kĩ về sơ sở, trung tâm thẩm mỹ chất lượng và có uy tín. Đồng thời bạn, bạn nên tìm hiểu kĩ bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn phải là người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khi thực hiện phương pháp này. Bạn có thể liên tưởng rằng, nếu bạn được tiêm bằng Filler không đảm bảo chất lượng hoặc trình độ bác sĩ còn non nớt thì chuyện gì sẽ sảy ra. Rất có thể bạn sẽ gặp phải các biến chứng không mong muốn sau này.

Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu

Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu còn tùy vào bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

→Cách chăm sóc sau khi tiêm Filler mũi

Bạn cần có chế độ chăm sóc khoa học, hợp lý để kết quả thẩm mỹ khi tiêm Filler được tốt hơn và duy trì được kết quả lâu hơn. Bạn không cần chăm sóc quá đặc biệt, chỉ cần chú ý tránh một số các loại thực phẩm dễ gây kích ứng như: thịt bò, hải sản,…và tránh thức khuya trong thời gian đầu mới tiêm. Bên cạnh đó bạn nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu

Chế độ chăm sóc hợp lý sẽ giúp kết quả duy trì lâu dài

✎ Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã phần nào giải đáp được thắc mắc tiêm filler mũi giữ được bao lâu của các chị em. Nếu còn có câu hỏi nào liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể trực tiếp gọi đến số 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Chủ đề liên quan
tiêm filler mũi
tiêm filler mũi giữ được bao lâu
tiêm filler giữ được bao lâu
tiêm filler được bao lâu
tiêm filler được lâu không
tiêm filler có được lâu không
tiêm filler bao lâu
tiêm filler webtretho
tiêm filler mũi webtretho
tiêm filler nâng mũi được bao lâu
nâng mũi bằng tiêm filler bao lâu