Tư vấn Bấm mắt hai mí không phẫu thuật

Bất ngờ với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Người Việt thường có quan niệm, một đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là chuẩn mực của cái Đẹp bởi nó không chỉ tạo nên điểm nhấn và sức hút cho gương mặt mà còn thể hiện một cách chân thực và sinh động những xúc cảm của một cá nhân trước thế giới bên ngoài. Thế nhưng, theo phân tích của các nhà nhân học, mắt của người Á Đông thường có một mí, mí lẩn hay mí lót nhưng không rõ …

Kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật!

Chính vì, đôi mắt 1 mí như vậy nên nó không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt mà còn được xem là một “hung tướng”, phản ánh những đặc điểm không thật sự tốt đẹp về vận mệnh và tướng số trong cái nhìn của các nhà nhân tướng học. Song, ngày này với công nghệ thẩm mỹ phát triển việc tạo mắt 2 mí long lanh, hiệu quả, an toàn là mối bận tâm chung của chị em phụ nữ.Và một trong những giải pháp đó chính là bấm mắt hai mí không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc – giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, mắt đẹp nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 phút.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám !

Theo các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cho biết, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt thông qua các điểm mí. Để làm được điều này, các bác sĩ bấm mí sẽ xác định các điểm mí (từ 3 – 5 điểm trên mỗi mắt và chúng cân xứng nhau giữa 2 bên sao cho lực căng mí mắt 2 bên đều nhau) sau đó thực hiện bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mí để tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi, giúp mắt to tròn, 2 mí tự nhiên.

Bác sĩ đang tiến hành bấm mí cho khách hàng!

Đăng ký Khuyến mại

Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí Hàn Quốc so với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí khác chính là không phẫu thuật, bóc tách do đó đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Ngoài ra, do đặc tính không xâm lấn, thời gian thực hiện và phục hồi của mắt ngắn. Quy trình bấm mí diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút, sau đó bạn có thể nhận thấy những khác biệt trên đôi mắt của mình, sau khoảng 1 tháng, mắt sẽ đẹp tự nhiên như thật, không có bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Hình ảnh trước và sau bấm mí tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh!

Hiện nay, phương pháp bấm mí tiên tiến này đã được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, mang đến niềm vui và nét đẹp trọn vẹn hơn cho nhiều chị em phụ nữ Việt. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám, xác định các điểm mí một cách chính xác và tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

Thẻ bảo hành kết quả!

Hy vọng với chia sẻ bấm mắt hai mí không phẫu thuật giải pháp tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp để sớm có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài. Đừng quên nếu còn băn khoăn hay thắc mắc vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí tư giới chuyên gia nhé.