Tư vấn Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu tiền?

Mức chi phí bấm mí Dove Eyes được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là 6 triệu đồng. Đây là mức chi phí bấm mí mắt trọn gói và kèm theo gói bảo hành 10 năm.

DỊCH VỤ Chi phí ( triệu VNĐ) Thời gian hồi phục (ngày) Thời gian thực hiện
Bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm) 6 5-7 30
Bấm mí Hàn Quốc 6 7 – 14 30
Cắt mí mắt Hàn quốc 8 5-7 30

Tại sao lại có sự khác biệt về giá giữa 2 công nghệ bấm mí

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện với nhiều cải tiến khác biệt hoàn toàn so với những giải pháp bấm mí Hàn Quốc trước đây. Với những ưu điểm nổi trội giúp duy trì kết quả bấm mí nhiều năm không bị mất đi sau 3 – 5 năm như công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian là 20 phút để có được 1 đôi mắt 2 mí hoàn hảo cân xứng và kéo dài thời gian khác biệt hơn hẳn so với bấm mí Hàn Quốc. Chính điều này đã thuyết phục rất nhiều khách hàng thực hiện bấm mí Dove Eyes.

Nếu như bấm mí Hàn Quốc tạo ra mắt 2 mí theo nguyên tắc là đánh dấu 3 điểm trên khóe mắt sau đó tiến hành kết nối bằng chỉ khâu. Với công nghệ bấm mí Dove Eyes thì các điểm bấm mí được tăng lên từ 5 – 7 điểm kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt.

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám cho khách hàng !

Mật độ điểm bấm mí gia tăng tạo ra các điểm khóa chắc chắn liền kề với nhau duy trì đường mí ổn định nhiều năm. Cộng thêm chế độ bảo hành nếp mí 10 năm tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về kết quả đạt được sau cùng.

Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt cùng feedback của khách hàng thực hiện !

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề liên quan tới công nghệ bấm mí Dove Eyes, cũng như nắm bắt rõ chi phí bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu tiền hiện nay bạn vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc gọi Hotline 0966 669 303 để sớm nhận được ý kiến tư vấn từ các chuyên gia mắt nhé.