Tư vấn Bao lâu có thể sửa lại mũi: Sửa lại mũi cấu trúc Xấu – đẹp do đâu?

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu được dáng mũi đẹp như ý, vì vậy nhiều người đã nâng mũi để mong có được dáng mũi hài hòa nhưng lại không được như mong muốn, vậy bao lâu có thể sửa lại mũi: Sửa lại mũi cấu trúc Xấu – đẹp do đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết cùng bạn.

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Chiếc mũi bị hư do phẫu thuật không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của khách hàng. Vì vậy việc cần thiết nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật trước đó và được bác sĩ nâng mũi trực tiếp thăm khám tình trạng cụ thể để đưa ra phương pháp xử lý cũng như thời gian phù hợp để rút sống hay rút sống mũi ra.

Để khắc phục được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống cách tốt nhất để mũi trở lại bình thường đó là phải phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Chỉnh hình bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác từ cơ thể khách hàng để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

Chắc chắn nâng mũi lần 2 sẽ không đơn giản như nâng mũi lần đầu tiên, các thao tác sẽ phức tạp hơn bởi mũi đã từng bị bóc tách từ lần trước. Bạn nên chuẩn bị về sức khoẻ, tinh thần, quan trọng nhất là phải đến gặp bác sỹ để thăm khám, tư vấn để quyết định có thể nâng mũi lần 2 được hay không.

Để biết được bao lâu có thể sửa lại mũi? Cũng theo một số chuyên gia hàng đầu hiện nay, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại. Vậy, Sửa lại mũi cấu trúc Xấu – đẹp do đâu?

Bạn sử dụng các loại sụn nâng mũi nào?

Rất nhiều bạn nghĩ rằng, chỉ cần đặt sụn nhân tạo bọc một lớp sụn vành tai vào đầu mũi là nâng mũi cấu trúc. Nhưng thực tế, nâng mũi cấu trúc là phức hợp chỉnh hình cấu trúc toàn diện từ sóng mũi đến đầu mũi. Trong đó:

+ Đầu mũi được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai),  khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của các công nghệ trước đây như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi,…

+ Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo, loại sụn sinh học định hình Hàn Quốc nên dễ dàng tương thích với cơ thể và  giúp bạn có một dáng mũi cao thẳng, tự nhiên.

Trong trường hợp, cánh mũi rộng hay mũi bè thì các bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật khác nhau để thu gọn cánh mũi để đảm bảo dáng mũi thanh mảnh, dáng chữ S hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt.

Tay nghề của bác sĩ nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc không phải là kỹ thuật đơn giản mà bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Đã có rất nhiều trường hợp, sau khi nâng mũi xong khiến mũi bị lệch, bóng đỏ,…do bác sĩ tay nghề chưa cao, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nâng mũi cấu trúc.

Image result for bác sĩ nâng mũi vienthammytuanlinh.vn

Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ bác sĩ sẽ nâng mũi cho mình là ai, tránh “tiền mất, tật mang”. Bạn có thể tham khảo trực tiếp những người đã từng thực hiện nâng mũi để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Dáng mũi S line có phù hợp với gương mặt bạn không?

Một dáng mũi đẹp thực tế phải là dáng mũi có tỷ lệ hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Chính vì thế bạn cần nhờ đến sự tham vấn kỹ lưỡng của bác sĩ để lựa chọn cho mình dáng mũi phù hợp.

Đặc biệt, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang ứng dụng công nghệ nâng mũi S line với sự hỗ trợ của thiết bị 3D giúp khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, đồng thời cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/G6axb2LXegU” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Nếu bạn cần tham khảo thêm về dịch vụ nâng mũi S line, đừng ngại ngần gọi ngay tổng đài 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí.