Tư vấn Các kỹ thuật nâng mũi mới nhất

Quy trình nâng mũi an toàn cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Dựa vào nghiên cứu thực tiến, các chuyên gia hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã chỉ ra, quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn phải trải qua những quy định khắt khẽ về một tiến trình từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Bộ y tế.

# Khâu chuẩn bị trước khi nâng mũi

Trước khi bước vào 1 ca phẫu thuật nâng mũi, bạn cần đặc biệt lưu ý trước khi nâng mũi với 3 yếu tố nhằm đảm bảo một ca nâng mũi đủ điều kiện an toàn để thực hiện.

Yêu cầu tối thiểu để thực hiện các ca phẫu thuật là phòng vô trùng đầy đủ trang thiết bị

+ Kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy bạn đảm bảo an toàn về sức khỏe và tâm lý trước khi bước vào thực hiện 1 ca nâng mũi. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với bác sĩ nguyện vọng của bản thân tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi và không giấu bệnh trong bất kỳ trường hợp nào.

+ Phòng mổ đã được vô trùng chưa? Hãy chắc chắn rằng, địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại nhất, đáp ứng yêu cầu 1 ca nâng mũi an toàn.

+ Bác sĩ nâng mũi phải có tay nghề giỏi sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những biến chứng sau nâng mũi, những rủi ro sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 80% kết quả nâng mũi cho khách hàng !

+ Chất liệu nâng mũi có phù hợp với cơ thể không: Chất liệu độn có thể là nguyên nhân chính gây ra biến chứng sau nâng mũi. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo kỹ lưỡng lời khuyên của bác sĩ về vấn đề an toàn, hiệu quả trước và sau khi thực hiện.

# Khâu thực hiện nâng mũi

Với kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi rạch mổ bên trong khoang mũi. Sau khi đặt chất liệu độn lên trên xương tháp mũi, bác sĩ sẽ khâu đóng kín vết thuong, đảm bảo đúng kỹ thuật thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi hoàn toàn không can thiệp tới vùng xoang mũi

Toàn bộ kỹ thuật thực hiện chỉ diễn ra trong khoang mũi nên chứ không chạm tới vùng xoang hay gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới chức năng mũi. Bạn cũng nên tham khảo vấn đề nâng mũi có nguy hiểm không để hiểu rõ hơn về vấn đề an toàn trong nâng mũi.

# Khâu hậu phẫu nâng mũi

Kết thúc ca mổ, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc sau nâng mũi để nghỉ ngơi trước khi ra về. Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ hướng dẫn cho bạn chăm sóc sau nâng mũi nhằm đem lại kết quả như ý và hạn chế mọi rủi ro. Bạn nên tuân thủ mọi quy định của bác sĩ để vết mổ mau lành và nhanh chóng hồi phục, hãy chắc chắn bạn đã nắm bắt được vấn đề nâng mũi bao lâu thì lành và nâng mũi bao lâu hết sưng để an tâm hơn sau phẫu thuật.

[Video] Quy trình nâng mũi an toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/rgtWUzqGl3s” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video livestream khách hàng nâng mũi bằng sụn tai tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, tùy theo cấu trúc gương mặt và sở thích của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn áp dụng phương pháp nâng mũi phù hợp nhằm đem lại kết quả tốt nhất.

Trong số các kỹ thuật nâng mũi mới nhất, phổ biến nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi đã chỉ ra 2 phương pháp nâng mũi an toàn được ứng dụng thành công nhất hiện nay là: nâng mũi S linenâng mũi cấu trúc.

# Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi S line

Giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm mũi xấu, hỏng, đồng thời tạo dáng mũi S line phù hợp với gương mặt của người Việt Nam.

+ Kỹ thuật: Dựng trụ mũi và nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo;bọc đệm đầu mũi bằng sụn tự thân.

+ Chi phí nâng mũi S line: 25 triệu đồng.

+ Bảo hành: Vĩnh viễn (áp dụng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh)

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

# Kỹ thuật nâng mũi mới nhất – Nâng mũi cấu trúc

Có khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện cấu trúc mũi và khắc phục được các trường hợp mũi hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

+ Kỹ thuật: Tái cấu trúc toàn bộ vùng đầu mũi bằng sụn tự thân nên dễ dàng tương thích với cơ thể; nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình Hàn Quốc.

+ Chi phí nâng mũi cấu trúc: 45 triệu đồng.

+ Bảo hành: Vĩnh viễn (áp dụng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh).

Khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống nhờ công nghệ nâng mũi hiện đại !

[Livestream] Cận cảnh 1 ca sửa mũi hỏng an toàn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Để kiểm chứng hiệu quả thực sự của phương pháp nâng mũi an toàn, bạn hãy theo dõi ngay 1 ca sửa mũi hỏng sau lần phẫu thuật tại phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam. Với giải pháp sửa lại mũi đã nâng giúp khách hàng mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý khắc phục những nhược điểm nâng mũi bị hỏng hiệu quả và an toàn nhất.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/fJCIxFNjJ5I” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Cận cảnh livestream khách hàng trả lời vấn đề nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với cam kết bảo hành trọn đời, thay lời khẳng định chất lượng thương hiệu.

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh!

Chúng tôi hiểu bạn đang muốn tìm một phương pháp nâng mũi an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe đồng thời đem lại kết quả như ý nhất. Cận cảnh các kỹ thuật nâng mũi mới nhất tạo mũi S line cho nam giới và nữ giới trên hy vọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ nâng mũi an toàn, uy tín. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cam kết cung cấp dịch vụ nâng mũi an toàn theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Trực tiếp liên hệ tổng đài 0966 669 303để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Chủ đề quan tâm

kỹ thuật nâng mũikỹ thuật nâng mũi mới nhấtkỹ thuật nâng mũi bọc sụnkỹ thuật nâng mũi bằng chỉkỹ thuật nâng mũi chỉkỹ thuật nâng mũi sụncác kỹ thuật nâng mũikỹ thuật nâng xương chính mũi