Tư vấn Cách chườm đá sau khi nâng mũi

1. Vì sao nên chườm đá sau khi nâng mũi?

Sau nâng mũi, khoảng 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể sưng đau, hiện tượng này là dấu hiệu bình thường sau phẫu thuật vì vậy bạn đừng quá lo lắng. Theo nghiên cứu lâm sàn và thực tế cho thấy, việc chườm lạnh, chườm đá sau khi nâng mũi có thể cải thiện được 70% tình trạng sưng tấy, đến ngày thứ 4, thứ 5 sưng đã giảm đi rất nhiều và sau 7 ngày mũi sẽ hoàn toàn hết sưng và về form cố định.

Cách chườm đá, chườm lạnh sau khi nâng mũi được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu?

Việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi quyết định đến 20% kết quả thẩm mỹ mũi, mũi phục hồi nhanh hay không do yếu tố này quyết định. Bởi vậy, có rất nhiều cách chườm đá sau nâng mũi nhưng không ít trường hợp khách hàng do thiếu hiểu biết hoặc không nghe sự căn dặn của bác sĩ nên đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong cách chăm sóc sau nâng mũi gây những tổn thương không đáng có cho mũi.

2. Những sai lầm thường gặp khi chườm đá sau phẫu thuật mũi

– Để nước đá rây vào vùng mũi

Nhiều trường hợp dùng khăn mềm bọc đá, một lúc sau đá tan, nước nhiễm vào vùng mũi, vì vậy bạn nên nhớ tuyệt đối không để nước lã vương vào vùng mũi bởi khi đó mũi rất có khả năng bị viêm nhiễm, sưng mủ, gây đau đớn.

Nên đập nhỏ đá cho vào túi nilong và bọc trong khăn mềm

– Chườm đá trực tiếp lên mũi

Đây là một cách chườm đá sau khi nâng mũi hoàn toàn sai lầm nhưng lại được không ít người sau nâng mũi thực hiện. Vùng mũi sau phẫu thuật cần giữ cố định, hạn chế càng ít va chạm càng tốt, tránh gây đau và làm sống mũi bị lệch. Bạn chỉ chườm đá vùng xung quanh mũi như quầng mắt, trán, gò má, môi trên… để giúp các vùng này dịu mát làm giảm sưng đau vùng mũi.

– Bọc đá trong nilong để chườm mũi

Để tránh nước đá tan chảy vương vào trong mũi, nhiều người dùng túi nilong bọc đá. Cách chườm đá sau phẫu thuật nâng mũi này có thể hạn chế viêm nhiễm nhưng chỉ có lớp nilong mỏng khiến vùng da ít được chạm đến độ mát lạnh của đá thành thử phương cách này ít hiệu quả và có khi có tác dụng ngược lại.

Chườm đá hạn chế sưng tấy, giảm xanh tím

– Chườm mũi sau nâng mũi quá lâu, chườm quá nhiều

Nên chườm đá bao lâu thì tốt? – Khi hướng dẫn cách chườm đá sau nâng mũi, các bác sĩ nâng mũi chuyên khoa thường nói rõ tần suất tiến hành chườm đá sau nâng mũi như thế nào. Bạn nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, không nên lạm dụng, gây phản tác dụng.

Đăng ký Khuyến mại

3. Bác sĩ hướng dẫn cách chườm đá sau phẫu thuật mũi

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Viện thẩm mỹ Tuấn Linh: “ Việc chườm đá sau nâng mũi rất đơn giản, các bạn chỉ cần lưu ý sau nâng mũi một chút là có thể làm được. Đây là một trong những khâu quan trọng trong chăm sóc sau nâng mũi để mũi mau lành, hết sưng, đau và vào form. Có những khách hàng tuân thủ hướng dẫn của chúng tôi đến ngày thứ 4 đã có thể sinh hoạt như bình thường, có thể đi làm…”

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp!

# Cách chườm đá sau phẫu thuật mũi theo hướng dẫn của bác sĩ như sau

  • Bọc đá trong túi nilong mềm, bọc bên ngoài là chiếc khăn vài màn hoặc khăn bông mỏng mềm mại.
  • Chườm vùng xung quanh mũi như mắt, trán, gò má, môi trên…

Chườm xung quanh mũi để giúp mũi giảm sưng !

  • Khi chườm không phải miết đá trên mặt mà các bạn tiến hành động tác dặm như dặm phấn khi makeup.
  • Chườm đá 3 – 4 lần mỗi ngày, thời gian mỗi lần từ 10 – 15 phút.
  • Nên chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu, ngày thứ 4 – 5 bạn chuyển sang chườm nóng bằng trứng luộc.
  • Ngoài ra, bạn cần phải có chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật mũi hợp lý qua bài viết: nâng mũi nên ăn gì, nâng mũi nên kiêng gì sẽ giúp bạn nắm bắt rõ vấn đề này.

# Khách hàng chườm lạnh sau nâng mũi cho kết quả nâng mũi hoàn hảo.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Đăng ký Khuyến mại

# Video trải nghiệm của khách hàng qua Livestream trực tiếp

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/fJCIxFNjJ5I” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Clip chia sẻ của khách hàng về dịch vụ nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Trên đây là cách chườm đá, chườm lạnh sau khi nâng mũi theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành hy vọng giúp bạn có cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật hiệu quả nhất. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Chủ đề quan tâm

nâng mũi chườm lạnhnâng mũi chườm đáchườm lạnh sau nâng mũichườm lạnh sau khi nâng mũicách chườm đá lạnh sau nâng mũicách chườm lạnh sau nâng mũichườm ấm sau nâng mũichườm nóng sau nâng mũicách chườm nóng sau nâng mũicách giảm sưng sau nâng mũicách vệ sinh mũi sau khi nângchườm nóng sau khi nâng mũicách giảm phù nề sau phẫu thuậtthuốc giảm sưng tan máu bầmcách giảm sưng sau nâng mũigiảm sưng nhanh sau nâng mũinâng mũi bao lâu hết tímnâng mũi bị bầm mắtcảm giác sau khi nâng mũithuốc giảm sưng tan máu bầmcách giảm phù nề sau phẫu thuậtchườm nóng sau nâng mũi