Tư vấn Cách làm nâng cao sống mũi

Người Việt chúng ta thường có sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè, lộ mũi rộng… muốn tạo hình thẩm mỹ mũi theo kiểu Hàn quốc, ngoài việc nâng cao sống mũi thì việc sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Cách làm nâng cao sống mũi giúp nâng cao trụ giữa cánh mũi, tạo hình cánh mũi, chỉnh sửa hình và thế lỗ mũi là điểm khác biệt căn bản của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi kiểu Hàn Quốc.

Cách làm nâng cao sống mũi tạo dáng S line thanh tú, hài hòa đẹp tự nhiên

Nâng cao sống mũi S line kiểu Hàn Quốc là gì?

Nâng cao sống mũi S line kiểu Hàn Quốc là sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi đến cánh mũi. Với chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân, áp dụng các kỹ thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với các hình dạng mũi khác nhau, tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên theo phong cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp nâng cao sống mũi này an toàn, tự nhiên, hồi phục nhanh chóng.

Nâng cao sống mũi s line kiểu Hàn quốc!

Đăng ký Khuyến mại

Sự khác biệt của công nghệ nâng cao sống mũi S line kiểu Hàn Quốc so với các phương pháp thông thường?

So với phương pháp nâng mũi cũ vẫn còn phổ biến ở nước ta, phương pháp nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc có ưu điểm là tạo hình mũi từng phần rất uyển chuyển nên được tạo dáng mũi theo ý muốn và trông rất tự nhiên:

  • – Sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da, không bị phát hiện.

Mổ phỏng công nghệ nâng mũi S line!

  • – Đầu mũi được tạo hình nâng mũi bằng sụn tự thân giúp đầu mũi thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị hếch lên như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng sau nâng mũi.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp!

  • – Chất liệu nâng mũi được dùng từ sụn tự thân là chủ yếu nên có độ tương thích và độ bền cao, trụ mũi được tăng cường. Do đó, kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài và ổn định. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm bài viết nâng mũi có được lâu dài không để hiểu rõ hơn nhé.

Công nghệ nâng cao sống mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân!

Đăng ký Khuyến mại

Nâng cao sống mũi S line kiểu Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Để đạt được kết quả nâng cao sống mũi tối ưu còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ nâng mũi. Chính vì vậy, việc lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp là điều chị em nên làm trước khi quyết định làm thẩm mỹ mũi, nên những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín , có bác sỹ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng!

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với sự hợp tác với các bệnh viện lớn tại Hàn quốc – nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh 

Đặc biệt khi thực hiện nâng cao sống mũi S line kiểu Hàn Quốc tại đây, khách hàng sẽ được Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cấp thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi từ 10 năm đến vĩnh viễn.

Thẻ bảo hành tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cấp cho khách hàng!

Để được thực hiện dịch vụ nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn vui lòng gọi điện đến Hotline 0966 669 303 để đăng kí hoặc sắp xếp thời gian đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn!

Chủ đề quan tâm

nâng cao sống mũinâng cao sống mũi không cần phẫu thuậtcách nâng cao sống mũikẹp nâng cao sống mũicách làm nâng cao sống mũibài tập nâng cao sống mũitinh dầu nâng cao sống mũidụng cụ nâng cao sống mũiphẫu thuật nâng cao sống mũicách trang điểm nâng cao sống mũicách nâng sống mũi cao tại nhàcác bài tập nâng cao sống mũi