Tư vấn Cảm nhận cũng như kinh nghiệm nâng mũi S line bọc sụn của khách hàng

Chia sẻ kinh nghiệm đi nâng mũi của Mỹ Linh (23 tuổi, nhân viên bảo hiểm)

Nghề nghiệp của mình là nhân viên tư vấn bảo hiểm nên thường xuyên đi lại và phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Mình cũng rất tự tin, có thể nói mình có khả năng ngôn ngữ và sự năng động trong công việc rất tốt. Tuy nhiên, khuôn mặt của mình không được thanh thoát bởi chiếc mũi tẹt và hếch của mình, điều này khiến mình rất tự ti về vẻ bề ngoài. Những lúc gặp gỡ khách hàng, mình thường có cảm giác người đối diện chú ý vào chiếc mũi của mình rất nhiều nên đôi lúc làm mình rất lúng túng và mất đi sự tự tin. Mình tự thấy rằng chiếc mũi tẹt, thấp, hếch là nhược điểm khiến khuôn mặt của mình thiếu đi thiện cảm trong những lần gặp mặt đầu tiên. Từ đó, trong suy nghĩ của mình luôn có một ý nghĩ muốn đi thay đổi nhanh chóng dáng mũi tẹt, hếch của mình càng sớm càng tốt.

Thực ra, trước đây mình ít có suy nghĩ như vậy, mình luôn quan niệm về vẻ đẹp tự nhiên, nhưng qua tiếp xúc với nhiều người và rất mất sự tự tin trong mỗi lần giao tiếp, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm mình thay đổi dần tư tưởng. Với lại, giờ thẩm mỹ không còn là điều khác biệt, các cụ giờ cũng không quá khắt khe. Khi mình trình bày vấn đề này cho bố mẹ mình, mình đều được bố mẹ ủng hộ hết mức bởi bố mẹ cũng mong muốn con gái luôn luôn xinh tươi, tự tin và trẻ đẹp.

Rồi mình được một đồng nghiệp giới thiệu nâng mũi ở Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, cũng là địa chỉ mà bạn ấy trước đây đi bấm mí Hàn quốc. Cho đến bay giờ mình đã thực hiện nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi  S line được 3 tháng. Chiếc mũi tẹt ngày nào giờ trở nên cao thẳng và thon gọn hơn. Điều khiến mình ưng ý nhất chính là việc bác sĩ kết hợp cả sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai của mình và sụn sinh học để nâng mũi nên dáng mũi của mình rất mềm mại, tự nhiên chứ không quá cao và thô cứng như một số chị em công ty mình đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Từ khi mình nâng mũi xong thì ai gặp mình cũng khen mình xinh hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy, mình tự tin hơn vào bản thân cũng như năng lực của mình. Điều này giúp phần cho công việc của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Không biết sửa mũi có thay đổi tướng số hay không nhưng mình thấy cuộc sống của mình hiện nay thay đổi theo chiều hướng tích cực rất lớn.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi s line Nguyễn Thùy Linh ( Nhân viên lễ tân khách sạn)

Cảm xúc mà có lẽ mình sẽ khó quên đó là khi lần đầu tiên sau nâng mũi mình đã ngắm mình trong gương, lúc đó mình thấy ngạc nhiên vì dáng mũi mới bởi nó quá đẹp.Việc chỉnh hình phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi đã làm thay đổi khuôn mặt mình.

Đó là vào thời gian giữa tháng 8/2015, sau khi tìm hiểu kỹ càng về công nghệ nâng mũi, mình đã thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Cảm nhận đầu tiên của mình khi bước vào đây là sự thân thiện trong phong cách làm việc của cả bác sĩ và y tá. Chính điều này đã giúp mình luôn giữ được tâm lý thoải mái, ổn định ngay cả khi mình đã lên bàn phẫu thuật.

Do dáng mũi của mình thấp, da đầu mũi lại quá mỏng và lộ cả các đường tia máu nên bác sĩ tư vấn mình nên nâng mũi bọc sụn tự thân để tránh xảy ra tình trạng dị ứng chất liệu độn sau nâng mũi. Trong đó, sóng mũi được làm cao bằng sụn sườn và đầu mũi bọc sụn vành tai. Bác sĩ còn dựng hình dáng mũi trước nên mình có thể phần nào hình dung được dáng mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều mình ngạc nhiên nhất là lần đầu tiên sau nâng mũi mình soi mình trong gương, chiếc mũi lúc đó mặc dù còn bầm và lộ đường khâu nhưng đã trở nên cao thẳng, không còn thấp tẹt như trước khiến mình bất ngờ và khá hài lòng về kết quả thẩm mỹ đạt được.

Hiện tượng đau nhức và hơi sưng bầm trong vài ngày đàu sau nâng mũi cũng khiến mình không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, mình tích cực chườm lạnh vết thương và chăm sóc sau nâng mũi cẩn thận theo chỉ định của bác sĩ nên chỉ 3 – 4 ngày sau đó, hiện tượng sưng đau đã chấm dứt hẳn. Đến giờ đã ngót nghét 2 tháng, mũi của mình ổn định và đẹp lắm, cứ như chưa từng đụng chạm dao kéo vậy.

Đăng ký Khuyến mại

Kinh nghiệm nâng mũi nam của Xuân Đàn (28 tuổi – Hướng dẫn viên Du lịch)

Mình có dáng mũi củ tỏi bẩm sinh với đầu mũi to mà sóng mũi lại rất ngắn. Mình muốn cải thiện nhược điểm này nhưng suy nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường chỉ dành cho phụ nữ chứ ít ai lại đi nâng mũi cho nam giới bao giờ nên mình đắn đo mãi mà không đưa ra quyết định thực hiện.

Tình cờ mình có bạn Ngọc đang làm bộ phận lễ tân ở Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nên đã giới thiệu mình đến chơi, tham quan và tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi Hàn quốc tại đây. Trái với những gì mình nghĩ, không chỉ có chị em phụ nữ mới ưa chuộng thực hiện thẩm mỹ sửa mũi mà còn có rất nhiều nam giới cũng đến đây làm đẹp. Nhờ đó mà mình có thêm động lực để đi đến quyết định thực hiện nâng mũi hơn.

Vì là nam giới nên mình cũng không ngại khoản phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng dao kéo nhưng lại khá lo lắng chiếc mũi sau khi nâng quá mềm mại, thon gọn và làm mất đi sự mạnh mẽ, nam tính thì toi luôn. Nhưng kết quả thẩm mỹ làm mình hoàn toàn hài lòng. Dáng mũi cao, thon gọn vừa phải và rất phù hợp với khuôn mặt vuông của mình, nó cũng không làm mất đi nam tính của mình nữa. Có thể nói, kết quả này có được là do bác sĩ đã đo vẽ xác định dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật nên mình cũng phần nào an tâm hơn.

Mình thấy việc đầu tư 25 triệu đồng để sở hữu cho mình chiếc mũi mới này thật không uổng phí. Đến bây giờ mình có thể nói rằng sự lựa chọn đi nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn đứng đắn của mình.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, bày tỏ và chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên hãy đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh theo địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM hoặc gọi tới số 0933 320 153 – 0966 669 303 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc nhé.

Chủ đề quan tâm

kinh nghiệm nâng mũikinh nghiệm nâng mũi s linekinh nghiệm nâng mũi webtrethokinh nghiệm nâng mũi bọc sụnkinh nghiệm nâng mũi bằng chỉkinh nghiệm nâng mũi hàn quốckinh nghiệm nâng mũi bằng fillerkinh nghiệm nâng mũi đẹpkinh nghiệm nâng mũi 2017kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuậtkinh nghiệm nâng mũi ở kangnamkinh nghiệm nâng mũi lần 2kinh nghiệm nâng mũi namkinh nghiệm đi nâng mũi s linechia sẻ kinh nghiệm nâng mũichia sẻ kinh nghiệm nâng mũi s linekinh nghiệm trước khi nâng mũikinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũichia sẻ kinh nghiệm đi nâng mũichia sẻ kinh nghiệm sau khi nâng mũi