Tư vấn Cắt cánh mũi có đau không?

Cắt cánh mũi có đau không ?

Không chỉ tiểu phẫu trong thẩm mỹ làm đẹp mà bất kỳ tiểu phẫu nào cũng khiến cho con người sợ hãi với đau đớn bởi đây là tâm lý chung thường gặp. Để hiểu chính xác nhất việc phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không nhìn vào quy trình thực hiện tiểu phẫu bạn hoàn toàn có thể trả lời cho vấn đề này. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh , tiểu phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi được thực hiện theo quy trình được mô tả sơ lược như sau:

  • Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám chi tiết tình trạng mũi của khách hàng, chỉ định giải pháp thu gọn cánh mũi và tư vấn với khách hàng.

  • Bước 2: Đo vẽ và xác định phạm vi, mức độ cánh mũi sẽ được cắt đi

  • Bước 6: Hoàn thành phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau tiểu phẫu

Với một quy trình trên, chúng tôi tiến hành gây tê hiệu quả cho khách hàng nên khi các bác sĩ thao tác ,bạn hoàn toàn không có cảm nhận được bất kỳ sự khó chịu hay đau đớn nào. Chúng tôi cũng hiểu rằng, việc lo ngại cắt cánh mũi có đau không chủ yếu là lo lắng cho thời gian sau khi phẫu thuật, khi lượng thuốc tê đã hết tác dụng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi trong quá trình chăm sóc sau cắt cánh mũi, bạn sẽ được kê thuốc giảm đau, thuốc bôi và những chỉ dẫn chi tiết giúp quá trình lành thương không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và học tập của bạn.

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Cắt cánh mũi có đau không luôn đi kèm với lo ngại rằng thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành vết thương , liệu rằng có phải dành quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng để chăm sóc hậu phẫu hay chăng? Thực chất, ngay sau khi phẫu thuật xong, khách hàng đã có thể tự đi về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vết thương sẽ lành trong từ 3 đến 5 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người). Sau đó, mũi bạn sẽ trở nên tự nhiên và thon gọn như mong muốn.

Việc cắt cánh mũi đau không được quyết định nhiều về mặt phương pháp, mức độ xâm lấn. Nhưng bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất vẫn là bàn tay của người bác sĩ trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho bạn. Do đó, việc lựa chọn nơi để hiện thực hóa mong muốn cắt cánh mũi an toàn là điều hết sức quan trọng. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào đã mang đến chiếc mũi như ý cho hàng nghìn khách hàng với dịch vụ này, đã và đang được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chủ đề quan tâm

cắt cánh mũi đaucắt cánh mũi đau không webtrethocắt cánh mũi đau khôngphẫu thuật cắt cánh mũi có đau khôngcắt cánh mũi có đau khôngcắt cánh mũi và đầu mũi