Tư vấn Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Khách hàng quan tâm về chi phí cắt mí mắt Hàn quốc?

Chị Ánh Tuyết( 37 tuổi)- Q. Thủ Đức chia sẻ: “Chào bác sĩ, dạo gần đây, tôi thấy xung quanh mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa quanh mắt làm tôi rất khó chịu. Mắt tôi trước kia là mắt một mí đã không to lắm mà bây giờ càng thấy nhỏ hơn. Tôi rất ngại mỗi khi đi chơi phải trang điểm, vì mất rất nhiều thời gian mà kết quả không khả quan lắm. Được biết bên mình có dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc vừa tạo mắt hai mí to tròn, vừa loại bỏ mỡ thừa quanh mắt, lấy lại sự trẻ trung cho khách hàng. Nhưng tôi đang băn khoan về giá cắt mí mắt. Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn.”

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Cùng băn khoăn như chị Ánh Tuyết, chị Dương Hồng Vân- 32 tuổi – Tây Ninh có hỏi: “Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc ở trung tâm bên mình có giá là bao nhiêu? Em đang có ý định đi cắt mí mắt để lấy lại mắt 2 mí trước khi em bị sụp mí, em có tìm hiểu về dịch vụ này, tuy nhiên em thấy mỗi thẩm mỹ viện lại có mức giá khác nhau. Không biết giá cả có ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ không? Vậy nên em rất mong muốn có được giải đáp của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ.”

Sự thay đổi "kỳ diệu" của khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt
Sự thay đổi “kỳ diệu” của khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt

Bạn Ngọc Hân, 22 tuổi – Q.9 – TP.HCM cho biết:” Chào bác sĩ, em muốn hỏi cắt mí mắt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện mình cho mẹ em với ạ, mẹ em năm nay 42 tuổi. Từng đố tuổi nhưng mẹ em nhìn vẫn còn trẻ lắm ạ, duy chỉ có đôi mắt là có dấu hiệu da chùng và bị sụp mí nữa. Vậy mức giá cắt mí mắt hiện nay là bao nhiêu ạ? Mong được tư vấn để em nói với mẹ đi thực hiện. Em xin cảm ơn !”

Khách hàng feedback về Viện thẩm mỹ Tuấn Linh
Khách hàng feedback về Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ gửi về hòm thư tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Để có câu trả lời chính xác về cắt mí mắt giá bao nhiêu trước hết chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về dịch vụ này.

Cắt mí mắt được hiện như thế nào tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Như các bạn đã biết cắt mí mắt hay còn gọi là tạo mắt 2 mí là một phẫu thuật đơn giản phù hợp với những người tuổi 30 trở lên. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tiến hành đo độ rộng của mi mắt trên và vẽ lằn mi phù hợp. Sau đó, rạch một đường nhỏ sát lớp mi mắt, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và lấy mỡ thừa mí mắt nếu có. Trước khi tham gia phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tiêm tê ngay tại chỗ, nên trong quá trình cắt mí bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi không hề có cảm giác đau nhức, khó chịu. Đường rạch phẫu thuật rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Cận cảnh kỹ thuật cắt mí mắt Hàn quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh
Cận cảnh kỹ thuật cắt mí mắt Hàn quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Hiện tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thành công, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại, đây là công nghệ được trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như về hiệu quả thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp.

Đăng ký Khuyến mại

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt Hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Tp.HCM, luôn được khách hàng tôn vinh là một địa chỉ tin cậy về cả chất lượng và chi phí. Các bạn thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại đây. Tuy nhiên cắt mí mắt giá bao nhiêu luôn là một tiêu chí nhỏ để quyết định lựa chọn dịch vụ mà quan trọng nhất là bạn lựa chọn cho mình được cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động của Sở y tế, cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh trực tiếp tư vấn phương pháp cắt mí cho khách hàng.
Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh trực tiếp tư vấn phương pháp cắt mí cho khách hàng.

Mức chi phí cắt mí mắt hợp lý là câu trả lời chính xác cho câu hỏi cắt mí mắt bao nhiêu tiền , tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, dịch vụ cắt mí mắt đẹp có mức giá là 8 triệu.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN(Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 30
Cắt mí mắt Hàn quốc 8 45
Bấm mí Thái Lan 8 30
Cắt mí mắt Ấn độ 12 45
Cắt mí trên(lấy bọng mỡ mắt và da thừa) 15 30 – 45
Cắt mí dưới(lấy mỡ mí mắt và da thừa) 12 30 – 45
Xóa rãnh lệ và bọng cơ mí dưới 35 60
Mở rộng góc mắt 12 40 – 45
Treo chân mày 12 45 – 60
Chữa sụp mí mắt 25 – 30 60 – 90

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có tay nghề, kỹ thuật cao, khéo léo. Hơn nữa đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không xâm lấn, không gây đau đớn, đặc biệt không hề ảnh hưởng đến thị lực khách hàng, không tổn thương vùng da ngoài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí Hàn quốc.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí Hàn quốc.
Khách hàng có dáng mắt đẹp tự nhiên với sự so sánh dễ thấy.
Khách hàng có dáng mắt đẹp tự nhiên với sự so sánh dễ thấy.
Khách hàng với dáng mắt nhìn thiếu sức hút, sau thực hiện mắt dịu hiền và đẹp tự nhiên 2 mí.
Khách hàng với dáng mắt nhìn thiếu sức hút, sau thực hiện mắt dịu hiền và đẹp tự nhiên 2 mí.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Hy vong với những chia sẻ cụ thể trên, chị Ánh Tuyết, chị Hồng Vân đã an tâm về mọi chi phí khi cắt mí mắt, bạn Ngọc Hân sẽ giúp mẹ của bạn đưa ra quyết định có nên đi cắt mí mắt không khi với chi phí hợp lý như trên rồi phải không nào ? Nếu như khách hàng còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ cắt mí mắt nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM hoặc gọi theo số 0933 320 153 – 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí và cụ thể nhé.