Tư vấn Có mẹ nào thu gọn cánh mũi chưa?

1. Khuyết điểm cánh mũi khiến mũi to thô

so huu mui thanh tu nho thu gon canh mui

Thu gọn cánh mũi giúp mong ước mũi đẹp thanh tú trở thành hiện thực

Khuyết điểm cánh mũi là một trong những khuyết điểm lớn của chiếc mũi bên cạnh tình trạng sóng mũi thấp, tẹt hoặc dáng mũi không được thẳng thì chúng ta còn thấy một số khiếm khuyết như cánh mũi dày, mở rộng khiến đầu mũi to, lỗ mũi lớn khiến mũi to thô, không gọn gàng, không cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Không giống như sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to thô rất khó che giấu bằng thủ thuật trang điểm che cánh mũi to. Để khắc phục những khuyết điểm này và sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy kỹ thuật thu gọn cánh mũi – đây chỉnh là giải pháp tối ưu trong việc chỉnh sửa toàn diện mũi, giúp bạn có chiếc mũi đẹp hơn, cân xứng hơn.

2. Có mẹ nào thu gọn cánh mũi chưa?

so huu mui thanh tu nho thu gon canh mui

Mũi gọn gàng, tạo khuôn mặt hài hòa, cân xứng

– Những ai nên thực hiện thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi là công nghệ chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm vùng cánh mũi, đặc biệt phù hợp với những người sở hữu cánh mũi thô, dày, to bè sang 2 bên khiến cho gương mặt trở nên mất cân xứng.

Tùy từng trường hơp khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

có nên thu gọn cánh mũi không1

  • + Cắt cánh mũi: Áp dụng trường hợp có cánh mũi to và dày.
  • + Cuộn cánh mũi: Áp dụng với người có cánh mũi to rộng bè ngang, nhưng cánh mũi mỏng.

Đăng ký Khuyến mại

– Những lý do thuyết phục bạn có nên thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – địa chỉ thẩm mỹ đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong làm đẹp cho khách hàng, với thiết bị nội soi chuyên dụng, cấu  trúc vùng mũi sẽ được phóng đại trên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác chỉnh sửa cánh mũi.

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả khách hàng ngay sau khi thu gọn cánh mũi

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/zjMJdvcIFrg” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi kết hợp Cuộn cánh mũi toàn diện cho kết quả mũi đẹp như ý!

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ nên không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, mọi thao tác đều diễn ra bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào và cho dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chứng thực kết quả thu gọn cánh mũi tại Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu

Nếu còn băn khoăn có mẹ nào thu gọn cánh mũi chưa?, bạn có thể tự mình kiểm chứng kết quả từ chính khách hàng trải nghiệm dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi kèm feedback của khách hàng !

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với uy tín, độ an toàn và nhiều lợi thế về công nghệ hiện đại đã được Sở y tế cấp phép hoạt động là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn tiểu phẫu thu gọn cánh mũi.

Giấy phép hoạt động được Bộ y tế cấp !

Hy vọng với chia sẻ trên đây về có mẹ nào thu gọn cánh mũi chưa phần nào mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự hữu ích để từ đó rút ra cho mình câu trả lời nên thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp để có được dáng mũi đẹp, thanh tú, thon gọn hài hòa với khuôn mặt cũng như đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Nếu bạn còn lo ngại vấn đề nào đó khó nói ra, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi qua Hotline 0966 669 303 để được các bác sĩ hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

Chủ đề quan tâm

có ai thu gọn cánh mũicó ai thu gọn cánh mũi chưacó ai cắt cánh mũicó ai cắt cánh mũi chưa