Tư vấn Có nên bấm mí mắt hay không?

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Giờ đây, phái đẹp không cần phải đến sứ xở kim chi mới để trải nghiệm công nghệ này, bởi Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc tiên tiến vào làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt. Cùng chúng tôi tìm giải đáp băn khoăn bấm mí mắt Hàn quốc là gì?Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp, thanh thoát như mong muốn không? trong bài viết dưới đây nhé.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì? Chuyên gia tư vấn

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí tinh tế, đẹp như tự nhiên với đường viền mí mảnh, rõ ràng, cân xứng 2 bên, thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Công nghệ này bao gồm kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes: Không cắt rạch, không đau, không sẹo, cho đôi mắt bồ câu đẹp trọn đời.

Bấm mí mắt Hàn quốc – kỹ thuật tạo đôi mắt cười

Bấm mí là cách nhẹ nhàng nhất giúp bạn có được đôi mắt 2 mí như ý. Không để lại sẹo và ít đau nhất có thể là thế mạnh của kỹ thuật này. Với bấm mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ. Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ hết sưng trong vòng khoảng 1 tuần (tùy cơ địa).

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc

  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mắt híp: Bằng dụng cụ chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.
Kỹ thuật bấm mí Hàn quốc giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp
Kỹ thuật bấm mí Hàn quốc giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp
  • Mắt đẹp hài hòa, cân đối với gương mặt: Đồng thời với quá trình này, các bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh mắt, có thể khắc phục tình trạng sụp mí thứ phát, cho đôi mắt đẹp hài hòa, cân đối với tổng thể.
Kỹ thuật bấm mí mắt - đơn giản tuy nhiên phải cần bác sĩ bấm mí uy tín thực hiện.
Kỹ thuật bấm mí mắt – đơn giản tuy nhiên phải cần bác sĩ bấm mí uy tín thực hiện.
  • Thao tác thực hiện đơn giản chỉ khoảng 15  – 30 phút: Bấm mí được tiến hành chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, trong khoảng 15 – 30 phút nên bạn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Giải pháp này rất phù hợp với những người bận rộn.
Đăng ký Khuyến mại

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

1.Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, tư vấn giúp bạn lựa chọn giữa phương pháp bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp chuẩn.
Bác sĩ tư vấn cho khách hàng giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp chuẩn.

2. Đo vẽ thẩm mỹ để xác định vị trí tạo đường mí mới

Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi bác sĩ tiến hành.

Đo vẽ dáng mí mắt cần tạo
Đo vẽ dáng mí mắt cần tạo

3. Thực hiện thao tác phẫu thuật theo phương pháp đã lựa chọn

– Tạo nếp mí tạm thời trong vòng 2-3 năm

Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

–  Tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

Khách hàng với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Khách hàng với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

BẠN NẮM HẾT ĐƯỢC QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ MẮT?

Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không?

Với những bạn chưa tự tin về đôi mắt của mình, các bạn nên bấm mí mắt Hàn Quốc để có được một đôi mắt đẹp, tạo sự tự tin trong giao tiếp cũng như thành công hơn trong cuộc sống.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nước ngoài, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp. Không những thế, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong số ít thẩm mỹ viện tại Việt Nam được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi hoạt động thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở Y tế.

  • Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đánh giá về chúng tôi như thế nào?

HÀNG 1000 KHÁCH HÀNG ĐÃ BẤM MÍ HÀN QUỐC THÀNH CÔNG. LIÊN HỆ NGAY NHÉ !

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một thương hiệu nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp, độ an toàn, uy tín từ giới chuyên môn và khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, thanh thoát như mong muốn.