Tư vấn Có nên lấy mỡ mí mắt?

Theo thời gian, tuổi tác càng tăng dẫn đến tình trang lão hóa, sụp mí mắt là một trong những biểu hiện đó. Rất nhiều người, muốn được trẻ đẹp nhưng còn phân vân có nên lấy mỡ mí mắt chống sụp mí mắt hay không? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho vấn đề này ngay trong bài viết sau.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là gì?

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản, thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn từ 20-30 phút. Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho vùng thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới, từ đó bóc tách để lấy bớt túi mỡ thừa, căng lại da và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc tại nhà. Mắt bạn sẽ hòan toàn hết sẹo và đẹp tự nhiên trong vòng 1-3 tháng.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt - TẠO đôi mắt 2 mí long lanh (Ảnh minh họa)
Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt – TẠO đôi mắt 2 mí long lanh (Ảnh minh họa)

BẠN MUỐN TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ GIẢI PHÁP NÀY?

Lấy mỡ mí mắt chóng sụp mí ở đâu?

  • Tại Thẫm mỹ viện Tuấn Linh, chúng tôi sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện bởi 1 đường rạch rất nhỏ ( 0,2-0,3mm), chỉ can thiệp ở ngoài da, không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô hay niêm mạc.
Lấy mỡ mí mắt với nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn.
Lấy mỡ mí mắt với nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn.
  • Dụng cụ đo vẽ thẩm mỹ chuyên dụng cho phép bác sỹ có thể xác định chính xác điểm cần thực hiện, căn chỉnh chuẩn tới từng milimet.
  • Vết mổ được khâu đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc, giấu sát đường rạch, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Ê-kíp đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thực hiện giúp kết quả thẩm mỹ luôn đạt được tối ưu.
Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng
Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

TẠI VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH ĐANG ÁP DỤNG NHIỀU ƯU ĐÃI THẨM MỸ. ĐĂNG KÝ NGAY !

Đăng ký Khuyến mại

Vậy, có nên lấy mỡ mí mắt chống sụp mí hay không?

Với những ai đang gặp tình trạng sụp mí nặng, gây ảnh hưởng tới thị lực có nên lấy mỡ mí mắt? Câu trả lời là nên. Đối với những trường hợp này, phẫu thuật thẩm mĩ chống sụp mí mắt là một giải pháp hoàn hảo vì:

  • Loại bỏ bọng mỡ mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, rạch 1 đường nhỏ nằm sát bờ mi, lấy túi mỡ thừa ra bên ngoài, kéo căng vùng da mí mắt dưới và trên, giúp bạn khắc phục tình trạng bọng mỡ mí mắt
Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất
Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất
  • Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Đối với trường hợp khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thao tác tạo mắt 2 mí bằng việc khâu da và cân trước bờ sụn mí, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
  • Đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo: Phương pháp không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, vết mổ được thực hiện ở vị trí khéo léo nên không để lại sẹo.
Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh - trung tâm thẩm mỹ uy tín đảm bảo mọi an toàn thẩm mỹ cho khách hàng trong và sau khi thực hiện
Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – trung tâm thẩm mỹ uy tín đảm bảo mọi an toàn thẩm mỹ cho khách hàng trong và sau khi thực hiện
  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Phần mỡ mí mắt không còn, đôi mắt 2 mí đẹp hài hòa, cân xứng, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Hy vọng với chia sẻ về vấn đề có nên lấy mỡ mí mắt trên đây khách hàng có nhiều thông tin hơn về dịch vụ đang “Hot” đầu năm 2018 này. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ lấy mỡ mí mắt vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua địa chỉ 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hoặc Holtine 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.