Tư vấn Có nên phẫu thuật cắt mí mắt

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn việc có nên cắt mí mắt hay không được gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Tuấn Linh với mong muốn tìm hiểu vấn đề này trước khi quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp mắt hiệu quả này. Phương pháp cắt mí mắt này còn rất nhiều điều mà không phải ai cũng biết, chính vì vậy bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để từ đó quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mình chọn.

Khách hàng băn khoăn có nên cắt mí mắt hay không?

Bạn Thu Phương, 25 tuổi, sống và làm việc tại Tp.HCM có hỏi :

Em chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và chuẩn bị đi làm. Em có một thắc mắc rất cần các bác sĩ giải đáp sớm cho em đó là hôm trước em có đi đến một số thẩm mỹ viện để tư vấn về phương pháp khắc phục mắt một mí. Em định cắt mí mắt hoặc bấm mí ạ. Nhưng vấn đề là có 1 nơi nói em cứ bấm mí là được, 3 nơi còn lại đều khuyên em cắt mí mắt. Em rất phân vân không biết có nên cắt mí mắt hay không vì em mới 25 tuổi, mà cắt mí, theo em được biết thường dùng cho người từ 30 tuổi trở lên. Em rất mong sớm nhận được tư vấn của các bác sĩ về phương pháp này ạ. Em xin chân thành cảm ơn!”

Cùng băn khoăn về vấn đề có nên cắt mí mắt hay không chị Hồng Vân, 42 tuổi, Bình Định có băn khoăn:

Chào bác sĩ. Khoảng hơn 1 năm trở lại đây, mí của tôi bị sụp khá nhiều nhìn mắt trông già đi hẳn. Tôi thấy hiện nay, rất nhiều người bị sụp mí như tôi thường đi phẫu thuật cắt mí mắt để mí rõ hơn. Nhưng tôi vẫn cảm thấy băn khoăn quá, liệu trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt bị sụp hay không? Xin cảm ơn.”

Bạn Thu Phương và chị Hồng Vân thân mến ! Trước hết, đúng như bạn Thu Phương nói, cắt mí mắt thường được chỉ định cho những người ở độ tuổi ngoài 30 nhưng trên thực tế, rất nhiều bạn trẻ (thường phù hợp với bấm mí mắt hơn) vẫn được tư vấn nên cắt mí mắt để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Chính điều này gây nên tâm lý lo ngại cho nhiều bạn, đặc biệt là câu hỏi có nên cắt mí hay không khi về độ tuổi thì chỉ cần áp dụng giải pháp bấm mí. Tuy nhiên, bạn Thu Phương và chị Hồng Vân cũng cần nắm rõ những khía cạnh sau:

Tại sao cắt mí thường áp dụng cho lứa tuổi ngoài 30?

Khi mắt bạn có bọng mỡ và da thừa nhiều, tình trạng sụp mí trở nên nghiêm trọng, những dấu hiệu lão hóa xuất hiện ở mắt nhiều thì cắt mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất. Trong khi đó, nếu chỉ sử dụng cách bấm mí đơn thuần không thể khắc phục những vấn đề này và không thể trẻ hóa cho đôi mắt.

Rất có thể, do nhiều yếu tố như bẩm sinh, cơ địa hoặc quá trình chăm sóc da vùng mắt không đúng cách nên mắt của bạn Thu Phương hiện tại đã xuất hiện da thừa, mỡ mí mắt nhiều và tình trạng sụp mí không kém gì so với người ở độ tuổi ngoài 30. Đây là sự thật bạn cần phải chấp nhận và vì vậy, giải pháp phù hợp nhất trong trường hợp này chính là bạn nên cắt mí mắt, thay vì chỉ bấm mí bằng chỉ như hầu hết các bạn trẻ khác. Trường hợp cắt mí mắt này cũng rất phù hợp với chị Hồng Vân với mí mắt bị sụp.

Những lo ngại khác xung quanh việc có nên cắt mí mắt hay không?

Thực tế không phải chỉ riêng bạn Thu Phương hay chị Hồng Vân, khi đã được chỉ định cắt mí mới xuất hiện những lo ngại xung quanh vấn đề này. Ngay cả những người hội tụ đầy đủ những lý do để phù hợp hơn với cắt mí mắt cũng còn khá nhiều băn khoăn. Đó có thể là việc cắt mí có an toàn không, cắt mí mắt có đau không, thời gian nghỉ dưỡng liệu có lâu hơn, phức tạp hơn bấm mí, thời gian tồn tại của dịch vụ là bao nhiêu năm và sau khi hết, mắt sẽ trở nên như thế nào…

Về vấn đề có nên cắt mí mắt không thì với kinh nghiệm, chuyên môn và kết quả điều trị lâm sàng nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Tuấn Linh có thể đảm bảo với bạn rằng: cắt mí mắt tuy là một phẫu thuật nhưng về mặt phương pháp đã được kiểm chứng, cấp phép nên rất an toàn, khi tiến hành được hỗ trợ bởi gây tê nên hoàn toàn không đau đớn. Mặc dù phương pháp này khi thực hiện phẫu thuật sẽ phức tạp hơn so với bấm mí, đòi hỏi thời gian lành thương lâu hơn nhưng đổi lại, cắt mí mắt cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn (từ 6 đến 8 năm so với bấm mí là 3 đến 5 năm). Sau thời gian tồn tại đó, mắt của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Quyết định có nên cắt mí mắt hay không? Chuyên gia tư vấn

Để trả lời cho câu hỏi có nên cắt mí mắt hay không, trước hết bạn Thu Phương cũng như chị Hồng Vân cần biết được bác sĩ chỉ định bạn phù hợp với giải pháp nào. Nếu như bạn được chỉ định nên cắt mí thì hãy an tâm với phương pháp này. Như chúng tôi đã đề cập, mọi khía cạnh liên quan đến câu hỏi này từ độ phù hợp, độ an toàn, thời gian tồn tại, chăm sóc, nghỉ dưỡng…đều không có bất cứ vấn đề gì đáng quan ngại.

Điều khó khăn và quan trọng nhất mà chúng tôi chưa đề cập chính là việc bạn chọn cơ sở thẩm mỹ nào giúp bạn thực hiện phương pháp này. Đây chính là yếu tố có thể quyết định gần như cao nhất đến hiệu quả thẩm mỹ của cắt mí mắt. Chỉ khi bạn chọn được một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, bạn mới có được tư vấn về phương pháp chính xác và được cắt mí một cách khoa học, an toàn, thẩm mỹ.

Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu không quá phức tạp. Tuy nhiên, băn khoăn về việc cắt mí mắt nên hay không là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi đôi mắt vốn là một cơ quan quan trọng của con người, cũng là một yếu tố thẩm mỹ quan trọng không kém. Do vậy, với những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ viện Tuấn Linh, mỗi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề của mình.

Đã có hàng 1000 khách hàng thực hiện Cắt mí mắt thành công, còn bạn thì sao? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ mắt bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Tuấn Linh hoặc gọi theo số hotline để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Chủ đề quan tâm

có nên cắt mícó nên cắt mí khôngcó nên cắt mí mắt dướicó nên cắt mí mắt kocó nên cắt mí kocó nên cắt mí hay khôngcó nên cắt mí ở thu cúc khôngcó nên cắt mí mắt dưới khôngcó nên cắt mí tại dr hải lêcó nên cắt mí ở thu cúccó nên cắt mí ở kangnamcó nên cắt mí dưới khôngcó nên cắt mí ở dr hải lêcó nên cắt mí mắt ở thu cúccó nên cắt mí mắt kcó nên cắt mí mắt ở viện 108có nên đi cắt mímắt lồi có nên cắt mímắt sâu có nên cắt mícon trai có nên cắt mí mắtcó nên cắt da thừa mí mắtcó nên cắt mắt 2 mí khôngcó nên cắt mắt 2 míbị cận có nên cắt míđang cho con bú có nên cắt míđang cho con bú có nên cắt mí mắtcon trai có nên cắt mí