Tư vấn Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi – Mũi kín giữ lộc

Thu gọn cánh mũi cho dáng mũi đẹp

1. Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

– Những ai nên thực hiện thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi là công nghệ chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm vùng cánh mũi, đặc biệt phù hợp với những người sở hữu cánh mũi thô, dày, to bè sang 2 bên khiến cho gương mặt trở nên mất cân xứng.

Tùy từng trường hơp khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

+ Cắt cánh mũi: Áp dụng trường hợp có cánh mũi to và dày.

+ Cuộn cánh mũi: Áp dụng với người có cánh mũi to rộng bè ngang, nhưng cánh mũi mỏng.

– Những lý do thuyết phục bạn có nên thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị nội soi chuyên dụng, cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại trên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác chỉnh sửa cánh mũi.

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả khách hàng ngay sau khi thu gọn cánh mũi

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/w3qj9teX_D4″ width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

 Video livestream cùng khách hàng nâng mũi kèm thu gọn cánh mũi !

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ nên không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, mọi thao tác đều diễn ra bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào sau thu gọn cánh mũi mà lại cho dáng mũi đẹp như ý.

Đăng ký Khuyến mại

2. Tại sao phải thu gọn cánh mũi?

Để trả lời rõ hơn câu hỏi có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi, chúng ta cùng tìm hiểu tại sao phải thu gọn cánh mũi? Mũi là yếu tố tạo nên sự hài hòa cân đối cũng như sự thanh thoát cho khuôn mặt. Trong nhân tướng học mũi là một trong những tướng số quan trọng nhất của con người. Chính vì vậy mà người ta thường quan niệm nếu người có mũi xẹp thì phải sửa mũi cho cao thì tiền sẽ vào như nước. Còn đối với người có cánh mũi to thì phải đi cắt bớt cho nó nhỏ gọn lại để giữ tiền thật chặt nếu không sẽ bị chảy ngược ra ngoài.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ thu gọn cánh mũi !

Chiếc mũi chính là cung vượng phu của một người phụ nữ. Không ít phụ nữ đã nhận ra cuộc sống gia đình và các mối quan hệ xã hội thay đổi tích cực khi thay đổi hình dáng mũi cao hơn, thon đẹp hơn. Có những trường hợp khi người vợ nâng mũi, người chồng thành đạt thuận lợi hơn trong công danh sự nghiệp. Bạn không tin, hãy tìm hiểu hiểu nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không để khám phá những bí ẩn về phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi toàn diện con người như thế nào?.

Thu gọn cánh mũi - Mũi kín giữ lộc

Thu gọn cánh mũi tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú

Chính vì những lý do quan trọng của việc thu gọn cánh mũi, nên việc chọn lựa nơi phẫu thuật chỉnh sửa mũi cho mình để đảm bảo dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo không gây biến chứng, không bị lệch vách ngăn, không gây viêm xoang, viêm mũi sau chỉnh sửa là hết sức quan trọng.

2. Giải pháp thu gọn cánh mũi an toàn, không để lại sẹo

Cánh mũi to, bè rộng là khuyết điểm thường gặp ở người châu Á, làm cho gương mặt của bạn trông yểu tướng và thiếu phần sắc nét. Giải pháp cần làm lúc này là phẫu thuật thu gọn cánh mũi, làm chóp mũi thon gọn, tạo hình dáng lỗ mũi đẹp, kín đáo. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh giúp khắc phục hết khuyết điểm của cánh mũi như: cánh mũi to – thô, cánh mũi rộng – bè ngang, mang lại chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh cân đối hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Khách hàng chia sẻ thực hiện tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Thu gọn cánh mũi được các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến những phần cánh mũi cần chỉnh sửa và hạn chế xâm lấn một cách tối đa lên cánh mũi nên đảm bảo an toàn cho mũi. Với phương pháp thu gọn cánh mũi này, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn mà không cần phải lo lắng đau đớn hay có bất kỳ biến chứng gì xảy ra.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng !

Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc cùng với trình độ bác sĩ tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, giúp bạn thu gọn cánh mũi nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Hình ảnh trước và sau thu gọn cánh mũi kèm feedback của khách hàng !

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ thu gọn cánh mũi, bạn có thể gọi đến số Hotline 0966 669 303 của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chủ đề quan tâm

có nên thu gọn cánh mũicó nên thu gọn cánh mũi khôngcó nên cắt cánh mũicó nên cắt cánh mũi hay khôngcó nên phẫu thuật cắt cánh mũinâng mũi có nên cắt cánh mũi không