Tư vấn Công nghệ nâng mũi s line 3d

BẠN MUỐN ĐƯỢC NÂNG MŨI ĐẸP + AN TOÀN + TIẾT KIỆM???

 CHI PHÍ OFF 40%

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUYẾN MÃI GIÁ KHUYẾN MÃI GIÁ GỐC
Nâng mũi S line bọc sụn 12tr9 20
Nâng mũi bán cấu trúc (nâng mũi bằng sụn tai) 19tr9 32
Nâng mũi bán cấu trúc( nâng mũi bọc megaderm) 22tr9 35
Nâng mũi cấu trúc(gây tê) 27tr 35
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 44tr9 70
Nâng mũi Hàn quốc 7tr9 15
  • Các dịch vụ thẩm mỹ khuyến mãi khác

– Thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi

– Sửa mũi gồ, mũi lệch, mũi hếch

Lưu ý:

– Thời gian áp dụng: 21/6 – 21/7/2018.

– Chương trình áp dụng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

– Giá khuyến mại đã là giá trọn gói, khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nâng mũi nào khác khi sử dụng dịch vụ.

BẠN MUỐN CÓ MŨI CAO ĐẸP SANG CHẢNH NHƯ SAO “HẬU DUỆ”?

Có mấy ai được sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như sao nữ “Hậu duệ mặt trời”? Gương mặt hoàn hảo với chiếc mũi cao sang chảnh của Song Hye Kyo đã trở thành biểu tượng của cái đẹp, là mơ ước của hàng ngàn, hàng ngàn phụ nữ.

60 phút có mũi cao sang chảnh như Song Hye Kyo, bảo hành lâu dài

Bạn mong muốn được sở hữu dáng mũi cao nhưng đẹp tự nhiên như Kim Ji Won như Song Hye Kyo? Công nghệ nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn làm điều đó. Như Phan, Ánh Châu, Trang Trần và rất nhiều bạn gái khác đã làm được điều đó. Còn bạn thì sao?

Như Phan(TP. HCM) trước và sau nâng mũi S line 3D – Dáng mũi của Như Phan 1 tháng sau nâng mũi (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Bạn có tin Ánh Châu hiện đã 40 tuổi? Dáng mũi giúp cô trông trẻ trung, quyến rũ hơn rất nhiều –  Kết quả nâng mũi của Ánh Châu 20 ngày sau nâng mũi (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Trước đây, mũi tẹt làm mặt Trang Trần bị gãy và hãy nhìn sự “lột xác” hoàn hảo của cô sau khi nâng mũi S line 3D – Kết quả nâng mũi của Trang Trần 15 ngày sau nâng mũi. (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

NÂNG MŨI S LINE 3D – MŨI ĐẸP SANG CHẢNH NHƯ SONG HYE KYO

Nâng mũi S line 3D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi, tạo dáng đầu mũi cao thon, chỉnh sống mũi gồ, chỉnh đầu mủi to, thu gọn xương mũi bè… Nâng mũi S line 3D chỉnh sửa toàn diện 10 khuyết điểm mũi phổ biến hiện nay: mũi thấp tẹt, mũi gồ, lệch, hếch…

Công nghệ nâng mũi đạt chuẩn Hàn quốc !

Nâng mũi S line 3D cho dáng mũi cao chuẩn, hài hòa đường nét gương mặt Á Đông, mũi cao nhưng đẹp tự nhiên. Dống mũi có độ cao chuẩn khoảng 9 – 11 mm. Đỉnh mũi cao hợp lý với đường nét gương mặt, khoảng 1/3 chiều dài mũi. Mũi có độ dài khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Đường cong S line từ trán đến đỉnh mũi mềm mại, cho gương mặt sự quyến rũ, sang trọng.

Thẻ bảo hành tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Với nâng mũi S line 3D, bạn được thấy kết quả thẩm mỹ trước khi phẫu thuật, qua đó lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý. Sụn tự thân được sử dụng chủ yếu, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng. Sau khi được cấy ghép trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền cùng cấu trúc vùng mũi, sống mũi không lung lay, mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi sờ nắn. Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành lâu dài với mọi khách hàng trải nghiệm. 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬA MŨI TẠI VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

>>> Hình ảnh trước và sau nâng mũi

>>> Công nghệ nâng mũi

 

 

>>> Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi