Tư vấn Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi và cách sửa mũi bị bóng đỏ lộ sóng hiệu quả

Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi vì sao?

Cũng có rất nhiều khách hàng chủ quan không tìm hiểu nên nâng mũi ở đâu đẹp trước khi lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện và cũng không ít khách hàng đã chẳng quan tâm lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng như kỹ thuật đúng nên sau phẫu thuật thường xuất hiện những hiện tượng đỏ, đau nhức âm ỉ…

Nếu không tìm cách khắc phục mũi có thể bị dị ứng, bị hoại tử và ảnh hưởng đến chức năng của khứu giác về sau. Với những hiện tượng trên, chúng tôi tiên lượng nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hầu hết 90% là dị ứng với chất liệu nâng mũi và da đầu mũi quá mỏng, không thể bao bọc và bảo vệ đầu mũi được.

Cách sửa mũi bị bóng đỏ lộ sóng hiệu quả

Việc lựa chọn đúng kỹ thuật nâng mũi để tạo được dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt là vô cùng quan trọng. Nếu như bạn bị đỏ toàn thân sóng mũi thì tốt nhất bạn phải thay sóng mũi mới.

Với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, tay nghề cao sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đảm bảo tuyệt đối an toàn, mũi đẹp tự nhiên, xinh xắn, khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng hoặc biến chứng sau nâng mũi.

Bạn có thể thực hiện phẫu thuật làm ngay hoặc lấy sóng ra đợi sau 3 tháng rồi thực hiện việc sửa lại mũi đã nâng trước đó. Khi phẫu thuật lại có thể sử dụng thêm vật liệu độn hoặc giảm độ cao hoặc thay sóng mũi khác có thể khắc phục được da đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng…

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của các phương pháp nâng mũi, việc chỉnh sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sóng đã chẳng còn là chuyện khó khăn. Với những khách hàng bị bóng, đỏ, lộ sóng nếu đúng là bị dị ứng chất liệu nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân vào đầu mũi để giảm thiểu sự căng da đầu mũi và bóng da đầu mũi. Chất liệu sụn này lấy tự sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của bạn nên rất mềm, độ tương thích với cơ thể cao.

Hình ảnh trước và sau sửa mũi của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và thực hiện phương pháp này để khắc phục nhanh chóng dáng mũi bị hỏng của bạn để đảm bảo an toàn, lấy lại dáng mũi đẹp như mong muốn nhé.

Đăng ký Khuyến mại

Chi phí sửa mũi bị hỏng sau nâng?

Mức chi phí nâng mũi cụ thể để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng trong trường hợp của mỗi khách hàng là khác nhau, nó phụ thuộc vào tình trạng dị ứng chất liệu ở mức độ nào. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang cung cấp dịch vụ này với mức chi phí từ 35 – 50 triệu đồng.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60 Phút
Nâng mũi Bọc sụn 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi S line 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 30 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120 Phút
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Cuộn cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Nâng mũi không phẫu thuật Tùy lượng Filler 15 – 20 Phút
Nâng mũi cho nam giới 15 – 35 60 – 90 Phút

Bạn nên trực tiếp đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám cụ thể, đưa ra những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất nhé.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/G8XtvrfHFIU” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video livestream khách hàng sửa mũi thành công !

Hy vọng với chia sẻ đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi và cách sửa mũi bị bóng đỏ lộ sóng hiệu quả giúp bạn có những góc nhìn toàn diện để can đảm khắc phục dáng mũi cũ bị hư hỏng của mình. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ sửa mũi vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline  0966 669 303 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

Chủ đề quan tâm

mũi hỏng sau nângđầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũinâng mũi bị đỏnâng mũi bị đỏ sống mũinâng mũi bị đỏ đầu mũinâng mũi bị sưng đỏnâng mũi bị bóng đỏ đầu mũinâng mũi bị bóng đỏnâng mũi bọc sụn vẫn bị đỏ đầu mũi