Tư vấn Dị ứng chất liệu nâng mũi?

Dấu hiệu nhận biết dị ứng sụn nâng mũi Silicon

Chất liệu nâng mũi có tính quyết định đến 50% sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi vì vậy trước khi thực hiện nâng mũi bạn cần cho bác sĩ biết đặc điểm cơ địa của bạn có hay bị dị ứng với các loại vật liệu sử dụng trong nâng mũi không. Dị ứng chất liệu nâng mũi có thể gây ra các biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi và sức khỏe như lộ sóng, bóng đỏ, lâu ngày sẽ bị đào thải vật liệu nâng.

Biểu hiện của dị ứng chất liệu nâng mũi?

Nhiều ca nâng mũi khách hàng không nhận biết được ngay là mình có dấu hiệu dị ứng sụn nâng mũi mà phải một thời gian sau nâng mũi mới bắt đầu có các dấu hiệu. Nếu như bạn bị các dấu hiệu như vậy sau nâng, tức là bạn đã bị dị ứng chất liệu độn mũi rồi:

  • Mũi bị nghiêng lệch, không vững: Nguyên nhân gây ra dị ứng chất liệu độn mũi làm mũi bị nghiêng, không vững là do vật liệu sụn không đảm bảo chất lượng và bác sĩ nâng mũi có tay nghề kém, chỉ đặt sụn lên trên lớp màng xương khiến sụn không được cố định chắc chắn dễ bị trôi ra . Vì không có điểm bám nên vật liệu sụn bị nghiêng lệch. Nếu không xử lý kịp thời sụn sẽ đâm thủng đầu mũi gây ra tình trạng dị ứng, nhiễm trùng.
  • Thủng da đầu mũi: Vật liệu sụn không đảm bảo sẽ đâm vào đầu mũi, gây thủng da đầu mũi, sụn chui ra ngoài lớp da, gây tiêu xương sống mũi, lâu dần mũi sẽ bị sụp và mất điểm tựa.

Sử dụng sụn nhân tạo không đảm bảo dễ dàng khiến mũi bị dị ứng chất liệu !

  • Mũi bị nhiễm trùng: Triệu chứng đáng sợ nhất của dị ứng vật liệu nâng mũi đó là nhiễm trùng. Mũi khi đó sẽ bị đau nhức, bóng đỏ, mưng mủ dù đã qua 5-7 ngày. Với tình trạng đó thì bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn, vệ sinh khoang mũi và sau một thời gian sẽ tiến hành nâng mũi lại.

Biến chứng nguy hiểm khi bị dị ứng chất liệu nâng mũi

Dị ứng chất liệu nâng mũi gây ra những biến chứng sau nâng mũi nghiêm trọng, vậy làm sao để tránh dị ứng vật liệu nâng mũi?. Khi tiến hành nâng mũi việc chọn trung tâm phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp bạn phải lưu ý những vấn đề như:

  • Sử dụng chất liệu nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng, tốt nhất là sụn mềm, được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.

Sụn nhân tạo sinh học định hình là chất liệu sụn tốt nhất hiện nay !

  • Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm dày dạn để tiến hành kiểm tra thử cơ thể bạn có bị dị ứng chất liệu nâng mũi không và tiến hành nâng mũi an toàn.
  • Trang thiếu bị máy móc phải hiện đại để có thể tiến hành kiểm tra khiếm khuyết mũi và độn sụn một cách vừa vặn với khoang mũi.

Sở y tế cấp phép !

Đăng ký Khuyến mại
  • Cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ viện cũng phải khang trang, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Một quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn, đúng quy định theo tiêu chuẩn Hàn quốc.

Sự kết hợp sụn tự thân trong nâng mũi bọc sụn là giải pháp tối ưu !

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh khi nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn và cho xem tận mắt các kiểu dáng, kích cỡ sụn nâng mũi được nhập khẩu từ nước ngoài. Các vật liệu sụn này đều được Bộ Y tế cho phép lưu hành, có tính tương thích sinh học cao với cơ thể nên bạn khôn phải lo đến tình trạng mũi bị dị ứng. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ về các phương pháp nâng mũi và vật liệu sụn sẽ sử dụng để bạn biết mình phù hợp với vật liệu nâng nào.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng !

Nếu như bạn lo ngại việc dị ứng chất liệu nâng mũi trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bạn có thể tìm hiểu thêm nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi S line sử dụng vật liệu sụn tự thân nên bạn không phải lo lắng việc bị dị ứng vật liệu nâng bởi sụn được lấy từ chính cơ thể bạn, sau khi cấy vào mũi sẽ phát triển như chiếc mũi bình thường. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai bị dị ứng với vật liệu sụn nhân tạo.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi !

Mọi ca phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đều được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi từ 10 năm – vĩnh viễn nên đảm bảo tính hiệu quả, an toàn cao cho khách hàng mau chóng có được dáng mũi đẹp như ý.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi dị ứngnâng mũi bị dị ứngnâng mũi bị dị ứng sụndị ứng nâng mũiviêm mũi dị ứng có nâng mũi được khôngdị ứng chất liệu nâng mũiviêm mũi dị ứng có nên nâng mũidị ứng sụn nâng mũidị ứng sau nâng mũidấu hiệu dị ứng sụn nâng mũichất liệu mũichất liệu mũi khoanchất liệu nâng mũichất liệu độn mũichất liệu nâng mũi s linechất liệu nâng mũi eptfechất liệu nâng mũi pureformchất liệu nâng mũi tốt nhất hiện naychất liệu làm mũichất liệu nâng mũi tốtcác chất liệu nâng mũirút chất liệu nâng mũichất liệu dùng để nâng mũivật liệu làm mũi hàn chìvật liệu mũi khoanvật liệu làm mũi khoanvật liệu làm mũi tarovật liệu làm mũi tênnâng mũi chất liệu mỹvật liệu nâng mũidị ứng chất liệu nâng mũinâng mũi chất liệu ptfevật liệu sửa mũi