Tư vấn Giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Với thời gian phẫu thuật chỉ từ 20 – 30 phút, nâng mũi bằng chỉ đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, khiến giới trẻ phải phát sốt. Chính vì vậy mà, giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền? Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu Review đạt chuẩn được rất nhiều khách hàng quan tâm, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây từ giới chuyên gia của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chỉ là một dạng nâng mũi không phẫu thuật, được chuyển giao từ công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Với phương pháp này các bác sĩ nâng mũi sẽ sử dụng chỉ hoặc bó sợi collagen để đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.

Giá nâng mũi bằng chỉ tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cũng nhất chất liệu chỉ mà bạn lựa chọn. Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh không thực hiện giải pháp nâng mũi bằng chỉ do phương pháp này không đáp ứng được những hiệu quả mà viện đề ra trong giải pháp làm mũi cao tự nhiên cho khách hàng và có nhiều biến chứng sau nâng mũi để lại của phương pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

Không chỉ quan tâm đến giá nâng mũi bằng chỉ mà hiệu quả của phương pháp này duy trì trong bao lâu cũng là điều mà không ít khách hàng cần tìm hiểu trước khi quyết định sẽ nâng mũi bằng chỉ.

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh: “Giống như nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, nâng mũi bằng chỉ cũng tồn tại những hạn chế nhất định chính vì vậy, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chúng tôi phương pháp nâng mũi bằng chỉ không được ứng dụng. Do đặc điểm của chỉ nâng là tự tiêu, do đó chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi chúng ta sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Bên cạnh đó phương pháp nâng mũi này chỉ áp dụng với trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ như thấp, tẹt còn với những khuyết điểm như gồ, lệch sống thì cần phải có phương pháp khác mới đem lại hiệu quả tốt nhất”.

Theo các nghiên cứu thì kết quả nâng mũi bằng chỉ hiện nay tại các thẩm mỹ viện khác thường kéo dài từ 6 – 7 tháng, tùy thuộc vào loại chỉ mà bạn lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ nâng mũi thực hiện.  Một vấn đề nữa là, đối với những người ngoài 30 tuổi, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa thì những collagen mới sản sinh cũng dễ dàng mất đi, do đó sẽ không thể đạt được kết quả như ý muốn nếu khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi này.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/KrH-l3LUDVs” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Do đó để sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài thì bạn nên tham khảo thêm phương pháp nâng mũi S linenâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳnâng mũi bằng chỉ webtrethonâng mũi bằng chỉ xoắn képnâng mũi bằng chỉ sinh họcnâng mũi bằng chỉ được bao lâunâng mũi bằng chỉ có an toàn khôngnâng mũi bằng chỉ vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ ultra v liftnâng mũi bằng chỉ reviewnâng mũi bằng chỉ vàng 24knâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêunâng mũi bằng chỉ collagen có tốt khôngnâng mũi bằng chỉ tự tiêunâng mũi bằng chỉ vàng vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ ultra v lift được bao lâunâng mũi bằng chỉ ultranâng mũi bằng chỉ là saonâng mũi bằng chỉ an toàn khôngnâng mũi bằng chỉ afamilynâng mũi bằng chỉ là gìnâng mũi bằng chỉ và fillernâng mũi bằng chỉ như thế nàonâng mũi bằng chỉ vàng là gìcó ai nâng mũi bằng chỉ chưanâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiềnnâng mũi bằng chỉ bellanâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêunâng mũi bằng chỉ misko gia bao nhieunâng mũi bằng chỉ vàng 24k gia bao nhieubiến chứng nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ có đẹp khôngnâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn khôngnâng mũi bằng chỉ nâng cơnâng mũi bằng chỉ nâng cơ v liftclip nâng mũi bằng chỉcách nâng mũi bằng chỉcó mẹ nào nâng mũi bằng chỉ chưachi phí nâng mũi bằng chỉnâng mũi cấu trúc bằng chỉtác hại của nâng mũi bằng chỉưu điểm của nâng mũi bằng chỉhậu quả của nâng mũi bằng chỉtác hại của việc nâng mũi bằng chỉrộ mốt nâng mũi chỉ bằng một mũi tiêm fillernâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâugiá tiền nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ hàn quốcnâng mũi bằng chỉ hikkonâng mũi bằng chỉ hikonâng mũi bằng sợi chỉ hàn quốcnâng mũi bằng chỉ ultra v hikonâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm khônghọc nâng mũi bằng chỉtác hại nâng mũi bằng chỉtìm hiểu về nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ junheenâng mũi bằng chỉ kangnamnâng mũi bằng chỉ không tiêunâng mũi bằng chỉ không phẫu thuậtnâng mũi bằng chỉ tốt khôngkinh nghiệm nâng mũi bằng chỉkỹ thuật nâng mũi bằng chỉsau khi nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ v-liftnâng mũi s line bằng chỉnâng mũi bằng chỉ miskocó nên nâng mũi bằng chỉnhược điểm nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ ở đâunâng mũi bằng chỉ ở đâu đẹpnâng mũi bằng chỉ ultra v pclphẫu thuật nâng mũi bằng chỉquy trình nâng mũi bằng chỉquá trình nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng sợi chỉ vàngnâng sống mũi bằng chỉ