Tư vấn Hậu quả của bấm mí mắt

Thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông thường đưa tin về hậu quả của bấm mí mắt Hàn quốc tại một cơ sở kém chất lượng. Trên thực tế, đó chỉ là một trong vô số trường hợp phải gánh chịu biến chứng nặng nề từ các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề hậu quả của bấm mí hàn quốc này, mời các bạn cùng theo dõi thông qua bài viết bên dưới.

Bấm mí là gì? Chia sẻ từ giới chuyên gia

Bấm mí Hàn quốc là gì? Bấm mí chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo hình nếp mí rõ ràng. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành tạo chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí để hình thành nếp mí mới. Đây là thủ thuật đơn giản, không cần bóc tách hay xâm lấn. Toàn bộ quá trình chỉ mất từ 10 đến 20 phút.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả và thực sự an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở uy tín, chất lượng.

Hậu quả của bấm mí mắt tại cơ sơ nhỏ lẻ

Qua một số thống kê gần đây, các ca bấm mí tại các cơ sở nhỏ lẻ thường gây ra các biến chứng sau:

 • Sưng đau, bầm tím, mưng mủ kéo dài
 • Để lại sẹo xấu do nhiễm khuẩn, kỹ thuật bóc tách và khâu thiếu chuyên nghiệp
 • Mí mắt 2 bên không đều, thường bị trợn hay xếch ngược lên trên
 • Mí mắt không tự nhiên, mất thẩm mỹ
 • Không thể nhắm mắt bình thường
 • Ảnh hưởng đến tuyến lệ, khô hốc mắt thậm chí là khiến mắt mờ dần

Đây là những dấu hiệu dẫn đến những hệ lụy nguy hại cho đôi mắt khi chọn cơ sở nhấn mí như spa, cơ sở không uy tín. Ngoài việc ảnh hưởng đến thị lực mắt, các chức năng của mắt cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì vậy bạn hãy tuân thủ theo những điều dưới đây để sở hữu đôi mắt tự nhiên hài hòa nhất. Đừng vì ham rẻ mà khiến “tiền mất tật mang” nhé.

Đăng ký Khuyến mại

Yếu tố chọn cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín – chất lượng- an toàn

 • Viện thẩm mỹ uy tín, Bộ y tế được cấp phép

 • Đội ngũ y bác sĩ bấm mí được đào tạo chuyên môn về thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm thực tế
 • Công nghệ thiết bị hiện đại, phòng mổ tuyệt đối vô trùng

 • Chăm sóc khách hàng sau nhấn mí
 • Được phản hồi tốt từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ đa số đều hoạt động “chui’, có nghĩa là không có giấy phép hoạt động. Do đó, đa phần các ca bấm mí Hàn quốc tại các cơ sở này đều do các bác sĩ không lành nghề thậm chí không phải bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất sơ sài. Chế độ bảo hành không rõ ràng khiến khách hàng mất quyền lợi khi gặp sự cố.

Nhấn mí có thành công hay không, phụ thuộc đến 90% vào tay nghề của các y bác sĩ và địa chỉ thực hiện. Vì vậy, để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mình mong muốn và không có bất cứ hệ lụy nào. Hãy tìm hiểu kỹ những yếu tố này để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Với những thông tin về hậu quả của bấm mí tại các cơ sở nhỏ lẻ trên đây hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này. Nếu có ý định bấm mí, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chủ đề quan tâm

hậu quả bấm mí hậu quả bấm mí mắthậu quả bấm míhậu quả nhấn míhậu quả của bấm mí mắthậu quả của bấm mí hàn quốchậu quả của bấm míhậu quả của nhấn mínhấn mí có để lại hậu quả gì khôngnhấn mí có để lại hậu quảhậu quả của việc nhấn mínhấn mí và hậu quảtác hại của bấm mí mắttác hại của bấm mí hàn quốctác hại của nhấn mí mắttác hại của việc nhấn mí mắt