Tư vấn Khách hàng chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt Hàn Quốc giúp ăn gian tuổi tác

Tự ti vì đôi mắt già nua với bọng mỡ, da chùng mí mắt

Nói về lý do khiến chị quyết định đi cắt mí mắt ,chị Kim Hương cho biết trước đây khi còn là con gái đến khi lấy chồng chị rất tự tin với đôi mắt sắc nét của mình bao nhiêu thì giờ chị lại tự ti, mặc cảm bấy nhiêu bởi đôi mắt giờ đã bước vào giai đoạn lão hóa với nếp da chùng, bọng mỡ thừa tích tụ. Đôi mắt già nua của chị nói cho chị biết tuổi tác của mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình… và thôi thúc chị đi đến quyết định đi cắt mí mắt để trẻ hóa khuôn mặt.

Đôi mắt già nua của chị nói cho chị biết tuổi tác của mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình...
Đôi mắt già nua của chị nói cho chị biết tuổi tác của mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình…

Chị Kim Hương tâm sự: “Ngày còn trẻ, tôi có đôi mắt 2 mí to tròn, đen láy. Ai cũng khen đôi mắt là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của tôi nên luôn làm tôi tự tin vào bản thân mình. Điều đó cũng chính do ông xã hôi tiết lộ rằng: Vì đôi mắt của tôi đã khiến anh có cảm tình với tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên dù khi đó tôi không dùng kem dưỡng hay trang điểm hoặc chăm sóc mắt một cách kỹ càng như bây giờ. Ấy vậy mà, trôi đi mấy năm, dù bây giờ tôi khá tốn công sức chăm sóc mắt, bôi kem chống lão hóa da mắt,…nhưng cũng không thể chống lại thời gian và tuổi tác. Từ tuổi 31, tôi đã bắt đầu cảm nhận những dấu hiệu lão hóa rõ rệt quanh vùng mắt của mình. Cùng với những vết chân chim phía đuôi mắt, những quầng thâm quanh mắt thì da mí mắt bắt đầu nhăn nheo, mi mắt có dấu hiệu sa xuống, nếp mí đôi không còn rõ nét như trước. Bước sang tuổi 35, khuôn mặt tôi xuống sắc trầm trọng mà biểu hiện nhiều nhất cũng chính ở đôi mắt. Nhìn vào mắt tôi, không ai còn nhận ra đó là mắt 2 mí, tình trạng bọng mỡ tích tụ và da thừa chùng nhão đã kéo sụp mí mắt. Vì lý do đó, tôi đi đến quyết định cắt mí mắt để lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt của mình”.

Lựa chọn thẩm mỹ viện Tuấn Linh bởi uy tín

Về việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt, chị Kim Hương chia sẻ, trước đó ở công ty chị đã có nhiều người sử dụng dịch vụ thẩm mỹ như: bấm mí Hàn quốc, cắt mínâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Tuấn Linh và cho kết quả khá tốt nên chị không phải đắn đo suy nghĩ nhiều về việc cắt mí mắt ở đâu đẹp mà đặt trọn niềm tin vào dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Tuấn Linh.

Sau khi gây tê tại chỗ vùng mí mắt, ca phẫu thuật bắt đầu. 30 phút thực hiện tiểu phẫu cắt mí Hàn quốc trôi qua nhẹ nhàng, tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
Sau khi gây tê tại chỗ vùng mí mắt, ca phẫu thuật bắt đầu. 30 phút thực hiện tiểu phẫu cắt mí Hàn quốc trôi qua nhẹ nhàng, tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Chị Kim Hương tâm sự: “Sau 1 buổi tư vấn, một ngày thứ 7 giữa tháng 9, tôi có mặt ở địa chỉ 170 Trần Phú, P.9, Q.5 để tiến hành cắt mí mắt. Người tư vấn và phụ trách ca phẫu thuật của tôi là bác sĩ Tuấn. Trước khi bước vào phòng mổ, bác sĩ có trao đổi thêm về phương pháp cắt mí sẽ áp dụng cho trường hợp của tôi. Do mắt tôi đã có sẵn nếp mí nên đường phẫu thuật cắt mí sẽ được thực hiện theo đường mí cũ, sau khi loại bỏ da chùng, mỡ thừa bác sĩ sẽ khâu lại đường phẫu thuật đó và định hình lại nếp mí đôi rõ ràng, cân đối.

Kết thúc bước thăm khám, tư vấn tôi bước vào phòng mổ với tâm lý khá thoải mái, tự tin. Sau khi gây tê tại chỗ vùng mí mắt, ca phẫu thuật bắt đầu. 30 phút thực hiện tiểu phẫu cắt mí Hàn quốc trôi qua nhẹ nhàng, tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Do mắt tôi đã có sẵn nếp mí nên đường phẫu thuật cắt mí sẽ được thực hiện theo đường mí cũ, sau khi loại bỏ da chùng, mỡ thừa bác sĩ sẽ khâu lại đường phẫu thuật đó và định hình lại nếp mí đôi rõ ràng, cân đối.
Do mắt tôi đã có sẵn nếp mí nên đường phẫu thuật cắt mí sẽ được thực hiện theo đường mí cũ, sau khi loại bỏ da chùng, mỡ thừa bác sĩ sẽ khâu lại đường phẫu thuật đó và định hình lại nếp mí đôi rõ ràng, cân đối.

Một tuần sau, tôi trở lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ, đường mí mắt gần như đã ổn định bình thường, nếp mí đôi rõ ràng, đôi mắt to tròn, không còn sụp mí như trước đó.”

Trẻ hơn vài tuổi nhờ cắt mí mắt Hàn quốc

“Thời điểm hiện tại là hơn 2 tháng kể từ khi cắt mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Tuấn Linh xong. Mỗi lần soi mình trong gương, tôi đều không giấu nỗi niềm vui sướng, hạnh phúc, cảm giác như được nhìn ngắm đôi mắt của mình ngày còn trẻ vậy. Không còn da chùng, mỡ thừa, tình trạng sụp mi cũng được khắc phục, đôi mắt tôi đã lấy lại nét tươi trẻ như xưa. Nếp mí đôi được định hình lại rõ ràng, cân đối khiến mắt cũng to tròn, sắc nét hơn. Từ khi cắt mí mắt, bạn bè thường nói vui với tôi rằng tôi trẻ ra hơn mấy tuổi, trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Mỗi buổi sáng đi làm hay những lúc đi chơi, tụ họp bạn bè, tôi không phải mất nhiều thời gian trang điểm cho đôi mắt, cũng không còn cảm giác tự ti vì đôi mắt già nua của mình.

Nhiều người nhận xét khuôn mặt Minh Tuyết xinh hơn rất nhiều và xin thêm riview về phương pháp cô nàng làm để thay đổi nhan sắc.
Nhiều người nhận xét khuôn mặt Minh Tuyết xinh hơn rất nhiều và xin thêm riview về phương pháp cô nàng làm để thay đổi nhan sắc.

Tuy nhiên, điều làm tôi hạnh phúc nhất vẫn là sự ủng hộ từ phía chồng khi tôi quyết định cắt mí mắt. Chồng tôi vốn là người có lối suy nghĩ hiện đại, anh quan niệm rằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một nhu cầu làm đẹp chính đáng, miễn sao không quá lạm dụng và phụ thuộc quá nhiều vào “dao kéo”. Vì vậy, khi tôi bày tỏ ý định cắt mí mắt, anh rất vui vẻ tán thành. Kết quả cắt mí mắt thành công mĩ mãn càng khiến 2 vợ chồng hài lòng hơn nữa. Nhiều lúc anh còn trêu đùa rằng, đây chính là đôi mắt ngày xưa khi lần đầu 2 vợ chồng gặp nhau. Đến bây giờ tôi có thể tự tin khẳng định rằng, cắt mí mắt là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi.”

Trên đây là chia sẻ của chị Kim Hương về công nghệ cắt mí mắt công nghệ Hàn quốc hiện đại, thẩm mỹ viện Tuấn Linh đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng và đem lại hiệu quả làm đẹp cũng như sự tự tin cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang mong muốn cải thiện tuổi tác hoặc mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên trẻ trung như khách hàng Kim Hương trên đây, hãy đến với Thẩm mỹ viện Tuấn Linh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ cắt mí Hàn Quốc.