Tư vấn Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

Bọng mắt/ mỡ mí mắt dưới là gì?

Bọng mắt/ mỡ mí mắt dưới là gì? Bọng mỡ mắt là một trong những nguyên nhân chính làm cho chúng ta trông già hơn so với tuổi thật. Bọng mắt đóng dày nằm ở khu vực trung tâm gương mặt nên luôn thu hút sự chú ý của mọi người và khiến mắt bạn trông nhỏ hơn. Hiện tượng này thường xảy ra đối với người trung niên và người lớn tuổi. Tuy nhiên, các bạn trẻ ở tuổi 20 thường xuyên thức khuya hay phải chịu áp lực căng thẳng thì cũng bị xuất hiện bọng mỡ mắt. Việc loại bỏ bọng mỡ dưới mắt sẽ giúp chúng ta trông trẻ trung hơn, khuôn mặt tươi sáng hơn và tràn đầy sức sống hơn.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền? Băn khoăn của nhiều khách hàng thẩm mỹ.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là giải pháp nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn túi mỡ, giúp đôi mắt trẻ trung linh hoạt chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Lấy mỡ bọng mắt không để lại sẹo dưới mí mắt – an toàn và cho đôi mắt trẻ, đẹp long lanh.

Quy trình lấy mỡ bọng mắt an toàn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt là địa chỉ phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình lấy bọng mỡ mắt !

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí dưới để không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch da sát bờ mí dưới nên sau mổ vết sẹo được giấu kín hầu như không nhận thấy, bóc tách lớp da, cơ; cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí dưới bằng Laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Phần da thừa lấy bỏ cần được đo vẽ cẩn thận và chính xác để mí mắt căng đẹp và không bị trễ mí. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu kín vết rạch theo đường mí mắt đảm bảo không để lại sẹo.

Đăng ký Khuyến mại

Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền tùy thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ, cơ địa khách hàng và kết quả điều trị. Do đó, khách hàng nên cân nhắc khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ để tránh “tiền mất tật mang”. Để biết chính xác chi phí lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền, mời đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp !

Cắt mí mắt là kỹ thuật tốt nhất giúp xóa da thừa mỡ mắt, tạo mí mắt mới.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN(Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 30
Cắt mí mắt Hàn quốc 8 45
Bấm mí Thái Lan 8 30
Cắt mí mắt Ấn độ 12 45
Cắt mí trên(lấy bọng mỡ mắt và da thừa) 15 30 – 45
Cắt mí dưới(lấy mỡ mí mắt và da thừa) 12 30 – 45
Xóa rãnh lệ và bọng cơ mí dưới 35 60
Mở rộng góc mắt 12 40 – 45
Treo chân mày 12 45 – 60

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt của khách hàng !

Để biết được chi phí lấy mỡ bọng mắt cũng như tư vấn chính xác quá trình điều trị, mời bạn trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc gọi Hotline 0966 669 303 để được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và điều trị.