Tư vấn Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Được nhiều khách hàng quan tâm.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Ngoài những trường hợp mắt quá nhỏ thì các đối tượng sở hữu đôi mắt xếch, mắt hếch, mắt có phần hơi hung dữ, gây mất thiện cảm với người đối diện thì áp dụng phương pháp mở rộng góc mắt sẽ tạo nên đôi mắt cân đối và hài hòa hơn với gương mặt.

Mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và đơn giản. Sau tiểu phẫu sẽ cải thiện đôi mắt bạn thêm to tròn và có chiều sâu. Vì là tiểu phẫu nên không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, giảm thiểu tình trạng sưng tấy và chảy máu.

Công nghệ mở rộng góc mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giải quyết được khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch hay tình trạng mắt buồn. Đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên với đôi mắt to tròn thơ ngây, đáng yêu, long lanh và quyến rũ.

Ưu điểm của phẫu thuật mở rộng góc mắt

  • Mắt to tròn, tự nhiên, cân đối đẹp như ý ngay sau khi phẫu thuật
  • Không để lại sẹo, không đau và không gây xâm lấn
  • Không ảnh hưởng tới thị lực và tuyến lệ
  • Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng
  • Mang lại tính thẩm mỹ và an toàn cho bạn
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc ngay sau phẫu thuật.

Những trường hợp khách hàng nên mở rộng góc mắt !

Đăng ký Khuyến mại

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Tuy phương pháp này khá an toàn và có thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng mắt vẫn là phần nhạy cảm, những phẫu thuật có can thiệp đến mắt đều phải hết sức cẩn thận. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để phẫu thuật mở rộng hốc mắt, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề để tránh tiền mất tật mang.

Hình ảnh trước và sau mở rộng góc mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một địa chỉ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ, tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong thời gian ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả duy trì lâu dài. Hiện có nhiều khách hàng thắc mắc phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp: Chi phí mở rộng góc mắt trong tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là 12.000.000.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất !

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí cũng như dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0966 669 303 để được tư vấn cụ thể hơn nhé !