Tư vấn Mũi đẹp theo kiểu Hàn quốc

Tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp theo kiểu Hàn quốc

– Độ dài: Độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, khoảng 60 đến 75mm tùy theo cấu trúc của khuôn mặt. Nếu ngắn hơn 60mm là mũi ngắn hay còn gọi là mũi hếch.

– Độ rộng: Độ rộng của mũi được tính theo khoảng cách giữa 2 cánh mũi, thông thường từ 42 đến 52mm là đẹp. Ngoài ra còn phải xét thêm độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12 mm. Nếu vượt quá độ rộng này được coi là mũi to, mũi phì đại.

Mũi đẹp theo kiểu Hàn quốc không khó khi chọn Nâng mũi S line

– Góc mũi trán: Một chiếc mũi đẹp phải có sống mũi cong mềm mại theo hình chữ S chạy từ góc mũi trán đến đỉnh mũi một cách tự nhiên. Ngoài ra từ chân mũi đến đầu mũi phải có hình tam giác, tạo thành góc 120 đến 140 độ là đẹp nhất (nghĩa là lỗ mũi hình chữ A hay hạt chanh là đẹp).

– Góc mũi môi và góc đỉnh mũi: một chiếc mũi đẹp hoàn hảo phài có góc lý tưởng từ môi đến đỉnh mũi là 90 độ, sống mũi phải thẳng và tạo thành góc nghiêng từ 30 đến 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Mũi đẹp theo kiểu Hàn quốc không khó khi chọn Nâng mũi S line

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu mũi đẹp theo kiểu Hàn quốc hoàn hảo với chuẩn các tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp.

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line 3D !

Nâng mũi S line sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ nâng mũi để đi đến thống nhất về dáng mũi sau khi nâng đẹp hoàn hảo nhất.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp !

Đăng ký Khuyến mại

Cụ thể hơn, nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại. Từ đó giúp bạn có được dáng mũi đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dựng trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng !

Ngoài cho mũi đẹp hoàn hảo, nâng mũi S line còn không đau không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bởi các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại “dấu tích” phẫu thuật. Là một tiểu phẫu nhỏ nên sau khi hoàn thiện nâng mũi, bạn có thể trở lại với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ ngơi sau nâng mũi.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/C3IGc3rsB8I” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Nâng mũi s line 3d ở đâu đẹp? Phỏng vấn khách hàng trải nghiệm qua livestream!

Với kỹ thuật hiện đại, nâng mũi S line chính là giải pháp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp theo kiểu Hàn quốc với tỷ lệ vàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn có thể gọi tới số Hotline 0966 669 303 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được tư vấn cụ thể!