Tư vấn Mũi gãy là mũi như thế nào? Bị gãy mũi phải làm sao?

1. Dấu hiệu mũi gãy là thế nào?

Thông thường sống mũi sẽ thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi tuy nhiên có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến sống mũi bị cong, bị vẹo sang trái hay sang phải, cong hình tôm hoặc gấp khúc. Tình trạng mũi bị gãy càng ngày càng gặp nhiều trong cuộc sống.

Một số nguyên nhân gây ra mũi gãy thường gặp

Mũi bị gãy bẩm sinh, gãy mũi do chơi thể dục thể thao, tai nạn giao thông… Những trường hợp mũi gãy trên thường làm khuôn mặt mất cân đối, mất đi sự hài hòa và làm tính thẩm mỹ hoàn toàn bị hủy hoại. Nếu như không khắc phục không chỉ tính thẩm mỹ mà chức năng của mũi cũng bị ảnh hưởng.

Vậy mũi gãy là mũi như thế nào?

Mũi gãy thực chất là do vách ngăn mũi bị lệch khiến sống mũi cũng bị lệch hoặc trong quá trình phẫu thuật nâng mũi kỹ thuật tiến hành của bác sĩ nâng mũi không đảm bảo, chất liệu nâng mũi không tương thích, mũi bị va đập ….những điều này khiến chất liệu sụn bị sai lệch vị trí, lệch sang trái hoặc sang phải làm mất tính thẩm mỹ của mũi.

2. Sống mũi bị gãy trong tướng số là như thế nào?

Theo nhiều sách vở nhân tướng học Phương Đông cho biết: Những người có dáng mũi gãy là người không may mắn, thường gặp vận xui, cuộc sống cô độc, đường đời long đong lận đận, đường công danh gặp nhiều trắc trở. Những người với mũi bị gãy thường phải trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống mới có cơ may cuộc sống được an yên về già, nếu như là phận đàn bà con gái thì thường trắc trở trong đường tình duyên, cuộc sống long đong lận đận rày đây mai đó…

Đến nay, tuy chưa có sự nghiên cứu khoa học nào chứng minh sự xác thực của quan điểm nhân tướng học theo dân gian trong quan niệm của người Phương Đông nhưng thực sự không thể phủ nhận được mũi bị gãy có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của những người chẳng may bị mũi gãy. Đã có rất nhiều người không may sở hữu dáng mũi gãy đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ để sửa mũi với mong muốn có được chiếc mũi thẳng như ý, góp phần cải thiện tướng số và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đăng ký Khuyến mại

3. Bị gãy mũi phải làm sao và cách sửa mũi bị gãy hiệu quả

Qua chia sẻ mũi gãy là mũi như thế nào chúng ta đã thấy được nguyên nhân gây ra mũi bị gãy chủ yếu là vách ngăn của mũi bị lệch hoặc bị lệch sụn nâng mũi trong phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo một số giải pháp sửa mũi bị gãy dưới đây:

– Với trường hợp mũi gãy bẩm sinh do vẹo, lệch vách ngăn mũi

Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc bị cong thì tiến hành cắt bỏ phần cong đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ vẹo ngay vị trí của trụ mũi thì phải phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ phần sụn bị vẹo hoặc dùng sụn tự thân trong nâng mũi bằng sụn tự thân cố định phần sụn gãy vẹo.

– Với trường hợp mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ

Trường hợp mũi bị lệch do phẫu thuật nâng mũi trước đó bạn phải áp dụng phương pháp sửa lại mũi đã nâng, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý trong khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi cũ ra ngoài. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi tiến hành nâng cao sống mũi lại cho khách hàng, cố định dáng mũi cao thẳng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

# Những lưu ý khi bị gãy mũi phải làm sao?

Thông thường, với trường hợp mũi bị gãy, thấp tẹt hoặc bạn muốn sửa mũi đồng thời tạo mũi cao thì nâng mũi S line chính là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của vách ngăn, trụ mũi, đầu mũi, sống mũi cho sống mũi cao thẳng, mũi đẹp tự nhiên, chuẩn phong cách Hàn Quốc.

  Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng khắc phục mọi nhược điểm của mũi bị gãy, bị lệch, bị hếch…

Đặc biệt, nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh khách hàng được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn mũi gãy là mũi như thế nào, bị gãy mũi phải làm sao … bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn để được giải đáp.

Chủ đề quan tâm

mũi bị gãymũi giày bị gãysụn mũi bị gãytướng mũi bị gãymũi cao bị gãymũi cao nhưng bị gãycách sửa mũi bị gãynằm mơ thấy mũi bị gãyaf1 bị gãy mũibray bị gãy mũimũi taro bị gẫy cách lấybị gãy xương mũi có sao khôngbị gãy xương chính mũi