Tư vấn Mũi hếch là gì? Khắc phục mũi hếch

Mũi hếch là gì? Bạn đã biết chưa

Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn

Vậy mũi hếch là gì? Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn, thông thường mũi hếch có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên trogo thiếu cân đối hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt.

Mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện, long đong lận đận, vất vả… của người sở hữu chúng. Xét về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch là dáng mũi xấu, không được đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Cũng vì vậy mà, chiếc mũi hếch không thể hiện được đường nét cao sang giống như một chiếc mũi cao chẳng những vậy nó còn khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Những trường hợp khách hàng nên đi sửa mũi hếch !

Dù đứng ở phương diện nhân tướng học hay ở phương diện thẩm mỹ, chiếc mũi hếch không được đánh giá cao cũng vì vậy mà các chuyên gia thẩm mỹ thường khuyên những ai có dáng mũi hếch nên đi thực hiện chỉnh sửa mũi hếch để sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn.

Cách khắc phục mũi hếch hiệu quả nhất hiện nay

Xét về phương diện nhân tướng học hay phương diện thẩm mỹ thì dáng mũi đẹp phải có sống mũi thẳng, đầu mũi thon tròn bóng bẩy, lỗ mũi hình hạt chanh và đặc biệt phải cân đối với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay, dáng mũi S line đang là xu hướng của giới trẻ và đang được giới chuyên gia đánh giá là dáng mũi hội tụ đủ các phẩm chất của một chiếc mũi đẹp và trở thành tiêu chí trong thẩm mỹ mũi. Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi S line là cách khắc phục mũi hếch hiệu quả nhất hiện nay.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp !

Nâng mũi S line không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, cho dáng mũi đẹp như ý nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi s line còn an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

Công nghệ nâng mũi S line sử dụng phần mềm máy tính dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác sau phẫu thuật giúp khách hàng hình dung ra được dáng mũi mới mà mình sẽ sở hữu, từ đó khách hàng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ nâng mũi để đi đến thống nhất về dáng mũi sau khi nâng giúp cho việc đảm bảo yếu tố khách hàng muốn.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi S line sẽ giúp bạn có được dáng mũi đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ chỉnh sửa mũi hếch cũng như các khuyết điểm của mũi cùng một lúc, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên hoàn hảo và đúng như ý muốn của bạn.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng !

Một điểm nữa, nâng mũi S line sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân (thường lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn…) nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ cũng như không gây ra những biến chứng sau nâng mũi thường gặp như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn, cho kết quả duy trì ổn định.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh công nghệ nâng mũi S line được ứng dụng thành công dưới bàn tay linh hoạt cùng con mắt thẩm mỹ chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ già dặn kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên, an toàn và tính hiệu quả tuyệt đối.

Mọi kết quả nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đều được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm – vĩnh viễn !

Điểm đặc biệt, khi nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh khách hàng được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn kết quả nâng mũi. Đây chính là lời xác nhận về sự ưu việt cũng như yếu tố đảm bảo cho khách hàng khi lựa chọn thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, điều này cũng giúp khách hàng chẳng cần lo ngại vấn đề nên nâng mũi ở đâu đẹp nữa.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Hy vọng với chia sẻ mũi hếch là gì? Cách khắc phục mũi hếch hiệu quả nhất hiện nay bạn đã nắm bắt thêm được nhiều hơn những gì bạn đang lo ngại trong lòng. Đừng quên thổ lộ ra với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé!

Chủ đề quan tâm

mũi hếchmũi hếch nammũi hếch tẹtmũi hếch là mũi như thế nàomũi hếch có giàu khôngmũi hếch là người như thế nàomũi hếch phải làm saomũi hếch có nghĩa là gìmũi hếch nghĩa là gìmũi hếch lên trênmũi hếch răng hômũi hếch tiếng anh là gìmũi hếch đẹpmũi hếch lênmũi hếch là thế nàomũi hếch tính cáchmũi hếch trang điểmmũi hếch tiếng anhmũi hếch nam giớimũi hếch vận mệnhmũi hếch hình ảnhmũi bị hếchsửa mũi hếch bao nhiêu tiềnvoọc mũi hếch bắc bộnâng mũi bị hếchsửa mũi bị hếchbói mũi hếchbé mũi hếchmũi hếch có xấu khôngmũi hếch caochữa mũi hếchchỉnh mũi hếchcánh mũi hếchchó mũi hếchchữa mũi hếch tại nhàcá mũi hếchvoọc mũi hếch có ở đâudáng mũi hếchmũi hếch in englishmũi hếch là gìmũi hơi hếchmũi hếch nhân tướng họctướng mũi hơi hếchcách làm mũi hết hếchhot girl mũi hếch