Tư vấn Mũi ngắn là gì? Mũi ngắn phải làm sao?

Mũi ngắn là gì? Chuyên gia tư vấn

Mũi ngắn là hiện tượng đầu mũi nhô cao không che hết được lỗ mũi, sống mũi ngắn, góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ khiến lỗ mũi bị lộ ra nhiều. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn thường do bẩm sinh, nhưng cũng có trường hợp mũi ngắn do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi không thành công dẫn đến đầu mũi bị co rút lên.

Xét về mặt thẩm mỹ, mũi ngắn khiến cho khuôn mặt trở nên thô cứng và mất đi vẻ duyên dáng, thanh thoát. Trong quan điểm nhân tướng học, mũi ngắn cũng không được đánh giá cao. Người sở hữu tướng mũi hếch thường bị cho là có tính hoang phí, không biết giữ của và phải chịu số nghèo khó, bần hàn, số phận lận đận long đong.

Bởi vậy mà phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn đã trở thành một nhu cầu làm đẹp thiết thực khiến không ít chị em thích thú, quan tâm và lựa chọn thực hiện với mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn và thay đổi tướng số của mình.

Chỉnh sửa mũi ngắn thành công bằng phương pháp nào?

Có nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn. Tuỳ vào từng dáng mũi cụ thể, mức độ ngắn của mũi mà bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi ngắn phù hợp.

Chỉnh sửa mũi ngắn bằng phẫu thuật ghép sụn

Phương pháp nâng mũi này thường áp dụng với trường hợp đầu mũi ngắn nhưng phần sóng mũi đã khá cao. Bác sĩ sẽ sử dụng chính sụn vách ngăn của mũi để cấy ghép vào giữa cánh sụn đầu mũi.

Sụn vách ngăn là loại sụn liền khối, rất chắc chắn nên có thể dựng trụ mũi, nâng đỡ và kéo dài đầu mũi. Sụn vách ngăn cũng có độ tương thích cao nên nhanh chóng thích nghi với cơ thể mà không gây ra hiện tượng dị ứng chất liệu độn sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn.

Chỉnh sửa mũi bằng nâng mũi S line bọc sụn

Với các trường hợp khách hàng mũi ngắn hay thấp, bác sĩ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ kết hợp kéo dài đầu mũi với nâng mũi S line để cải tạo toàn bộ dáng mũi. Cụ thể, phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng chất liệu sụn sinh học định hình, có tính chất mềm dẻo chuyên biệt.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, đẩy đầu mũi dài xuống phía dưới và cuối cùng sử dụng sụn vành tai bọc lên trên sao cho đầu mũi mềm mại tự nhiên. Chẳng những khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, phương pháp nâng mũi S line bọc sụn còn giúp tạo hình dáng mũi chữ S thanh tú, uốn lượn tự nhiên theo khuôn mặt. Bởi vậy mà nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi S line cũng được đánh giá là giải pháp chỉnh sửa mũi ngắn hoàn hảo nhất.

Đăng ký Khuyến mại

Chỉnh sửa mũi ngắn được thực hiện theo quy trình như thế nào ?

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ tổng quát, thăm khám cụ thể tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn phù hợp nhất.

  • Bước 2: Dựng hình dáng mũi mẫu và thiết kế dáng mũi trước mổ
  • Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng

  • Bước 4: Tiến hành các thao tác chỉnh sửa mũi ngắn

Sau thẩm mỹ nâng mũi giúp chỉnh sửa mũi ngắn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khách hàng sẽ tự tin sở hữu chiếc mũi cao, thon nhỏ mềm mại với phần đầu mũi dài và che khuất lỗ mũi.

Đầu mũi được kéo dài và được bọc bảo vệ bằng sụn tự thân nên hoàn toàn không xảy ra các hiện tượng dị ứng, đào thải chất liệu độn như: lộ sóng mũi, bóng đỏ hoặc thủng đầu mũi. Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật sửa mũi ngắn được duy trì lâu dài theo thời gian.

Nếu bạn không may mắn sở hữu dáng mũi ngắn là nhược điểm khiến khuôn mặt bạn trở nên kém duyện dáng, nếu bạn đang mong muốn sở hữu dáng mũi thanh tú, hài hòa hãy đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh  tại địa chỉ 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hoặc gọi số 0966 669 303 để được thăm khám, tư vấn và khắc phục triệt để nhược điểm mũi ngắn nhé.

Chủ đề quan tâm

mũi ngắnmũi ngắn hếchmũi ngắn phải làm saomũi ngắn là gìmũi ngắn và hếchmũi ngắn caoxương mũi ngắntướng mũi ngắnđầu mũi ngắnchó mũi ngắnngười mũi ngắnsửa mũi ngắnmũi bị ngắngiày mũi nhọnlỗ mũi ngắnnón mũi ngắnchihuahua mũi ngắnsửa mũi ngắn hếchxương mũi ngắn là gìcánh mũi ngắnmũi khoan ngắnphim ngắn mũi kim đenkéo mũi ngắnmũi cao nhưng ngắnxương mũi ngắn thai nhimũi ngắn tomũi quá ngắnmũi ngắn tướng sốsụn mũi ngắnmũi tẹt ngắnmũi thấp ngắn