Tư vấn Mũi tẹt là như thế nào? Tướng số người mũi tẹt

Mũi tẹt là như thế nào trong tướng số?

Khi nhìn nhận về tướng số và vận mệnh của một người, đa số mọi người đều nhìn dáng mũi đầu tiền bởi dáng mũi là trung tâm của tổng quan khuôn mặt. Mặc dù, chúng ta đều biết rằng người Việt có đặc điểm da vàng, mũi tẹt và đặc điểm này sẽ di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tuy nhiên, có những đánh giá vẫn luôn thể hiện sự đứng đắn bởi tính đặc trưng không thể chối bỏ của dáng mũi.

Tướng số người mũi tẹt cụ thể, đối với chiếc mũi tẹt như sau:

  • Người có mũi tẹt hơn nhiều so với cằm và hai gò má: Được cho là kẻ cô độc, luôn một mình trong tư tưởng và thậm chí trong cuộc sống gia đình, hôn nhân.
  • Chị em mũi tẹt: Nếu đi kèm với mặt lớn là tướng phá sản, sớm tan hoang cửa nhà.
  • Mũi tẹt không sang: Người sang trọng thường sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn mà đầy đặn, phúc hậu.

Có thể nói, xét về mặt tướng số, mũi tẹt không được đánh giá cao về nhiều góc độ khác nhau. Đó là chưa nói đến khía cạnh thẩm mỹ, người có dáng mũi tẹt có thể kéo thấp vẻ đẹp của các chi tiết và đường nét khác trên gương mặt. Cụ thể như mũi tẹt có thể làm gò má trở nên cao hơn, gương mặt già hơn, kém thanh thoát và trở nên to tròn hơn.

Chính vì những lí do trên mà khi những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, nâng mũi đã trở thành dịch vụ được săn đón và mong đợi nhất. Tướng số qua mũi có thể là một sự tham khảo chứ không thể hoàn toàn nhìn mặt mà bắt hình dong. Vậy đâu là cách sửa mũi tẹt dành cho mọi người?

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi tẹt an toàn đẹp tự nhiên

Để sửa mũi tẹt, có nhiều sự lựa chọn về mặt phương pháp cho mỗi người và tùy vào điều kiện, nhu cầu và sở thích, mỗi người có thể chọn cho mình một cách khắc phục mũi tẹt khác nhau. Cụ thể như:

  • Nâng mũi không phẫu thuật: Đây là phương pháp tạo hình và nâng cao sống mũi không cần đụng dao kéo, mổ xẻ, không đau đớn và có ngay kết quả thẩm mỹ mũi không phẫu thuật chỉ sau 5 phút thực hiện. Các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy Filler (chất đã được kiểm định nghiêm ngặt) và mũi khách hàng và tạo hình dáng mũi như ý.

  • Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp được nghiên cứu và phát triển nhằm khắc phục nhược điểm thường thấy của các phương pháp nâng mũi bằng sụn trước đây. Theo đó, đầu mũi theo phương pháp này được bọc bảo vệ bằng sụn tự thân mềm mại, khắc phục được nguy cơ bóng đỏ, lộ sống hay thủng da đầu mũi như nhiều trường hợp nâng mũi bằng phương pháp cũ.

  • Nâng mũi S line: Phương pháp nâng mũi được săn đón nhất trong tất cả các phương pháp. Với nâng mũi cấu trúc s line, khách hàng có thể được điều chỉnh toàn bộ dáng mũi, từ nâng cao đến thu nhỏ lỗ mũi, đầu mũi, cánh mũi đến các góc độ khác nhau của mũi. Tất cả nhằm tạo hình dáng mũi hoàn hảo, mềm mại, tự nhiên và cân đối với các chi tiết, bộ phận khác trên gương mặt.

Thực tế, lịch sử phương pháp nâng mũi đã cho ra đời nhiều hơn 3 gợi ý về cách phẫu thuật sửa mũi tẹt nói trên. Nhưng hiện nay, nâng mũi bằng 3 phương pháp trên là những lựa chọn phổ biến nhất, an toàn và thẩm mỹ nhất mà hầu hết khách hàng đều lựa chọn. Tìm kiếm một bác sĩ tư vấn tận tâm, có chuyên môn sẽ giúp bạn biết đâu là giải pháp khăc phục mũi tẹt an toàn cải tướng số và vận mệnh một cách hoàn hảo.

Đăng ký Khuyến mại

Phẫu thuật sửa mũi tẹt ở đâu uy tín an toàn tại Tp.HCM?

Như đã trình bày ở trên, mũi liên quan đến tướng số và vận mệnh của con người. Do đó, khi khắc phục dáng mũi xấu, mũi tẹt bạn cần đảm bảo sớm sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn, đạt chuẩn mực về cả tướng số và thẩm mỹ. Việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề là ưu tiên hàng đầu.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ sửa mũi mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh số 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hiện nay trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tôn vinh về hiệu quả nâng mũi an toàn. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng với các nhân viên đều là y tá, điều dưỡng giỏi, trang thiết bị y tế đạt chuẩn sẽ là những tiền đề đầu tiên và quan trọng đảm bảo cho sự thành công của bất cứ ca phẫu thuật nào.

Chủ đề quan tâm

mũi tẹtmũi tẹt vẫn xinhmũi tẹt nammũi tẹt và tomũi tẹt nên để kiểu tóc nàomũi tẹt nữmũi tẹt mũi to là những từ mang nghĩamũi tẹt và mũi caomũi tẹt mặt trònmũi tẹt thì saomũi tẹt như thế nàomũi tẹt thành mũi caomũi tẹt dễ thươngmũi tẹt không có sống mũimũi tẹt cánh mũi tomũi tẹt đẹpmũi tẹt đẹp traimũi tẹt môi dàymũi tẹt xấumũi tẹt gò má caomũi tẹt vẫn giàumũi tẹt và hếchmũi tẹt và ngắnmũi tẹt tiếng anh là gìmũi tẹt tiếng anhmũi bị tẹtmũi bé tẹtmũi trẻ bị tẹtbói mũi tẹtcách làm mũi bớt tẹtbệnh tịt mũimũi tẹt có xấu khôngmũi tẹt có giàu khôngmũi tẹt chụp ảnhmũi tẹt có ý nghĩa gìmũi tẹt có nên đeo kínhmũi tẹt có đẹp khôngmũi tẹt có tốt khôngmũi tẹt châu ámũi tẹt có xấumũi tẹt con gáimũi tẹt gãymũi tẹt là gìmũi tẹt mặt gãymũi tẹt đeo kính gìmũi tẹt để tóc gìmũi tẹt để mái gìmũi tẹt nói lên điều gì