Tư vấn Mũi tẹt phải làm sao?

Dáng mũi tẹt vốn là nét đặc trưng của người Châu Á nói chung và của người Việt Nam nói riêng, được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Vì vậy, nếu đã là yếu tố di truyền thì một điều chúng ta phải chấp nhận là rất khó để tránh khỏi chiếc mũi tẹt. Nhưng vấn đề chiếc mũi tẹt nằm ở ngay vị trí trung tâm, ảnh hưởng rất lớn đến toàn diện của khuôn mặt và vì vậy mũi tẹt phải làm sao cũng được đông đảo chị em tìm hiểu.

mũi tẹt

 Công nghệ nâng mũi S line biến mùi tẹt thành những chiếc mũi cao thanh tú

Dù biết đây là yếu tố di truyền khó để tránh khỏi của hầu hết mọi người, nhưng nhiều bạn gái vẫn luôn cảm thấy buồn bã vì chiếc mũi tẹt của mình. Nhưng với các giải pháp làm đẹp hiện đại ngày nay thì mũi tẹt hay yếu tố di truyền cũng chẳng ngăn cản nổi ước muốn làm đẹp của hầu hết mọi người. Dù không thể tránh khỏi được nó, nhưng chúng ta lại có thể dễ dàng để chỉnh sửa mũi tẹt xấu xí, đáng ghét kia để khắc phục nhược điểm mũi tẹt, mau chóng sở hữu chiếc mũi đẹp, cao thanh tú.

Tạo dáng mũi s line đẹp thanh tú – mềm mại !

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line chính là “vị cứu tinh” cho chiếc mũi tẹt được nhiều bạn gái lựa chọn bởi phương pháp nâng mũi này không chỉ khắc phục được tình trạng mũi tẹt, công nghệ nâng mũi S line còn mang lại dáng mũi mới cao, đẹp tự nhiên ở từng chi tiết. 

Công nghệ nâng mũi S line đem lại cho người sử dụng khả năng nhìn được dáng mũi mới sau phẫu thuật của mình bằng thiết bị công nghệ thẩm mỹ 3D chuyên dụng. Các bác sĩ nâng mũi thực hiện sẽ chụp dáng mũi ở nhiều góc độ sau đó chỉnh sửa giả định trên thiết bị 3D giúp bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi của dáng mũi trước và sau phẫu thuật một cách cụ thể nhất. Từ đó bạn có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân, kết hợp với sự tư vấn của các bác sĩ để lựa chọn được dáng mũi đẹp và phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng!

Công nghệ nâng mũi S line sử dụng phương pháp độn chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân, được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hay sụn vách ngăn nên an toàn thân thiện cho cơ thể, không đào thải theo thời gian, không gây phản ứng phụ như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, tê buốt trong những ngày trời lạnh như những chất liệu nâng mũi thông thường. Ngoài ra chất liệu độn bằng sụn tự thân còn làm cho dáng mũi mới được mềm mại, tự nhiên, thanh thoát hơn so với chất liệu độn nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân là chủ yếu!

Sau khi chỉnh hình nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn sụn tự thân, các bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh hình hết các bộ phận còn lại của dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, tạo cho người dùng dáng mũi đẹp toang diện đến từng chi tiết, với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, hai lỗ mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Từ đó, tình trạng mũi tẹt được thay mới bằng một dáng mũi cao đẹp tự nhiên hài hào với từng chi tiết của khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi s line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh 

Đặc biệt, với nâng mũi S line sử dụng chất liệu độn bằng sụn tự thân nên không đào thải theo thời gian. Thời gian thực hiện nâng mũi nhanh chóng, an toàn bởi quy trình nâng mũi được thực hiện chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Các bác sĩ nâng mũi chỉ rạch một vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào mà không để lại sẹo. Quá trình thực hiện được gây tê nhẹ nhàng, không tạo cảm giác đau đớn cho người sử dụng. Sau khi thực hiện xong có thể quay về cuộc sống bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ ngơi sau nâng mũi.

Thẻ bảo hành cấp cho khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Công nghệ nâng mũi S line hiện đang được Viện thẩm mỹ Tuấn Linh ứng dụng, tạo được niềm tin ở nhiều khách hàng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh còn cấp thẻ bảo hành cho khách hàng nâng mũi S line để quý khách thêm tin tưởng và sự an tâm với dịch vụ.

Chủ đề quan tâm

mũi tẹtmũi tẹt vẫn xinhmũi tẹt nammũi tẹt và tomũi tẹt nên để kiểu tóc nàomũi tẹt nữmũi tẹt mũi to là những từ mang nghĩamũi tẹt góc nghiêngmũi tẹt và mũi caomũi tẹt mặt trònmũi tẹt thì saomũi tẹt vẫn đẹpmũi tẹt đẹpmũi tẹt cánh mũi tomũi tẹt dễ thươngmũi tẹt là gen trội hay lặnmũi tẹt không có sống mũimũi tẹt thành mũi caomũi tẹt môi dàymũi tẹt xấumũi tẹt gò má caomũi tẹt và hếchmũi tẹt và ngắnmũi tẹt tiếng anh là gìmũi tẹt tiếng anhmũi bị tẹtmũi bé tẹtmũi trẻ bị tẹtbói mũi tẹtcách làm mũi bớt tẹtbệnh tịt mũimũi tẹt có xấu khôngmũi tẹt có giàu khôngmũi tẹt chụp ảnhmũi tẹt có đẹp khôngmũi tẹt có ý nghĩa gìmũi tẹt có nên đeo kínhmũi tẹt có tốt khôngmũi tẹt châu ámũi tẹt có xấumũi tẹt con gáigái mũi tẹt có tướng làm bànam mũi tẹt có xấu khôngmũi tẹt tính cáchchó mũi tẹtchữa mũi tẹtcon mũi tẹtchỉnh mũi tẹtmũi tẹt dímũi tẹt in english