Tư vấn Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu?

Aquamid là gì? Chuyên gia chia sẻ cho những bạn chưa biết

Aquamid là một loại chất làm đầy lâu dài có thành phần chính bao gồm 97,5% nước và 2,5% Poly Arcylamide. Aquamid có khả năng tích hợp với cơ thể nhờ quá trình trao đổi nước giữa Aquamid Hydrogel và các tế bào xung quanh giúp vùng tiêm kéo dài lâu hơn.

Vùng tiêm Aquamid sẽ luôn luôn mềm mại theo thời gian đem lại cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân. Một điều quan trọng là Aquamid không chứa bất kỳ một thành phần silicone hay các loại vi hạt – nguyên nhân chính dẫn đến kích ứng da.

Aquamid được sản xuất tại nhà máy đặt tại Đan Mạch theo công nghệ dây chuyền đạt tiêu chuẩn được cấp phép FDA của Hoa Kỳ.

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi bằng Aquamid  

  • Nâng mũi bằng Aquamid không qua phẫu thuật sẽ cho bạn thấy được kết quả ngay tức thì. Chỉ sau một mũi tiêm, bạn đã có thể xuất viện quay trở về nhà và sinh hoạt lại bình thường.
  • Nếu nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật gây bầm, thâm tím hoặc sưng sau mổ thì nâng mũi bằng Aquamid không sưng, không đau, không đỏ.

  • Khi tiêm Aquamid vào mũi thì ngay lập tức nó có khả năng hòa quyện vào cơ thể, khiến cho dáng mũi trông rất mềm mại và tự nhiên, thậm chí còn giống như mũi đẹp bẩm sinh.
  • Thời gian tồn tại của Aquamid trong phương pháp nâng mũi bằng Aquamid cũng kéo dài hơn so với một số chất làm đầy khác. Cụ thể là nằm trong khoảng từ 5 năm đến 8 năm. Sau khoảng thời gian này thì bạn mới phải tìm đến bác sĩ để chích tiếp.
  • Với phương pháp nâng mũi bằng Aquamid, các bạn cũng có thể tiêm thử xem mình có hợp với hình dạng chiếc mũi này hay không, sau đó thì mới chính thức phẫu thuật bằng các phương pháp khác.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi bằng Aquamid có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi bằng Aquamid tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có giá nâng mũi như sau:

Chất liệu Teoxane Radies Restylane Juvederm Aquamid
Nâng mũi không phẫu thuật (USD/1CC) 400 350 400 400 600

Đây là một mức chi phí làm đẹp cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là nơi đã thực hiện rất thành công nhiều trường hợp nâng mũi bằng Aquamind. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia là những người được đào tạo, chuyên nghiệp tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, ngoài Aquamid chúng tôi còn áp dụng rất nhiều loại chất làm đầy khác dùng trong nâng mũi. Tùy vào hình dáng mũi cũng như nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi có phương pháp nâng mũi phù hợp. Vậy thì  hãy nhanh chóng gác lại nỗi lo dao kéo mà tìm đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thực hiện phương pháp nâng mũi bằng Aquamid để kiểm nghiệm những ưu điểm nổi trội mà phương pháp này đem lại.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi aquamidnâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêunâng mũi bằng aquamidai đã nâng mũi bằng aquamidcó ai nâng mũi bằng aquamid chưanâng mũi aquamidnâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêunâng mũi bằng aquamidai đã nâng mũi bằng aquamidcó ai nâng mũi bằng aquamid chưatiêm aquamid nâng mũi