Tư vấn Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp chị em đang bàn tán xôn xao về phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Tác hại của nâng mũi bằng chỉ dưới góc nhìn chuyên gia Nên hay không nâng mũi bằng chỉ? Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?Dáng mũi cao thon là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ

Chiếc mũi cao thon, thanh tú là ước mơ của hầu hết chị em phụ nữ. Đáp ứng được nhu cầu đó, hiện có nhiều công nghệ nâng mũi ra đời như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc…và gần đây rất nhiều người quan tâm đến phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì?.

1/ Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là gỉ? Giải đáp từ các chuyên giaNâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Các bác sĩ nâng mũi sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách đưa các bó chỉ hoặc bó sợi collagen vào mũi qua đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Các bó sợi này sẽ giúp nâng sống mũi và chỉ sẽ tự thiêu trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng.

Đăng ký Khuyến mại

2/ Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Khi tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bằng chỉ nhiều người còn lo lắng không biết nên hay không áp dụng phương pháp này. Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn – chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh: “Nâng mũi bằng chỉ là công nghệ nâng mũi có mặt ở nước ta trong những năm gần đây. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao do còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Trước khi quyết định nâng mũi bằng chỉ bạn cần phải tìm hiểu rõ để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Theo cá nhân tôi thì không nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ bởi:

  • – Kết quả nâng mũi bằng chỉ duy trì không ổn định

Nâng mũi bằng chỉ là gì thưa chuyên gia?Chỉ tự tiêu nên không thể giúp duy trì kết quả nâng mũi ổn định

Do đặc điểm của chỉ nâng là tự tiêu, do đó chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi chúng ta sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Chính vì vậy, nâng mũi bằng chỉ thường không cho kết quả thẩm mỹ lâu dài như các phương pháp nâng mũi khác.

Tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng và độ lão hóa của cơ thể sẽ cho kết quả duy trì bao lâu. Thông thường, kết quả nâng mũi bằng chỉ sẽ kéo dài từ 6 – 7 tháng. Và với những người ngoài 30 tuổi, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa thì những collagen mới sản sinh cũng dễ dàng mất đi nhanh chóng.

  • – Không thể giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi

Nâng mũi bằng chỉ là gì thưa chuyên giaNâng mũi bằng chỉ không thể giúp khắc phục được hết khuyết điểm của mũi

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ còn nằm ở chỗ nó không thể giúp khắc phục tình trạng: mũi quá thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi vẹo, lệch, gồ…mà chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp.

  • – Không đảm bảo an toàn

Thực tế đã có nhiều trường hợp chất liệu chỉ đưa vào cơ thể không tương thích với cơ địa gây ra các tác hại như: nâng mũi bị gãy, nâng mũi bị tụt sụn, nâng mũi bị nhiễm trùng, nâng mũi bị bóng đỏ… Nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi khiến cho mũi bị biến dạng, bị vẹo hoặc 2 lỗ mũi không đều nhau.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?Một số trường hợp bị nhiễm trùng do không đảm bảo vệ sinh an toàn thẩm mỹ

Đăng ký Khuyến mại

Và hiện nay không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được về cơ sở hạ tầng, điều kiện vệ sinh thẩm mỹ…đảm bảo cho quy trình nâng mũi được an toàn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nâng mũi bằng chỉ mà mình định thực hiện và trước khi nâng mũi cần yêu cầu bác sĩ kiểm tra tổng quát thật kĩ lưỡng để đảm bảo cơ thể thích ứng với chất liệu chỉ sử dụng.

Đã có hàng 1000+ khách hàng trải nghiệm nâng mũi bằng sụn tự thân thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh giúp bạn nên biết thực hiện nâng mũi ở đâu đẹp nhất !

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị em biết được nâng mũi bằng chỉ là gì và có nên áp dụng hay không. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ nâng mũi thẩm mỹ nâng mũi s line sụn tự thân thì có thể trực tiếp đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc gọi tới Hotline 0966 669 303 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳnâng mũi bằng chỉ webtrethonâng mũi bằng chỉ xoắn képnâng mũi bằng chỉ sinh họcnâng mũi bằng chỉ được bao lâunâng mũi bằng chỉ có an toàn khôngnâng mũi bằng chỉ vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ ultra v liftnâng mũi bằng chỉ reviewnâng mũi bằng chỉ vàng 24knâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêunâng mũi bằng chỉ collagen có tốt khôngnâng mũi bằng chỉ tự tiêunâng mũi bằng chỉ vàng vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ ultra v lift được bao lâunâng mũi bằng chỉ ultranâng mũi bằng chỉ là saonâng mũi bằng chỉ an toàn khôngnâng mũi bằng chỉ afamilynâng mũi bằng chỉ là gìnâng mũi bằng chỉ và fillernâng mũi bằng chỉ như thế nàonâng mũi bằng chỉ vàng là gìcó ai nâng mũi bằng chỉ chưanâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiềnnâng mũi bằng chỉ bellanâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêunâng mũi bằng chỉ misko gia bao nhieunâng mũi bằng chỉ vàng 24k gia bao nhieubiến chứng nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ có đẹp khôngnâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn khôngnâng mũi bằng chỉ nâng cơnâng mũi bằng chỉ nâng cơ v liftclip nâng mũi bằng chỉcách nâng mũi bằng chỉcó mẹ nào nâng mũi bằng chỉ chưachi phí nâng mũi bằng chỉnâng mũi cấu trúc bằng chỉtác hại của nâng mũi bằng chỉưu điểm của nâng mũi bằng chỉhậu quả của nâng mũi bằng chỉtác hại của việc nâng mũi bằng chỉrộ mốt nâng mũi chỉ bằng một mũi tiêm fillernâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâugiá tiền nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ hàn quốcnâng mũi bằng chỉ hikkonâng mũi bằng chỉ hikonâng mũi bằng sợi chỉ hàn quốcnâng mũi bằng chỉ ultra v hikonâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm khônghọc nâng mũi bằng chỉtác hại nâng mũi bằng chỉtìm hiểu về nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ junheenâng mũi bằng chỉ kangnamnâng mũi bằng chỉ không tiêunâng mũi bằng chỉ không phẫu thuậtnâng mũi bằng chỉ tốt khôngkinh nghiệm nâng mũi bằng chỉkỹ thuật nâng mũi bằng chỉsau khi nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ v-liftnâng mũi s line bằng chỉnâng mũi bằng chỉ miskocó nên nâng mũi bằng chỉnhược điểm nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ ở đâunâng mũi bằng chỉ ở đâu đẹpnâng mũi bằng chỉ ultra v pclphẫu thuật nâng mũi bằng chỉquy trình nâng mũi bằng chỉquá trình nâng mũi bằng chỉnâng mũi bằng sợi chỉ vàngnâng sống mũi bằng chỉnâng mũi bằng chỉ uy tínnâng mũi bằng chỉ vàngvideo nâng mũi bằng chỉ