Tư vấn Nâng mũi bằng filler được bao lâu?

Chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật là chất gì?

Chất làm đầy gọi chung là Filler cấu tạo từ chất liệu dạng gel. Thành phần chủ yếu là hyaluronic acid chiếm 98% là muối sinh lý, có cấu trúc phân tử gần giống với hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể nên hoàn toàn tương thích và không gây ra các phản ứng phụ khi được đưa vào cơ thể.

Chất làm đầy đã được tổ chức FDA và CE (Hoa Kì) chứng nhận về độ an toàn và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới mang đến giải pháp hoàn thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt như nâng mũi, làm đầy các vết nhăn tĩnh, làm đầy vết hõm ở hốc mắt, tạo hình bờ môi cong… Đặc biệt, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác và có tính đàn hồi cao vì vậy khi được tiêm vào các vị trí trên mũi nó sẽ lập tức đổ đầy các vị trí lồi lõm và nhanh chóng ổn định mang lại dáng mũi s line tự nhiên, cân đối và ổn định nhất.

Và trong việc nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc thì việc sử dụng chất làm đây filler đang được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

Vậy thời gian nâng mũi bằng filler được bao lâu?

Chính vì những ưu điểm vượt trội về công nghệ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không phẫu thuật xóa tan mặc cảm tự ti về chiếc mũi thấp của nhiều chị em phụ nữ. Không cần phẫu thuật nhưng vẫn có được dáng mũi như mong muốn một cách nhanh chóng nhất vì thế phương pháp này đã và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn làm đẹp trong giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên bên cạnh đó là không ít những thắc mắc xoay quanh vấn đề này, đặc biệt mối bận tâm về tuổi thọ của phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy được khá nhiều chị em thắc mắc trên các diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp.

Để giải đáp cho thắc mắc chung về thời gian của nâng mũi không cần phẫu thuật, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chia sẻ như sau: Chất làm đầy hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong quá trình làm đẹp, đặc biệt là trong nâng mũi. Đa số các chất làm đầy đều là chất làm đầy không lâu dài vì thế khả năng của nó tồn tại trong cơ thể chỉ trong một thời gian nhất định. Tùy vào thành phần của mỗi chất mà sẽ thời gian tác dụng sẽ kéo dài khác nhau có thể từ 8 – 36 tháng.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang sử dụng chất làm đầy aquamid – đây là nhóm filler được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với các thành phần sinh học tương thích cao với cơ thể đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn chặt chẽ từ tổ chức FDA (Hoa Kì) và có tác dụng thẩm mỹ nâng mũi kéo dài 24 tháng. Sau khoảng thời gian này chất làm đầy sẽ tự đảo thải ra khỏi cơ thể và chiếc mũi bạn trở về trạng thái như ban đầu, để có được dáng mũi mới bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tiêm chất làm đầy mới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đăng ký Khuyến mại

Kết quả nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thích hợp với những người có mũi thấp, mũi xấu, mũi hỏng do phẫu thuật trước đó… có mong muốn cải thiện những khuyết điểm nhưng sợ đau giúp họ xóa tan nỗi ám ảnh và mang đến một chiếc mũi mới thon gọn, tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này hoàn toàn khắc phục những nhược điểm của công nghệ phẫu thuật nâng mũi trước đó vì thế không xảy ra hiện tượng lộ chất liệu nâng mũi, lộ sóng mũi hay đầu mũi bóng đỏ.

Chỉ với một mũi tiêm trong vòng 5 phút bạn đã trở thành chủ nhân của một chiếc mũi mới. Nhanh chóng, an toàn hiệu quả thẩm mỹ cao, nâng mũi không phẫu thuật thích hợp với những người có nhu cầu làm đẹp vào những dịp đặc biệt như lễ tết…

Nâng mũi không cần phẫu thuật giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nâng mũi. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bạn hãy vui lòng gọi điện đến hotline 0933 320 153 – 0966 669 303 472 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ  170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi fillernâng mũi filler giá bao nhiêunâng mũi filler được bao lâunâng mũi filler webtrethonâng mũi filler có tốt khôngnâng mũi filler kangnamnâng mũi filler là gìnâng mũi filler ở đâu đẹphình ảnh nâng mũi fillernâng mũi rồi có tiêm filler được khôngnâng mũi bằng cách tiêm fillernâng mũi sau khi tiêm fillernâng mũi filler có an toàn khôngnâng mũi bằng fillernâng mũi bằng filler giá bao nhiêunâng mũi bằng filler được bao lâunâng mũi bằng filler webtrethokinh nghiệm nâng mũi bằng fillernâng mũi không phẫu thuật bằng fillertiêm filler nâng mũi được bao lâunâng mũi filler có hại khôngtiêm filler nâng mũi là gìtiêm filler nâng mũi kangnamgiá tiêm filler nâng mũi kangnamnâng mũi bằng phương pháp fillernâng mũi tiêm fillergiá tiền nâng mũi fillertiêm filler nâng mũi webtretho