Tư vấn Nâng mũi bằng sụn sườn

Thế nào là nâng mũi bằng sụn sườn?

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp lấy sụn sườn để nâng cao sống mũi, tái cấu trúc mũi, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài và khắc phục hầu hết khuyết điểm lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, lệch vẹo,… của các phương pháp nâng mũi cũ trước đây.

# Đối tượng nên nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn giúp khắc phục các trường hợp sửa mũi hỏng nhiều lần, mũi thiếu sụn, mũi hếch, mũi ngắn….

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có đến 70% trường hợp chúng tôi chỉ định nâng mũi bằng sụn sườn là những khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi thất bại và muốn sửa lại mũi đã nâng bị hỏng trước đây.

Trong lần nâng mũi trước bác sĩ đã lấy đi sụn vành tai hay sụn vách ngăn để nâng mũi rồi và lần này bắt buộc phải áp dụng nâng mũi bằng sụn sườn vì đã không còn sụn vành tai hoặc sụn vành tai hay sụn vách ngăn không đủ để sử dụng.

Nâng mũi sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Chất liệu nâng mũi được lấy trực tiếp từ các mô sụn sườn (nằm ở cuối xương sườn) của khách hàng, sau đó đưa vào khoang mũi giúp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi thon gọn, cao thẳng, đẹp tự nhiên, phù hợp với đường nét trên khuôn mặt khách hàng.

# Mô phỏng kỹ thuật lấy sụn sườn

Thông qua vết rạch nhỏ nằm ở vùng mạn sườn phải dài 2 – 3 cm, bác sĩ sẽ lấy một phần sụn sườn với chiều dài khoảng 3cm và đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo an toàn không để lại sẹo. Tiếp theo, sụn sườn sẽ được chẻ khéo léo thành nhiều phần để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi.

 Đối với trường hợp cần nâng cao sống mũi các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định định nâng cao và tái tạo dáng mũi (S line hoặc L line) như ý muốn. Ngoài ra, việc tái cấu trúc dáng mũi mới có thể bác sĩ sẽ kết hợp thu gọn cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi tạo hình lỗ mũi kín đáo, cao thanh tú hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đăng ký Khuyến mại

Tại sao nâng mũi bằng sụn sườn lại được nhiều người lựa chọn?

Theo đánh giá từ giới chuyên gia, nâng mũi bằng sụn sườn là dịch vụ có thể khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm của mũi khó sửa hoặc trường hợp sửa mũi thất bại bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

# Nâng mũi bằng sụn sườn có tính an toàn cao

Sụn sườn có độ chắc khỏe, cũng như số lượng đủ lớn để chỉnh hình vùng đầu mũi và trụ mũi cho kết quả lâu dài. Chưa kể, sụn sườn có thể sử dụng trong tạo hình, do là sụn tự thân nên an toàn và hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn.

# Nâng mũi bằng sụn sườn có độ tương thích cao

Khi đưa vào vùng mũi, sụn sườn sẽ báo dính chắc chắn với tổ chức xung quanh mũi vì vậy không xảy ra hiện tượng xô lệch, di chuyển của sụn nên không lo để lại biến chứng hay hiện tượng đào thải sụn sau nâng.

# Nâng mũi bằng sụn sườn có tính mềm mại

Sụn sườn vốn mềm mại nên không chỉ nâng cao sống mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi giúp mũi sau nâng không lo bị bóng đỏ, lộ sóng hay lệch sống mũi, đồng thời đem lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Theo nhận định của bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn – GĐ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cho biết:

Một đặc điểm quan trọng của sụn tự thân như sụn sườn là hấp thụ đi một phần nhỏ thời gian, do vậy việc bác sĩ kinh nghiệm lấy bao nhiêu sụn sẽ hợp lý và áp dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn như thế nào có đúng không, đảm bảo an toàn không?

⇶ Để có được dáng mũi hài hòa, thanh tú đẹp tự nhiên lâu dài bạn nên tìm hiểu bác sĩ nâng mũi, địa chỉ nâng mũi, nâng mũi ở đâu đẹp… nhằm có kiến thức và sự lựa chọn chuẩn xác tránh những biến chứng sau nâng mũi xảy ra.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, toàn bộ công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc, tích hợp với công nghệ thẩm mỹ máy tính hiện đại giúp bác sĩ có thể can thiệp trực tiếp vào cấu trúc mũi một cách chi tiết để chỉnh sửa mũi toàn diện nhất.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là đơn vị hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã thực hiện cho hàng 1000+ khách hàng mỗi năm và đều nhận được những phản hồi tích cực.

Đặc biệt, mọi ca nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đều được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn kết quả sau nâng mũi cho khách hàng như một lời khẳng định về dịch vụ chất lượng tại đây.

Nâng mũi bằng sụn sườn – Cách thay đổi diện mạo hoàn hảo

Kiểm chứng thực tế từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ cho thấy nâng mũi bằng sụn sườn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hầu hết khách hàng đều cho biết bản thân vô cùng hài lòng với kết quả của mình.

# Hàng ngàn khách hàng feedback kết quả đạt được với sự hài lòng tuyệt đối

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín đã thực hiện làm đẹp dáng mũi cho hàng 1000+ khách hàng mang lại cho họ một khuôn mặt hài hòa và đặc biệt với một chiếc mũi đẹp. Đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn không còn phải lo lắng đến những khuyến điểm trên cơ thể của mình nữa. Gọi ngay 0966 669 303 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi!

Chủ đề quan tâm

nâng mũi sụn sườnnâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn khôngnâng mũi sụn sườn giá bao nhiêunâng mũi sụn sườn webtrethonâng mũi sụn sườn kangnamnâng mũi sụn sườn đông khônâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gìnâng mũi s line sụn sườnnâng mũi bằng sụn sườn webtrethonâng mũi bằng sụn sườn nhân tạonâng mũi cấu trúc sụn sườngiá nâng mũi bằng sụn sườnnâng mũi cấu trúc bằng sụn sườncách nâng mũi bằng sụn sườnphẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườncó nên nâng mũi bằng sụn sườnnâng mũi bằng sụn sườnnâng mũi sụn sườn giá bao nhiêucó nên nâng mũi bằng sụn sườnnâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn khôngnâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gìnâng mũi bọc sụn sườnsụn sườn là gìlấy sụn sườn nâng mũisụn sườn nhân tạo