Tư vấn Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những bước tiến bộ của ngành thẩm mỹ nâng mũi, sụn tự thân dùng trong nâng mũi được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn mũi được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Đặc điểm của sụn tự thân là mềm mại và có tính tương thích cao, do vậy không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi, mũi sau nâng không lo xảy ra các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch sống hay lộ sóng như trong các phương pháp nâng mũi trước đây thường gặp.

Khi nâng mũi bằng sụn tự thân bác sĩ sẽ lấy một phần sụn rất nhỏ (ở vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vết sẹo hoàn toàn được che khuất nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi an toàn  hiện nay, duy trì kết quả nâng mũi lâu dài, không lo xảy ra biến chứng. Do vậy, vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không bạn hoàn toàn an tâm nhé, chắc chắn phương pháp nâng mũi này rất tốt để bạn áp dụng nhằm khắc phục dáng mũi của bạn trở nên đẹp hoàn hảo hơn, khắc phục những nhược điểm mũi thấp, mũi tẹt, mũi bè rộng…mà không hề gây hại hay ảnh gì tới sức khỏe nhé.

Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân uy tín hiện nay

Được biết đến là Viện thẩm mỹ hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ làm đẹp đáng tín cậy của chị em trong suốt nhiều năm qua. Tính đến nay, chúng tôi đã thực hiện thành công nâng mũi bằng sụn tự thâncũng như nâng mũi bằng sụn nhân tạocho hàng 1000+ khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối.

Trong số này, nâng mũi S line với việc sử dụng sụn tự thân đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng thực hiện.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh phương pháp nâng mũi này hiện đang có sự tích hợp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp khách hàng có thể hình dung ra dáng mũi mới của mình qua hình ảnh máy tính. Công nghệ này cho phép bác sĩ thực hiện một cách chính xác và đưa ra những chỉnh sửa về dáng mũi hiệu quả, an toàn. Mũi sau nâng sẽ đúng form, cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định, lâu dài nhất.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/qWB-P6zM2sU” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video clip livestream khách hàng thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Đặc biệt, khi nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ được cấp phép bảo hành lâu dài. Điều này giúp cho thương hiệu Viện thẩm mỹ Tuấn Linh uy tín và chất lượng dịch vụ của viện đối với khách hàng thực hiện.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Để an tâm hơn bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh số 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi tốt khôngnâng mũi có tốt khôngnâng mũi chỉ tốt khôngnâng mũi kangnam tốt khôngnâng mũi chỉ có tốt khôngnâng mũi bằng chỉ tốt khôngnâng mũi filler có tốt khôngnâng mũi kangnam có tốt khôngnâng mũi bằng chỉ có tốt khôngnâng mũi hàn quốc có tốt khôngsụn nâng mũi có tốt khôngnâng mũi bằng filler có tốt khôngkẹp nâng mũi có tốt khôngnâng mũi s line có tốt khôngserum nâng mũi có tốt khôngnâng mũi ở kangnam có tốt khôngnâng mũi bằng sụn tai có tốt khôngtiêm filler nâng mũi có tốt khôngdụng cụ nâng mũi có tốt khôngdùng sụn nâng mũi có tốt khôngnâng mũi ở viện 108 có tốt khôngnâng mũi bằng chỉ collagen có tốt khôngnâng mũi bằng sụn tự thân có tốt khôngnâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt khôngnâng mũi bọc sụn tự thân có tốt khôngsụn nâng mũi 3d có tốt khôngnâng mũi dr hải lê có tốt khôngnâng mũi ở dr hải lê có tốt khôngnâng mũi ở xuân hương có tốt khôngserum nâng mũi hàn quốc có tốt khôngnâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốtnâng mũi sụn tự thân có tốt khôngnâng mũi chỉ vàng có tốt khôngthẩm mỹ viện hương giang nâng mũi có tốt khôngnâng mũi ở thẩm mỹ viện kangnam có tốt không