Tư vấn Nâng mũi bằng sụn vách ngăn?

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì?

Nâng mũi sụn vách ngăn là một phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với chất liệu được sử dụng là sụn vách ngăn ở mũi của chính khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn bọc đầu mũi, nâng cao sống mũi kết hợp với sụn sinh học định hình và nhờ đó, tạo hình dáng mũi toàn diện.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn này mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi của bất cứ khách hàng nào nhờ khả năng có thể tạo điều kiện để bác sĩ thao tác toàn diện, chỉnh sửa mọi khía cạnh, góc độ của mũi, cho bạn chiếc mũi mới có độ hài hòa và cân đối nhất với gương mặt.

Ưu điểm của nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn

Cũng là một giải pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân nhưng khi sử dụng sụn vách ngăn nâng mũi sẽ tạo nên một phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội . Theo đó, sụn vách ngăn chính là sụn ở mũi, ngăn giữa hai lỗ mũi với nhau có đặc điểm là thẳng hơn so với sụn ở những vị trí khác. Vì là sụn ở mũi nên ưu điểm lớn nhất của sụn vách ngăn chính là độ tương thích 100% với đặc điểm sinh lý của vùng mũi sau nâng. Với đặc điểm thẳng, mềm mại, dẻo và tương thích tuyệt đối, các bác sĩ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tạo hình mũi, tạo nên khối thống nhất, bền vững vĩnh viễn theo thời gian mà không lo cong vẹo hoặc chệch mũi như khi sử dụng các chất liệu khác.

Từ những đặc điểm vốn có của loại sụn này, các bác sĩ không những có thể khắc phục triệt để được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ sống mũi. Đặc biệt, trong những trường hợp khách hàng sở hữu mũi ban đầu có hai lỗ mũi thiếu cân xứng, việc nâng mũi bằng sụn vách ngăn phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi này có thể đồng thời khắc phục tình trạng trên.

Nâng mũi sụn vách ngăn được thực hiện như thế nào?

Nhiều người đã thắc mắc liệu nâng mũi sụn vách ngăn có cần gây mê không (vì gây mê là một thủ thuật rất khó và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng). Thực chất, để khách hàng thoải mái, an toàn nhất khi tiến hành phẫu thuật này, các bác sĩ chỉ cần gây tê bằng một mũi tiêm và không cần gây mê. Việc gây tê bằng cách này là đủ và đạt chuẩn yêu cầu đảm bảo an toàn, khoa học của phương pháp. Do vậy, mọi khách hàng có thể an tâm khi nâng mũi bằng sụn vách ngăn.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn này được thực hiện với một quy trình thực hiện nghiêm ngặt, khoa học đã được cố định từ trước và có thể được mô tả một cách ngắn gọn như sau:

  • Bước 1: Thăm khám chi tiết tình trạng mũi cũng như sức khỏe của khách hàng và chỉ định phương pháp.

  • Bước 2: Tiến hành gây tê cho khách hàng
  • Bước 3: Vệ sinh vùng mũi, lấy sụn vách ngăn
  • Bước 4: Thực hiện nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho khách hàng

  • Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật và dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau nâng mũi để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đăng ký Khuyến mại

Thời gian và kết quả nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Để hoàn thành một ca phẫu thuật nâng mũi vách ngăn, thông thường các bác sĩ cần từ 1 đến 2 giờ. Sau phẫu thuật nâng mũi, trải qua một quá trình chăm sóc để mũi trở nên tự nhiên nhất, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi mới với những đặc điểm như:

  • Mũi cao, thẳng tự nhiên, hài hòa với gương mặt
  • An toàn tuyệt đối không biến chứng, không lộ sống, bóng đỏ
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc mũi trước đó, đặc biệt là tình trạng lỗ mũi ban đầu không cân đối sẽ được chỉnh sửa mà các cách nâng mũi bằng sụn tự thân khác khó làm được hoặc mất nhiều thời gian, công sức hơn.

Có thể nói, nâng mũi bằng sụn vách ngăn là một bước đột phá trong phương pháp nâng mũi, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và giúp giải quyết nhiều vấn đề về thẩm mỹ của mũi hơn. Nếu bạn muốn biết bản thân mình có phù hợp với phương pháp này hay không hoặc cần thêm thông tin chi tiết dịch vụ nâng mũi khác như: nâng mũi s line, nâng mũi Hàn quốc… hãy liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – một trong những địa chỉ Viện thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM tiên phong áp dụng phương pháp này cho khách hàng. Đây là địa chỉ luôn được khách hàng tôn vinh và được biết đến như là nơi có thế mạnh hàng đầu về thẩm mỹ mũi.

Hy vọng với bài viết nâng mũi bằng sụn vách ngắn trên đây quý khách hàng có nhiều kinh nghiệm hơn về giải pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn này. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh số 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hoặc Hotline 0966 669 303 của Viện (gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn và đặt lịch thăm khám sớm nhất.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi vách ngănnâng mũi sụn vách ngănnâng mũi vẹo vách ngănnâng mũi bọc sụn vách ngăn s-linenâng mũi bị lệch vách ngănnâng mũi bằng sụn vách ngănnâng mũi bằng sụnnâng mũi bằng sụn tự thânnâng mũi bằng sụn tainâng mũi bằng sụn nhân tạonâng mũi bằng sụn sườnnâng mũi bằng sụn mỹnâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêunâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì khôngnâng mũi bằng sụn tai là gìnâng mũi bằng sụn vách ngănnâng mũi bằng sụn sinh họcnâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêunâng mũi bằng sụn được bao lâunâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gìnâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêunâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâunâng mũi bằng sụn tự thân có tốt khôngnâng mũi bằng sụn tự thân webtrethonâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâunâng mũi bằng sụn siliconnâng mũi bằng sụn ở tainâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn khôngphẫu thuật nâng mũi bằng sụn taivideo nâng mũi bằng sụn taicách nâng mũi bằng sụn tainâng mũi bằng sụn vành tainâng mũi bằng sụn tai bao nhiêunâng mũi bằng sụn giá bao nhiêunâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiềnnâng mũi bằng sụn tai được bao lâunâng mũi bằng sụn tai có tốt khôngclip nâng mũi bằng sụn tự thâncó nên nâng mũi bằng sụn tự thânchi phí nâng mũi bằng sụn tự thâncó nên nâng mũi bằng sụn tự thân khôngcó nên nâng mũi bằng sụn sườncó nên nâng mũi bằng sụn nhân tạonâng mũi bằng sụn thái dươngnâng mũi bằng sụn là gìgiá nâng mũi bằng sụn sườnnâng mũi bằng sụn tự thân là gìgiá nâng mũi bằng sụn nhân tạo