Tư vấn Nâng mũi bị bóng đỏ

Nguyên nhân khiến sóng mũi và đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần chỉ dừng lại ở mức độn và nâng cao sống mũi. Nhiều chị em gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thường than phiền sau một thời gian nâng mũi bằng sụn nhân tạo, mũi thường bị bóng đỏ, lộ sóng mũi hoặc mũi nâng xong mặc dù cao nhưng rất thô và không được tự nhiên. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bóng đỏ sóng mũi và đầu mũi sau nâng mũi?

Thông thường, nâng mũi xong bị bóng đỏ đầu mũi do các nguyên nhân sau:

  • Do trong quá trình nâng mũi, sóng mũi được đặt quá cao, da của bạn không đủ để che lấp đi chất liệu nâng mũi, gây ra hiện tượng sóng mũi đỏ và lộ sau khi nâng.
  • Sụn sinh học quá cứng, độ tương thích kém khiến cơ thể không thể tiếp nhận chất liệu độn và đảo thải ra ngoài.
  • Sụn sinh học bào mòn da theo thời gian, trong khi đó da mũi lại quá mỏng dẫn đến chất liệu độn nhanh chóng bị lộ ra ngoài, gây sóng mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì tình trạng nâng mũi xong bị bóng đỏ đầu mũi cũng khiến chiếc mũi trở nên thô cứng, không tự nhiên vô tình nói cho bạn biết rằng bạn đã chọn công nghệ nâng mũi không đúng chuẩn Hàn quốc.

Giải pháp tối ưu khắc phục sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Công nghệ nâng mũi S line bọc sụn ra đời được xem là một phát minh lớn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi S line có sự kết hợp khéo léo giữa sụn sinh học và sụn tự thân, giúp chỉnh hình toàn diện chiếc mũi từ sóng mũi đến đầu mũi, mang lại cho bạn dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên, đặc biệt khắc phục triệt để tình trạng sóng mũi đỏ sau nâng.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc s line này, phần sóng mũi sẽ được làm cao bằng chất liệu sụn mềm chuyên biệt, có khả năng thích ứng cao với cơ thể. Bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt và tạo hình chất liệu độn sao cho phù hợp với khuôn mặt cửa từng khách hàng và đảm bảo sóng mũi cao mềm mại chứ không thô cứng như phương pháp nâng mũi cũ. Phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn vành tai ( nâng mũi bằng sụn vành tai) hoặc sụn vách ngăn đây là 2 loại sụn nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng múi S line.

Sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên sau khi đưa vào đầu mũi nhanh chóng thích ứng với đầu mũi và tạo thành một khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi lâu dài. Chất liệu sụn vành tai, sụn vách ngăn mềm và cong nên dễ dàng uốn theo đường cong của đầu mũi, giúp tạo hình đầu mũi tròn đẹp tự nhiên. Mặt khác, tính chất dễ co rút của sụn vành tai góp phần làm cho đầu mũi thon gọn hơn sau khi nâng.

Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line, tình trạng sóng mũi đỏ sau nâng mũi được khắc phục hoàn toàn. Bạn có thể tự tin với chiếc mũi cao mềm mại tự nhiên mà hoàn toàn không để lộ chất liệu độn.

Trường hợp da mũi của bạn quá mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân nhằm ngăn chặn triệt để nguy cơ dị ứng liệu độn sau phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, chất liệu sụn tự thân được dùng để làm cao sóng mũi là sụn sườn chứ không phải sụn vành tai như phần đầu mũi. Sụn sườn cứng và thẳng nên có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình sóng mũi theo khuôn mặt.

Có thể nói, nâng mũi bọc sụn tạo dáng S line bọc sụn là giải pháp hoàn hảo nhất cho những trường hợp mũi đã làm bị hỏng, khắc phục hoàn toàn tình trạng sóng mũi đỏ sau nâng mũi.

Đăng ký Khuyến mại

Khắc phục triệt để mũi bị bóng đỏ sau nâng từ địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Ngoài vấn đề công nghệ thẩm mỹ mũi tác động đến kết quả nâng mũi có đảm bảo tránh được bóng đỏ hay không thì việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo an toàn, có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ khắc phục triệt để mũi bị bóng đỏ lộ sóng sau nâng. Bởi kỹ thuật nâng mũi s line đẹp và an toàn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức chuyên sâu, hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi cũng như hiểu về các chất liệu độn tự thân và nhân tạo, từ đó mới xác định được từng trường hợp khách hàng nên nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và trường hợp nào sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để nâng mũi mới cho kết quả như ý.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, dịch vụ nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ, tạo hình dáng mũi vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi nâng mũi S line cho khách hàng, là một trong những thẩm mỹ viện uy tín cho những ai có nhu cầu sửa mũi bị bóng đỏ khắc phục chiếc mũi của mình trở nên đẹp hoàn hảo hơn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu khắc phục tình trạng sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ sau nâng và sở hữu cho mình dáng mũi chữ S thanh tú, bạn có thể đến cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM hoặc gọi theo số 0933 320 153 – 0966 669 303 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi bị bóngnâng mũi bị bóng đỏ đầu mũinâng mũi bị bóng đỏnâng mũi bị nhứcnâng mũi bị lệchnâng mũi bị hoại tửnâng mũi bị viêmnâng mũi bị cao quánâng mũi bị viêm phải làm saonâng mũi bị hỏngnâng mũi bị chảy nước vàngnâng mũi bị nhiễm trùngnâng mũi bị sưngnâng mũi bị hếchnâng mũi bị hưnâng mũi bị nổi mụnnâng mũi bị gãynâng mũi bị ngứanâng mũi bị dị ứngnâng mũi bị tụ dịchnâng mũi bị chảy nước mũinâng mũi bị nghẹt mũinâng mũi bị hắt hơinâng mũi bị sưng 1 bênnâng mũi bị bầm tímnâng mũi bị biến chứngnâng mũi bị bao xơnâng mũi bị bóng đỏ đầu mũinâng mũi bị bóng đỏnâng mũi bị bầmnâng mũi bị sưng bao lâunâng mũi bị sưng bầmsau nâng mũi bị sưng bao lâunâng mũi bằng chỉ bị hoại tửnâng mũi bọc sụn bị hỏngnâng mũi bao lâu thì bị tụtnâng mũi bị cứngnâng mũi bị chảy máunâng mũi bị chếtnâng mũi bị congnâng mũi bị cảm cúmnâng mũi bị chóng mặt