Tư vấn Nâng mũi bọc alloderm

Alloderm là gì? Bạn đã biết về chất liệu này

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình. Alloderm trước đây được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể, các trường hợp thẩm mỹ nâng mũi hoặc nâng ngực lộ túi.

Nâng mũi bọc alloderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm nghĩa là dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ đầu mũi đến gốc mũi. Đa phần bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này. Tuy nhiên, có trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng toàn bộ thì Alloderm được bọc toàn bộ sóng mũi. Để tạo được một vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi, kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng alloderm đòi hỏi ở người phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Ai nên nâng mũi bọc alloderm?

– Da mũi quá mỏng

– Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi

– Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi

– Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn

– Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

– Đặc biệt các trường hợp sụn tự thân không đủ thì Alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất.

Đăng ký Khuyến mại

Hiệu quả sau khi nâng mũi bọc alloderm

  • Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mũi ở sống mũi, đầu mũi.
  • Sụn vành tai tự thân đem lại hiệu quả dài lâu, không gây kích ứng hay bị bào mòn cho người dùng.
  • Miếng đệm alloderm giúp đầu mũi mềm mại, tự nhiên, không bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, phẫu thuật nâng mũi nói chung và phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sau khi phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên vinh viễn và không để lại sẹo. Mặt khác khi đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi đến với chúng tôi.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi allodermnâng mũi bọc allodermnâng mũi bọc sụn allodermnâng mũi bằng allodermnâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm