Tư vấn Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn có an toàn khônG khi lấy sụn tai?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là việc sử dụng sụn của chính khách hàng để làm chất liệu nâng mũi chủ đạo. Trong đó, có 2 giải pháp thường được nhắc tới đó là nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thânnâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Sụn được lấy chủ yếu trong phẫu thuật này là sụn cân, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Xét về mặt phương pháp và tính khoa học, việc lấy đi sụn tự thân tại các vị trí nói trên, trên cơ thể mỗi người không làm ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của mỗi khách hàng.

Đặc biệt, việc lấy sụn tự thân được diễn ra trước phẫu thuật thẩm mỹ mũi một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng (nhờ tiêm tê) sẽ giúp mỗi người sau khi thực hiện phẫu thuật này cảm thấy thoải mái nhất. Nếu việc lấy sụn tự thân làm bạn lo ngại vì ảnh hưởng đến sức khỏe thì thực tế, giải pháp thẩm mỹ nâng mũi này hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không nếu loại bỏ mọi biến chứng?

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không hay có an toàn không khi sử dụng nâng mũi bọc sụn tự thân là vấn đề mà rất nhiều bạn có nhu cầu nâng mũi thắc mắc. Bằng những nghiên cứu chuyên sâu và kết quả lâm sàng, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã khẳng định rằng, cách sử dụng sụn tự thân làm nguyên liệu nâng mũi không những mang lại kết quả an toàn cho phẫu thuật mà còn giúp cho mũi sau nâng có thể được hạn chế mọi nguy cơ biến chứng như bóng đỏ, lộ sống mũi, thủng da đầu mũi, thô cứng…mà các cách nâng mũi trước đó gặp phải.

Sụn tự thân với đặc điểm có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, với vị trí vùng mũi đảm bảo không gây ra hiện tượng đào thải chất liệu hoặc dị ứng chất liệu như các phương pháp trước đây. Bên cạnh đó, việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi hoặc làm sống mũi giúp mũi đảm bảo độ tự nhiên, hài hòa như thật, mềm mại và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tồn tại vĩnh viễn. Có thể nói, về mặt phương pháp, nâng mũi sụn tự thân đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của mọi khách hàng về một dịch vụ thẩm mỹ. Đó là nâng mũi an toàn, nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cho kết quả lâu dài nhất. Tuy nhiên, có an toàn không khi sử dụng nâng mũi bọc sụn tự thân không chỉ nằm ở khía cạnh phương pháp là có thể đảm bảo, yếu tố quan trọng vẫn là ở người thực hiện phẫu thuật này.

Đăng ký Khuyến mại

Bác sĩ là người quyết định nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi là người trực tiếp tác động và mang đến sự thay đổi của mũi trên gương mặt của bạn. Do đó, trình độ chuyên môn, tay nghề của người bác sĩ chính là yếu tố trực tiếp quyết định việc có an toàn không khi sử dụng nâng mũi bọc sụn tự thân ?

Người bác sĩ có chuyên môn sẽ thể hiện sự tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Khi đó, sụn mũi sẽ được đặt đúng vị trí, không bị xô lệch và tránh được tình trạng bị hếch lên hoặc tụt xuống sau một thời gian.

Đã có hàng 1000+ khách hàng trải nghiệm nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh mà không lo lắng nâng mũi bọc sụn có an toàn không bởi họ tin rằng thực hiện nâng mũi ở Viện thẩm mỹ Tuấn Linh luôn đảm bảo mọi yêu cầu của Bộ y tế cũng như kết quả đem lại làm họ hài lòng.

 

Nâng mũi tại Tp.HCM là dịch vụ thế mạnh của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ nâng mũi uy tín này và bày tỏ sự hài lòng, tôn vinh với chất lượng phẫu thuật của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Do đó, nếu mong muốn được sớm nâng mũi hiệu quả, bạn có thể liên hệ theo số  0933 320 153 – 0966 669 303 hoặc đến các cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí nhé.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi an toànnâng mũi an toàn tự nhiênnâng mũi an toàn khôngnâng mũi an toàn uy tínnâng mũi có an toàn khôngnâng mũi nào an toàn nhấtcách nâng mũi an toàn và hiệu quảnâng mũi có an toànnâng mũi đẹp an toànnâng mũi chỉ an toàn khôngnâng mũi chỉ có an toàn khôngnâng mũi filler có an toàn khôngnâng mũi ở đâu an toàn và đẹpnâng mũi bằng chỉ an toàn khôngphương pháp nâng mũi an toànnâng mũi loại nào an toàn nhấtđịa chỉ nâng mũi an toànnâng mũi bọc sụn có an toàn khôngnâng mũi s line có an toàn khôngnâng mũi tự nhiên và an toànnâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tphcmnâng mũi bằng chỉ có an toàn khôngnâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhấtnâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn khôngnâng mũi không phẫu thuật có an toànnâng mũi ở đâu đẹp và an toàn ở hà nộinâng mũi s line đẹp và an toànnâng mũi an toàn nhấtphương pháp nâng mũi an toàn nhấtnâng mũi ở đâu an toàn nhấtnâng mũi an toàn ở đâuphẫu thuật nâng mũi an toàn