Tư vấn Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là gì? Cần hiểu phương pháp trước tiên

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn tự thân để nâng mũi cao sống mũi và bọc đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Sau quá trình gắt gọt và chỉnh hình sẽ được đưa vào để nâng cao sống mũi.

Trả lời câu hỏi: nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Sụn tự thân vốn có khả năng thích ứng với cơ thể rất lớn, sau khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ nhanh chóng tương thích với môi trường bên trong cơ thể. Khi không xảy ra phản ứng đào thải, hay các biến thì sẽ có hiệu quả mãi mãi. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là hoàn toàn có cơ sở nhé.

Đồng thời chất liệu nâng mũi sử dụng sụn tự thân với cấu tạo mềm mại sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà hơn với gương mặt so với chất liệu độn nhân tạo. Bạn có thể tham khảo thêm nâng mũi bằng sụn nhân tạo để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi cũ này.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi bọc sụn an toàn không? Bạn cũng cần nắm bắt

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong thời gian khoảng 60 – 90 phút. Sụn tự thân có độ thích ứng cao với cơ thể, không gây ra các biến chứng thường gặp như các phương pháp nâng mũi trước đây.Vì vậy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tạo dáng mũi đẹp hài hòa, thanh tú.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/__t5NlvX5hM” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Clip livstream khách hàng sau nâng mũi bọc sụn.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, phương pháp nâng mũi bọc sụn còn được cấp thẻ bảo hành mũi 10 năm để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của phương pháp này cho quý khách hàng.

Qúy khách hàng thân mến ! Hy vọng với những chia sẻ thông tin trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng giải đáp được thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không!.Từ đó có được những quyết định đúng đắn cho bản thân mình khi thực hiện phương pháp làm đẹp thẩm mỹ chuyên sâu này.

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 0966 669 303 để được các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh trực tiếp giải đáp và tư vấn nhé!

Chủ đề quan tâm

nâng mũi vĩnh viễnnâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêunâng mũi vĩnh viễn không cần phẫu thuậtnâng mũi vĩnh viễn webtrethonâng mũi có vĩnh viễn không webtrethonâng mũi chỉ vĩnh viễnnâng mũi có vĩnh viễnnâng mũi sline vĩnh viễnnâng sống mũi vĩnh viễnnâng mũi có được vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ vĩnh viễnnâng mũi chỉ vàng vĩnh viễnnâng mũi s line có vĩnh viễn khôngnâng mũi nào là vĩnh viễnnâng mũi bảo hành vĩnh viễnnâng mũi có được vĩnh viễn không webtrethonâng mũi cấu trúc vĩnh viễnphẫu thuật nâng mũi vĩnh viễnnâng mũi có được vĩnh viễn konâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn khôngnâng mũi bọc sụn vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ vàng vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn khôngnâng mũi có vĩnh viễn khôngnâng mũi có tồn tại vĩnh viễnnâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn khôngnâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễnnâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn khôngnâng mũi sụn vĩnh viễnnâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không