Tư vấn Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì ? Chuyên gia chia sẻ cùng bạn

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi mới, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ giúp đầu mũi cao một cách cân đối mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi mới mà phương pháp này còn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ mang đến chiếc mũi ổn định nhờ chất liệu sụn sinh học, sụn tự thân hoặc kết hợp cả 2 cho bạn dáng mũi S line thanh tú, hài hòa với khuôn mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng vào nhằm nâng cao và bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng vì thế có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các biến chứng cũng như dị ứng chất liệu mang đến kết quả nâng mũi an toàn và ổn định.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?có được lâu dài không?

Nâng mũi có được lâu dài không là thắc mắc chung của hầu hết chị em phụ nữ khi có nhu cầu nâng mũi và tìm hiểu những vấn đề xoay quanh phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Sự ra đời của nâng mũi bọc sụn mang đến cho chị em một phương pháp làm đẹp mới mà theo các chuyên gia đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại hơn cả, bởi khả năng tương thích cao của sụn tự thân được đánh giá là an toàn khi đưa vào cơ thể mà không gây ra bất kì biến chứng nào mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt đối.

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ các vị trí như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn trên cơ thể để đưa vào cấy ghép tại đầu mũi nhằm nâng cao đầu mũi, đồng thời kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi vì thế không chỉ đầu mũi được nâng cao mà còn khắc phục được những hiện tượng lộ chất liệu, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi.

Sụn tự thân sau khi được cố định vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất với mũi. Đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu giúp nuôi dưỡng lớp sụn vì thế chúng sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường. Sụn tự thân tồn tại lâu dài theo thời gian không bị tiêu đi vì thế mang đến kết quả nâng mũi lâu dài.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn, uy tín hiệu quả lâu dài theo thời gian

Để có được một chiếc mũi cao thanh tú lâu dài bằng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân thì việc tìm đến một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn là điều kiện tiên quyết để giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Trong đó, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại là những tiêu chí đầu tiên giúp ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có lẽ là gợi ý hoàn hảo nhất về một địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn, uy tín tại Tp.HCM. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm và trải nghiệm trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Đồng thời các bác sĩ có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc nhạy bén trong việc nắm bắt và ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại nhất góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Là một trong số ít thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, quy trình thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện khoa học và chặt chẽ trong môi trường khép kín và đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng. Cùng sơ sở vật chất hiện đại là điều kiện để bác sĩ nâng mũi phát huy hết vai trò của mình giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

Đăng ký Khuyến mại

Đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh họ đã thành công. Còn bạn?

Hi vọng với những giải đáp ở trên bạn đã tìm cho mình được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có lâu dài không ? Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi bọc sụn bạn hãy trực tiếp liên hệ đến hotline 0933 320 153 – 0966 669 303 các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi bọc sụn là gìnâng mũi bọc sụn megaderm là gìnâng mũi bọc sụn s line là gìnâng mũi bọc sụn tự thân là gìnâng mũi là gìnâng mũi chỉ là gìnâng mũi 4d là gìnâng mũi pureform là gìnâng mũi megaderm là gìnâng mũi thường là gìnâng mũi 3d là gìnâng mũi filler là gìsụn nâng mũi là gìserum nâng mũi là gìnâng mũi phù form là gìnâng mũi implant là gìnâng mũi cấu trúc là gìnâng mũi bọc sụn là gìnâng mũi hàn quốc là gìnâng mũi l line là gìnâng mũi khắc chạm là gìnâng mũi s line 4d là gìnâng mũi bọc megaderm là gìnâng mũi bọc cân là gìnâng mũi tiếng anh là gìnâng mũi a shape là gìnâng mũi bằng chỉ là gìnâng mũi bằng sụn là gìnâng mũi bán cấu trúc là gìnâng mũi bọc sụn s line là gìnâng mũi bằng chỉ vàng là gìnâng mũi bằng sụn tự thân là gìnâng mũi căng cơ là gìnâng mũi tái cấu trúc là gìnâng mũi siêu cấu trúc là gìnâng mũi cấu trúc mini là gìnâng mũi sline căn cơ là gìnâng mũi căng cơ thái dương là gìnâng mũi khắc chạm hàn quốc là gìnâng mũi cấu trúc đa tầng là gìnâng mũi cấu trúc căn cơ là gìnâng mũi không cần phẫu thuật là gìtiêm filler nâng mũi là gìnâng mũi golden s là gìnâng mũi không phẫu thuật là gìnâng mũi s line là gìnâng mũi 2 lớp là gìnâng mũi luồn chỉ là gìnâng mũi s line 3d là gìnâng mũi sline 4d là gìnâng mũi sline cấu trúc là gìnâng mũi sụn tự thân là gìnâng mũi bọc sụn megaderm là gìnâng mũi tự thân là gìnâng mũi chỉ vàng là gì