Tư vấn Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nâng mũi cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện bằng cách sử dụng 100% sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn cân cơ để tạo form dáng mũi mới, đưa vào nâng mũi, chỉnh sửa mọi nhược điểm từ sống mũi đến thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi hay chỉnh hình sửa mũi lệch, mũi vẹo, mũi ngắn hếch… cũng như bảo vệ tốt nhất đầu mũi, mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp đúng chuẩn Hàn và có độ an toàn cao.

Nâng mũi cấu trúc giải pháp tạo dáng mũi đẹp, như ý !

Chính việc sử dụng 100% sụn tự thân để nâng mũi nên phương pháp nâng mũi cấu trúc này cho kết quả an toàn tuyệt đối, không xảy ra những biến chứng sau nâng mũi, hay hiện tượng đào thải trong và sau khi thực hiện, không gây bóng đỏ hay lộ sống như các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Với sự hỗ trợ của công nghệ máy tính 3D chuyên dụng, có thể mô phỏng hình ảnh nâng mũi cấu trúc trước và sau khi thực hiện, từ đó bạn có thể nhìn thấy dáng mũi của mình và đưa ra yêu cầu của bản thân. Sự hỗ trợ của công nghệ phần mềm máy tính cũng giúp bác sĩ có thao tác phẫu thuật chính xác từng góc cạnh để đem lại cho khách hàng dáng mũi hài hòa, như ý.

Sử dụng hầu hết là sụn tự thân nên rất an toàn, tương thích tránh mọi biến chứng sau nâng mũi !

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ quy trình nâng mũi hiện đại, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và không hề có cảm giác đau, khó chịu trong và sau khi nâng. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, thực hiện nâng mũi đạt chuẩn với những ưu điểm vượt trội:

  • – Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn được gây tê để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn hơn, cũng như giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau nào.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất để mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp !

  • – Quy trình nâng mũi được thực hiện tại phòng phẫu thuật được vô khuẩn 100% – nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng cho quy trình nâng mũi diễn ra an toàn tuyệt đối.
  • – Quá trình đưa chất liệu nâng mũi vào được thực hiện thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ bên trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn nên thời gian phục hồi sau nâng mũi diễn ra nhanh chóng, không hề khó chịu.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại !

  • – Bạn tích cực chườm đá sau nâng mũi cũng như uống thuốc theo đơn của bác sĩ, điều đó giúp cho quá trình phục hồi nhanh chóng và hạn chế tối đa tình trạng sưng tím, đau, căng tức sau khi nâng mũi.

Như vậy bạn có thể yên tâm rằng, toàn bộ quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra khá nhẹ nhàng, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào nhé.

Chế độ bảo hành nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn, giám sát bởi chuyên gia và được tiến hành tại trung tâm.

Khách hàng feedback trực tiếp trên trang fanpage của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Đảm bảo được toàn bộ những yếu tố an toàn, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự tin cam kết bảo hành mũi đẹp trong những trường hợp sau:

  • – Trường hợp mũi bị dị tật, biến chứng, sóng mũi bị lệch, vẹo sau khi thực hiện
  • – Thẻ bảo hành vẫn còn nguyên vẹn, không tẩy xóa

Trong trường hợp này, chi phí nâng mũi bảo hành sẽ được miễn phí 100%.

# Hàng loạt hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc thành công

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi ngay từ bây giờ mà không phải lo nghĩ đến những vấn đề nâng mũi cấu trúc có đau không, có biến chứng, có khó chịu không nữa nhé. Hãy gọi điện thoại đến hotline 0966 669 303 để được các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi có đau khôngnâng mũi có đau không các mẹnâng mũi có đau không webtrethonâng sống mũi có đau khôngnâng mũi lại có đau khôngnâng mũi lần 2 có đau khôngcắt chỉ nâng mũi có đau khôngnâng mũi bọc sụn có đau khôngnâng mũi bằng chỉ có đau khôngnâng mũi hàn quốc có đau khôngquá trình nâng mũi có đau khôngnâng mũi cấu trúc có đau khôngnâng mũi tiêm tê có đau khôngsau khi nâng mũi có đau khônghút dịch sau nâng mũi có đau khôngsửa lại mũi đã nâng có đau khôngtháo mũi đã nâng có đau khôngnâng mũi bằng filler có đau khôngcắt chỉ sau khi nâng mũi có đau khôngnâng mũi gây tê có đau khôngnâng mũi có đau hay khôngnâng mũi có đau konâng mũi s line có đau khôngphẫu thuật nâng mũi có đau khôngcắt chỉ sau nâng mũi có đau khôngnâng mũi xong có đau không