Tư vấn Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Dựa trên nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nâng mũi cấu trúc được đánh giá là thành tự của lĩnh vực thẩm mỹ mũi hiện nay, đem lại dáng mũi không chỉ đẹp mà còn có độ cao bền vững, xử lý được tất cả các ca nâng mũi khó.

Kết hợp sụn tự thân và sụn tự thân tạo thành khối liên kết vững chắc

Sự liên kết tuyệt vời giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo thành một khối liên kết vững chắc vào các vùng xung quanh mũi, có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ nhờ dựng trụ sống mũi tự nhiên.

+ Sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo có khẳ năng chịu lực tốt, không biến dạng mũi ngay cả khi có sự va chạm xảy ra nhờ tính đàn hồi của cấu trúc sụn mô phỏng cấu trúc sụn tự thân giúp loại bỏ hoàn toàn dị ứng của chất liệu độn.

Đặc biệt, sụn nhân tạo sử dụng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh so với các chất liệu độn nhân tạo thông thường khác đó chính là độ mềm dẻo, khả năng tạo hình tốt và có thể thay thế hoàn toàn sụn tự thân. Sau khi cây ghép vào cơ thể, sụn nhân tạo sẽ bám chặt vào khoang mũi, tạo thành một tổ chức cô định và tiếp tục phát triển, hạn chế mọi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng trong phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũ.

Ngoài ra, với sụn nhân tạo này được thiết kế bề mặt lưới hàng triệu micro siêu nhỏ cho phép mạch máu có thể dễ dàng đi qua, giúp giữ chất liệu sụn luôn ổn định trong cơ thể và duy trì thời gian vĩnh viễn.

+ Sụn tự thân: Sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng( có thể sụn vành tai, sụn vách ngăn…) nên dễ dàng liên kết với các bộ phận khác, mảnh ghép sụn tự thân có độ bền cao, không gây biến chứng, cong lệch như các loại sụn thông thường. Trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cũng được áp dụng sụn tự thân (đa phần là sụn tai) cũng cho kết quả lâu dài và ổn định.

Đặc biệt, sụn tự thân có độ mềm dẻo gấp nhiều lần so với sụn nhân tạo nên dáng mũi định hình tự nhiên và hầu như không để lại bất kỳ di chứng cũng như ảnh hưởng nào trong và sau khi phẫu thuật.

Sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo trong nâng mũi cấu trúc sẽ tạo thành mạng lưới liên kết chắc chắn, bám dính vào các vùng mô xung quanh nên có độ bền và tương thích cao, tồn tại trong nhiều năm mà không xảy ra hiện tượng đào thải.

Nâng mũi cấu trúc hiện nay là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chuyển giao độc quyền tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Toàn bộ các ca nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được tư vấn, thăm khám và thực hiện bởi chính bác sĩ đầu ngành của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có kinh nghiệm xử lý thành công nhiều ca sửa mũi khó cho kết quả nâng mũi như ý.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là đơn vị áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi cấu trúc, điều này khẳng định chất lượng thẩm mỹ lâu dài và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mũi xấu

Nguyễn Ngọc Phương Thư (23 tuổi, Q.9, TP.HCM)

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có khả năng giải quyết nhiều ca mũi khó, đặc biệt hiệu quả với những trường hợp mắc nhiều khuyết điểm mũi xấu như bạn Nguyễn Ngọc Phương Thư: sống mũi ngắn với gốc mũi thấp, vùng đầu mũi hếch, to bè sang 2 bên khiến cho gương mặt mất cân đối.

Hình ảnh trước sau sửa mũi bằng công nghệ Nâng mũi cấu trúc

Trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn Nguyễn Ngọc Phương Thư, bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn – GĐ Vện thẩm mỹ Tuấn Linh chỉ định áp dụng nâng mũi cấu trúc. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, mọi khuyết điểm đã được khắc phục đáng kể, đem lại kết quả thực sự thuyết phục chính khách hàng trải nghiệm.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi vĩnh viễnnâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêunâng mũi vĩnh viễn không cần phẫu thuậtnâng mũi vĩnh viễn webtrethonâng mũi có vĩnh viễn không webtrethonâng mũi chỉ vĩnh viễnnâng mũi có vĩnh viễnnâng mũi sline vĩnh viễnnâng sống mũi vĩnh viễnnâng mũi có được vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ vĩnh viễnnâng mũi chỉ vàng vĩnh viễnnâng mũi s line có vĩnh viễn khôngnâng mũi nào là vĩnh viễnnâng mũi bảo hành vĩnh viễnnâng mũi có được vĩnh viễn không webtrethonâng mũi cấu trúc vĩnh viễnphẫu thuật nâng mũi vĩnh viễnnâng mũi có được vĩnh viễn konâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn khôngnâng mũi bọc sụn vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ vàng vĩnh viễnnâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn khôngnâng mũi có vĩnh viễn khôngnâng mũi có tồn tại vĩnh viễnnâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn khôngnâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễnnâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn khôngnâng mũi sụn vĩnh viễnnâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không